Logo วันอาทิตย์ ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn หุ้นไอพีโอน้องใหม่กลุ่มอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร บมจ.ฟู้ดโมเม้นท์ (FM)ผู้นำการพัฒนาอาหารแปรรูปปรุงสุกที่เพิ่มมูลค่าให้ตรงใจผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงความต้องการอย่างต่อเนื่องภายใต้เทคโนโลยี และนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยจนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อไก่แปรรูปปรุงสุกคุณภาพสูงที่ร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำระดับโลกเลือกใช้มาอย่างยาวนาน...ด้วยฐานะการเงินที่แข็งแกร่ง แนวโน้มธุรกิจโตวันโตคืน งานนี้ CEO คนเก่ง “ณัฐพล ดุษฎีโหนด” กล่าวว่าหลังระดมทุนขายหุ้นไอพีโอ 376 ล้านหุ้นและเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ(SET) ในเร็วๆ นี้ จะช่วยเพิ่มศักยภาพการเติบโต พัฒนาเทคโนโลยีการผลิตสินค้าใหม่ๆ และเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันทั้งจากฐานลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ รองรับแผนขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ รวมถึงโอกาสลงทุนขยายธุรกิจเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับทุกชิ้นส่วนของไก่...คงไม่ต้องเดาผลงานปีนี้จะพุ่งแรงขนาดไหน! 


nn บมจ.ที คิว อาร์ (TQR) พร้อมโชว์ศักยภาพทางธุรกิจ ร่วมออกบูธในงาน “mai FORUM 2024” มหกรรมรวมพลังคน mai ครั้งที่ 8 ในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ นำทีมโดย บิ๊กบอสคนเก่ง “ชนะพันธุ์ พิริยะพันธุ์”เตรียมให้ข้อมูลกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ เป้าหมายการเติบโตในปีนี้ เพื่อนำเสนอให้กับนักลงทุนและผู้ที่สนใจทุกท่านที่เข้าร่วมงาน พบกันที่บูธ 110 ชั้น 22 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 

nnด้านบริษัท มาร์เก็ต คอนเน็กชั่นส์ เอเชีย “MCA” นำโดย CEO คนเก่ง “ภักดี เหล่างาม” เตรียมขนขบวนทัพทีมผู้บริหาร ร่วมงาน mai FORUM 2024 เช่นเดียวกันเพื่อประกาศศักดาตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการให้บริการด้านแผนกลยุทธ์ทางการตลาดและการจัดกิจกรรมส่งเสริมทางการตลาดแบบ One-stop Service Marketing Solution สนใจต้องการคำปรึกษา “จัดกิจกรรมการตลาดในรูปแบบใดให้ปัง ทั้งสร้างแบรนด์ และ สร้างยอดขาย” เชิญแวะที่บูธ 52 ได้เลยแว่วๆ ว่า งานนี้ผู้บริหารเตรียมให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม เพื่อสร้างโอกาสการเติบโต ให้เหล่าบรรดา FC ทุกๆ ท่าน nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
12:24 น. เรือสร้างสถิติใหม่!ทีมแรกเข้าชิงเอฟเอคัพ 4 ปีติด
12:22 น. ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์​ 26 เมษายน 2569
12:03 น. เปิดโฉมหน้ามือปืนยิง ทรัมป์ เป็นอดีตครูดีเด่น อัยการตั้งข้อหาแล้ว 3 กระทง
11:52 น. ณัฏฐ์ มงคลนาวิน ถอดรหัสหลังเสียงปืน ทรัมป์ กับกลยุทธ์เปลี่ยนวินาทีเฉียดตาย เป็น งบ Ballroom
11:11 น. ปิดฉากช้างศึกน้อยเกมส์ ตชด.ภาค 4 คว้าถ้วยพระพระราชทานฯ ไปครองเพิ่มอีก 1 สมัย
ดูทั้งหมด
คนไทยสุดภูมิใจ! NASA เผยภาพดาวเทียม จ.กระบี่ แลนด์มาร์คดังระดับโลก
รู้จักตัวตน สว.ประทุม วงสวัสดิ์ เจ้าของวาทะ อาหารกลางวันสว. คือเกียรติยศ
ทำความรู้จัก‘กวาง พจนีย์’ยอดหญิงคู่ชีวิต‘แดนนี่ ศรีภิญโญ’
ห่อข้าวยังไงให้ดู Luxury รมว.ซาบีดา เปิดวาร์ปกระเป๋า OTOP นครพนม สตอรี่ไม่ธรรมดา
หนูแหม่ม น้ำตาคลอ รวมเพื่อนพ้องถึงบ้าน แดนนี่ ศรีภิญโญ ส่งเพื่อนรักเดินทางไกลครั้งสุดท้าย
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 26 เมษายน 2569
โรคไม่ติดต่อเรื้อรัง - NCDs
ยกเลิก MOU44 แล้ว MOU43 ล่ะ?
ก่อนลงทุน…ต้องรู้จัก “3 เรื่องนี้” ให้ชัด หลักคิดพื้นฐานที่ทำให้การลงทุนไม่ใช่เรื่องเสี่ยงดวง
ร้อนจัด! ระวังสุนัขเป็น heat stroke
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เรือสร้างสถิติใหม่!ทีมแรกเข้าชิงเอฟเอคัพ 4 ปีติด

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์​ 26 เมษายน 2569

‘ศุภจี’ ลุยจันทบุรี ดันทุเรียนคุณภาพ ร่วมไลฟ์สดอินฟลูจีน 3 ชม. ยอดสั่งซื้อกว่า 15 ล้านบาท

เลขาฯ พระปกเกล้า แจงดรามา กรรมการหลักสูตร TopForm 001 ชี้ต้องสะท้อนทุกฝ่าย อยู่ร่วมกันได้แม้แตกต่าง

เสียงปืนสนั่นงานเลี้ยงทรัมป์ นันทิวัฒน์ โพสต์จับตาเจรจาสหรัฐฯ-อิหร่านล่มไม่เป็นท่า

ทรัมป์ โพสต์ชมเจ้าหน้าที่ 'กล้าหาญ' หลังรวบมือปืนป่วนงานเลี้ยง

  • Breaking News
  • เรือสร้างสถิติใหม่!ทีมแรกเข้าชิงเอฟเอคัพ 4 ปีติด เรือสร้างสถิติใหม่!ทีมแรกเข้าชิงเอฟเอคัพ 4 ปีติด
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์​ 26 เมษายน 2569 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์​ 26 เมษายน 2569
  • เปิดโฉมหน้ามือปืนยิง ทรัมป์ เป็นอดีตครูดีเด่น อัยการตั้งข้อหาแล้ว 3 กระทง เปิดโฉมหน้ามือปืนยิง ทรัมป์ เป็นอดีตครูดีเด่น อัยการตั้งข้อหาแล้ว 3 กระทง
  • ณัฏฐ์ มงคลนาวิน ถอดรหัสหลังเสียงปืน ทรัมป์ กับกลยุทธ์เปลี่ยนวินาทีเฉียดตาย เป็น งบ Ballroom ณัฏฐ์ มงคลนาวิน ถอดรหัสหลังเสียงปืน ทรัมป์ กับกลยุทธ์เปลี่ยนวินาทีเฉียดตาย เป็น งบ Ballroom
  • ปิดฉากช้างศึกน้อยเกมส์ ตชด.ภาค 4 คว้าถ้วยพระพระราชทานฯ ไปครองเพิ่มอีก 1 สมัย ปิดฉากช้างศึกน้อยเกมส์ ตชด.ภาค 4 คว้าถ้วยพระพระราชทานฯ ไปครองเพิ่มอีก 1 สมัย
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 25 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 25 เมษายน 2569

25 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 24 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 24 เมษายน 2569

24 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 23 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 23 เมษายน 2569

23 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 22 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 22 เมษายน 2569

22 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 21 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 21 เมษายน 2569

21 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 20 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 20 เมษายน 2569

20 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน :  18 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 18 เมษายน 2569

18 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 17 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 17 เมษายน 2569

17 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved