วันเสาร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn หุ้นไอพีโอน้องใหม่กลุ่มอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร บมจ.ฟู้ดโมเม้นท์ (FM)ผู้นำการพัฒนาอาหารแปรรูปปรุงสุกที่เพิ่มมูลค่าให้ตรงใจผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงความต้องการอย่างต่อเนื่องภายใต้เทคโนโลยี และนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยจนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อไก่แปรรูปปรุงสุกคุณภาพสูงที่ร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำระดับโลกเลือกใช้มาอย่างยาวนาน...ด้วยฐานะการเงินที่แข็งแกร่ง แนวโน้มธุรกิจโตวันโตคืน งานนี้ CEO คนเก่ง “ณัฐพล ดุษฎีโหนด” กล่าวว่าหลังระดมทุนขายหุ้นไอพีโอ 376 ล้านหุ้นและเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ(SET) ในเร็วๆ นี้ จะช่วยเพิ่มศักยภาพการเติบโต พัฒนาเทคโนโลยีการผลิตสินค้าใหม่ๆ และเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันทั้งจากฐานลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ รองรับแผนขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ รวมถึงโอกาสลงทุนขยายธุรกิจเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับทุกชิ้นส่วนของไก่...คงไม่ต้องเดาผลงานปีนี้จะพุ่งแรงขนาดไหน! 


nn บมจ.ที คิว อาร์ (TQR) พร้อมโชว์ศักยภาพทางธุรกิจ ร่วมออกบูธในงาน “mai FORUM 2024” มหกรรมรวมพลังคน mai ครั้งที่ 8 ในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ นำทีมโดย บิ๊กบอสคนเก่ง “ชนะพันธุ์ พิริยะพันธุ์”เตรียมให้ข้อมูลกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ เป้าหมายการเติบโตในปีนี้ เพื่อนำเสนอให้กับนักลงทุนและผู้ที่สนใจทุกท่านที่เข้าร่วมงาน พบกันที่บูธ 110 ชั้น 22 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 

nnด้านบริษัท มาร์เก็ต คอนเน็กชั่นส์ เอเชีย “MCA” นำโดย CEO คนเก่ง “ภักดี เหล่างาม” เตรียมขนขบวนทัพทีมผู้บริหาร ร่วมงาน mai FORUM 2024 เช่นเดียวกันเพื่อประกาศศักดาตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการให้บริการด้านแผนกลยุทธ์ทางการตลาดและการจัดกิจกรรมส่งเสริมทางการตลาดแบบ One-stop Service Marketing Solution สนใจต้องการคำปรึกษา “จัดกิจกรรมการตลาดในรูปแบบใดให้ปัง ทั้งสร้างแบรนด์ และ สร้างยอดขาย” เชิญแวะที่บูธ 52 ได้เลยแว่วๆ ว่า งานนี้ผู้บริหารเตรียมให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม เพื่อสร้างโอกาสการเติบโต ให้เหล่าบรรดา FC ทุกๆ ท่าน nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
06:44 น. เช็คที่นี่! ‘กรมอุตุฯ’ประกาศ‘ฉบับ5’ กางลิสต์‘จังหวัด’เตือน 19-24 ก.ค.‘ฝนตกหนักมาก’
06:30 น. ชินภัสร์ กิจเลิศสิริวัฒนา มอง‘ทักษิณ’คนตกยุคทางการเมือง ‘รวมไทยสร้างชาติ’ไม่ปรับใหญ่อยู่ยาก
06:00 น. ‘พิชัย’โวเจรจาภาษีสหรัฐราบรื่น คาดเก็บไทย20% ลุ้นประกาศก่อนเส้นตาย1ส.ค.นี้
06:00 น. ‘ไมค์ ภิรมย์พร’ รับไม้ต่อเพลงประกอบละคร‘ผาแดง นางไอ่’ เพลงที่ 2 ‘บ่วงฮัก’
06:00 น. ‘มท.1’สั่งอธิบดีปภ. พร้อมรับมือน้ำท่วม ฝนถล่มหนักทั่วไทย ห่วงพายุลูกใหม่‘วิภา’
ดูทั้งหมด
ชุดทหารพรานก็ไม่รอด!! เขมรแต่งเครื่องแบบคล้ายชุดทหารพรานไทย สวนสนามต้อนรับ'ฮุน มาเนต'
ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน
(คลิป) 'รัชดา ธนาดิเรก'คายเรื่องลับ ยุคลุงตู่!! เล่าหมดเปลือก ปมดราม่า
‘ไพศาล’ปูดตั้ง‘วิษณุ’หัวหน้าทีมแก้ต่างคดี‘คลิปเสียง’ เปรียบรัฐบาลใช้ช่างทำรองเท้าไปทำฟัน
'ผอ.พศ.'แจงแล้ว! ปม'บิ๊กเต่า'สวดไม่จริงใจแก้ปัญหา ยันทำตามหน้าที่ ไม่ใช้ความรู้สึกตัดสิน
ดูทั้งหมด
นายกฯ ตัวจริง คือนักโทษพักคดี
บุคคลแนวหน้า : 19 กรกฎาคม 2568
ป่าช้าแตก
พม่าจัดเลือกตั้งปลายปีนี้ไทยควรสนับสนุนด้วยความยินดี
โกงไปจนวันสิ้นอำนาจรัฐ หรือหมดลมหายใจ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ตกปลาทั้งคืนไหว! เช้าขับรถกลับบ้านหลับในหวิดตกสะพาน

โจรขโมย'หลวงพ่อพระเบา'พระพุทธรูปคู่อ.หนองหาน ชาวบ้านเชื่อไม่เกิน7วันได้คืน

'รอง ผอ.พศ.'แนะมองลึกกว่าข่าวฉาว แยกแยะ'จีวรจากใจ' ย้ำ'พุทธศาสนาไม่เคยสึกไปพร้อมใคร'

'ลอนดอน'ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป! 'คนไทย'เตือนภัยโจรใช้วัตถุคล้ายระเบิดทุบกระจกรถก่อนฉกทรัพย์

‘เจิมศักดิ์’สวน‘ทักษิณ’ชงถมทะเล ย้อนฟังนักวิชาการเคยเตือนแล้วทำเมื่อไรกระทบสิ่งแวดล้อมแน่

โนหนึ่งโลก! 'จีน'ผงาดค้นพบแร่แรร์เอิร์ธชนิดใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในโลกในมองโกเลีย

  • Breaking News
  • เช็คที่นี่! ‘กรมอุตุฯ’ประกาศ‘ฉบับ5’ กางลิสต์‘จังหวัด’เตือน 19-24 ก.ค.‘ฝนตกหนักมาก’ เช็คที่นี่! ‘กรมอุตุฯ’ประกาศ‘ฉบับ5’ กางลิสต์‘จังหวัด’เตือน 19-24 ก.ค.‘ฝนตกหนักมาก’
  • ชินภัสร์ กิจเลิศสิริวัฒนา  มอง‘ทักษิณ’คนตกยุคทางการเมือง  ‘รวมไทยสร้างชาติ’ไม่ปรับใหญ่อยู่ยาก ชินภัสร์ กิจเลิศสิริวัฒนา มอง‘ทักษิณ’คนตกยุคทางการเมือง ‘รวมไทยสร้างชาติ’ไม่ปรับใหญ่อยู่ยาก
  • ‘พิชัย’โวเจรจาภาษีสหรัฐราบรื่น คาดเก็บไทย20% ลุ้นประกาศก่อนเส้นตาย1ส.ค.นี้ ‘พิชัย’โวเจรจาภาษีสหรัฐราบรื่น คาดเก็บไทย20% ลุ้นประกาศก่อนเส้นตาย1ส.ค.นี้
  • ‘ไมค์ ภิรมย์พร’ รับไม้ต่อเพลงประกอบละคร‘ผาแดง นางไอ่’ เพลงที่ 2 ‘บ่วงฮัก’ ‘ไมค์ ภิรมย์พร’ รับไม้ต่อเพลงประกอบละคร‘ผาแดง นางไอ่’ เพลงที่ 2 ‘บ่วงฮัก’
  • ‘มท.1’สั่งอธิบดีปภ. พร้อมรับมือน้ำท่วม ฝนถล่มหนักทั่วไทย ห่วงพายุลูกใหม่‘วิภา’ ‘มท.1’สั่งอธิบดีปภ. พร้อมรับมือน้ำท่วม ฝนถล่มหนักทั่วไทย ห่วงพายุลูกใหม่‘วิภา’
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 19 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 19 กรกฎาคม 2568

19 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 18 กรกฏาคม  2568

แวดวงการเงิน : 18 กรกฏาคม 2568

18 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 17 กรกฏาคม 2568

แวดวงการเงิน : 17 กรกฏาคม 2568

17 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 16 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 16 กรกฎาคม 2568

16 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 15 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 15 กรกฎาคม 2568

15 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 14 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 14 กรกฎาคม 2568

14 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 12 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 12 กรกฎาคม 2568

12 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 11 กรกฏาคม 2568

แวดวงการเงิน : 11 กรกฏาคม 2568

11 ก.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved