Logo วันอังคาร ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 19 มิถุนายน 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ใครที่สนใจข้อมูลแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และพบผู้บริหารอย่าง “พิศาล รัชกิจประการ” ของ บมจ.อาม่า มารีน (AMA) อย่างใกล้ชิด โอกาสมาถึงแล้ว จัดเต็ม! พร้อมรอให้ข้อมูลธุรกิจและโชว์ผลิตภัณฑ์… งานนี้นำธุรกิจการขนส่งสินค้าแบบควบคุมอุณหภูมิ มาโชว์ในงานมหกรรม รวมพลังคน mai ครั้งที่ 8 “Opportunity x Growthโอกาสและการเติบโตทางธุรกิจ” ในวันที่22 มิถุนายน 2567 ณ บูธ 26 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ขอบอก นักลงทุนไม่ควรพลาดเลยคร้า!!


nn ตอกย้ำเข้าสู่โหมดการเติบโตรอบใหม่สำหรับ บมจ. ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป หรือ TFG ภายใต้การนำของผู้บริหาร“วินัย เตียวสมบูรณ์กิจ” โชว์ผลงานไตรมาส 1/67 พลิกมีกำไร173.71 ล้านบาท หลังราคาไก่ หมู ฟื้นตัว...แนวโน้มธุรกิจครึ่งปีหลังบอกเลยปังมาก เดินหน้าขยายกำลังการผลิตหมูทั้งในไทยและเวียดนาม ลุยเปิดร้านค้าปลีก “ไทยฟู้ดส์ เฟรช มาร์เก็ต”เพิ่มเป็น 450 สาขา แบบนี้เป้าหมายปี’67 รายได้เติบโต 10%ไม่ไกลเกินเอื้อม...สัญญาณดีๆ มีเข้ามาต่อเนื่อง 

nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยร่วมกับพันธมิตรตลาดทุนกว่า 50 องค์กร จัดมหกรรมลงทุน SET in the City 2024 เมื่อวันที่15-16 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ลงทุนที่เข้าร่วมงานกว่า 7,000 คน ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่โดยเกือบ 50% มีอายุต่ำกว่า 30 ปี กิจกรรมภายในงานทั้ง สัมมนา เวิร์กช้อป กว่า 50 หัวข้อ รวมถึง การให้คำแนะนำและบริการทำธุรกรรมลงทุน มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากในทุกกิจกรรมตลอดทั้งสองวัน นอกจากความสนใจในหุ้นไทย 3 ธีม ได้แก่ หุ้นปันผล หุ้น Under Value และหุ้น New Economy ที่นำเสนอภายในงานแล้ว ผู้ลงทุนยังให้ความสนใจกับทางเลือกในการกระจายการลงทุน ทั้งการลงทุนต่างประเทศผ่าน DR และ DRx รวมถึงการบริหารพอร์ตลงทุนด้วยตราสารอนุพันธ์ในตลาด TFEX ทั้งนี้ ผู้ลงทุนรุ่นใหม่ที่เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากให้ความสนใจกับวิธีการและเครื่องมือเริ่มต้นลงทุนแบบง่ายๆ ที่ตอบโจทย์สำหรับมือใหม่ รับชมสัมมนาย้อนหลังหรือติดตามข้อมูลการลงทุนที่ YouTube ช่อง SET Thailand และwww.setinvestnow.com nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
17:15 น. ค้าภายใน ชี้ หมู-ไข่ ขยับตามต้นทุนจริง พร้อมติดตามใกล้ชิด ดูแลเกษตรกรอยู่ได้ ปชช.ไม่กระทบซ้ำวิกฤต
17:13 น. True IDC ปักธงเขตEEC วางศิลาฤกษ์เมกะโปรเจ็กต์‘ดาต้าเซ็นเตอร์’ 7.7 หมื่นล้าน
17:08 น. เอกนัฏ พร้อมพันธุ์ กับภารกิจกู้วิกฤตพลังงาน... จะ สุดซอย หรือ ลอยตามน้ำ
17:04 น. ‘กองทุนอนุรักษ์พลังงานฯ’เผยงบปี69 ยื่นขอสนับสนุน 143 โครงการ วงเงิน 5 พันล้านบาท
16:56 น. GAVIN:Dปล่อยเอ็มวีแรกอัลบั้มROOM101'ได้แค่เดินมาส่ง'จับมือ BLVCKHEARTฟีทเจอริ่ง
ดูทั้งหมด
คิดให้ดีก่อนซื้อ ต๊ะ นารากร โพสต์ฝากถึงคนจะซื้อรถไฟฟ้า
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงผลักดันเยาวชนรุ่นใหม่ สืบสานผ้าไทยสู่เวทีแฟชั่นโลก
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 28 มี.ค.-3 เม.ย.69
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 4 เมษายน พ.ศ. 2569
เพจผู้บริโภคทำความเข้าใจ เหตุใดน้ำมัน E20 เหมือนกัน แต่สีต่างกัน
ดูทั้งหมด
กลิ่นศพตลบเมือง
‘ลูกเทพ-บ้านใหญ่’ในรัฐบาล‘อนุทิน 2’
บุคคลแนวหน้า : 31 มีนาคม 2569
ในภาวะวิกฤต
โนคิงส์
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทรัมป์ เคลื่อนไหวเดือดผ่านโซเชียล โพสต์คลิประเบิดครั้งใหญ่เย้ยอิหร่าน

วัดกึ๋น ครม. สีน้ำเงิน! อ.อัจฉราวดี เตือนอย่าเล่นการเมืองแบบเดิมๆ ประชาชนสุดเอียนแล้ว

หน้าตาเดิม! อภิสิทธิ์ ชี้ครม.ใหม่ไม่เหนือความคาดหมาย

โดรนอิหร่าน ถล่มเรือบรรทุกน้ำมันดิบคูเวต อัล ซัลมี ใกล้ท่าเรือดูไบ เสี่ยงน้ำมันรั่วไหลลงทะเล

สปสช.ยันไม่ล่าช้า จ่ายโอนให้ รพ.อุ้มผางแล้ว 55 ล้าน ดูแลสิทธิบัตรทอง 2.8 หมื่นคน

ตุลาการศาล รธน. พ้อเจ็บช้ำน้ำใจถูกมองมาจาก สนช. เป็นผลไม้พิษ

  • Breaking News
  • ค้าภายใน ชี้ หมู-ไข่ ขยับตามต้นทุนจริง พร้อมติดตามใกล้ชิด ดูแลเกษตรกรอยู่ได้ ปชช.ไม่กระทบซ้ำวิกฤต ค้าภายใน ชี้ หมู-ไข่ ขยับตามต้นทุนจริง พร้อมติดตามใกล้ชิด ดูแลเกษตรกรอยู่ได้ ปชช.ไม่กระทบซ้ำวิกฤต
  • True IDC ปักธงเขตEEC วางศิลาฤกษ์เมกะโปรเจ็กต์‘ดาต้าเซ็นเตอร์’ 7.7 หมื่นล้าน True IDC ปักธงเขตEEC วางศิลาฤกษ์เมกะโปรเจ็กต์‘ดาต้าเซ็นเตอร์’ 7.7 หมื่นล้าน
  • เอกนัฏ พร้อมพันธุ์ กับภารกิจกู้วิกฤตพลังงาน... จะ สุดซอย หรือ ลอยตามน้ำ เอกนัฏ พร้อมพันธุ์ กับภารกิจกู้วิกฤตพลังงาน... จะ สุดซอย หรือ ลอยตามน้ำ
  • ‘กองทุนอนุรักษ์พลังงานฯ’เผยงบปี69 ยื่นขอสนับสนุน 143 โครงการ วงเงิน 5 พันล้านบาท ‘กองทุนอนุรักษ์พลังงานฯ’เผยงบปี69 ยื่นขอสนับสนุน 143 โครงการ วงเงิน 5 พันล้านบาท
  • GAVIN:Dปล่อยเอ็มวีแรกอัลบั้มROOM101\'ได้แค่เดินมาส่ง\'จับมือ BLVCKHEARTฟีทเจอริ่ง GAVIN:Dปล่อยเอ็มวีแรกอัลบั้มROOM101'ได้แค่เดินมาส่ง'จับมือ BLVCKHEARTฟีทเจอริ่ง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 31 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 มีนาคม 2569

31 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 มีนาคม 2569

30 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 มีนาคม 2569

28 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 มีนาคม 2569

27 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 26 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 26 มีนาคม 2569

26 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

25 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

24 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2569

23 มี.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved