วันพฤหัสบดี ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 5 กันยายน 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn “ชูศักดิ์ วิวัฒน์วงศ์เกษม” เอ็มดีคนเก่งของบมจ.สตาร์ มันนี่ (SM) ราชาเงินผ่อนภาคตะวันออก ขยันออกมาอัปเดตความคืบหน้าธุรกิจให้บรรดาแฟนคลับตลอดๆ...ล่าสุดกางโรดแมปเน้นพันธมิตรกลุ่มขายสินค้า เพื่อประกอบอาชีพ ทั้งธุรกิจตู้แช่, จำหน่ายเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญครบวงจรและโซลาร์ รูฟท็อป...แว่วๆ ว่าหลังเจาะฐานลูกค้าถูกกลุ่มส่งผลให้ยอดขอสินเชื่อไหลเข้าแบบนอนสต๊อป!ขณะที่ยอดขายมือถือ Lock Phone ยังโตต่อเนื่องทุกช่องทางการขายของบริษัท และจากพันธมิตรร้านตู้มือถือ...งานนี้มีลุ้นพอร์ตสินเชื่อเช่าซื้อปีนี้จะเติบโตทะลุ 50% !!

nn บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า(ประเทศไทย) (TFEX) ชวนผู้สนใจเรียนรู้และ Upskill ทักษะการเทรดแบบมืออาชีพกับโครงการ“TFEX Next Gen : Road to Professional
Trader” รับฟังประสบการณ์และเทคนิคการเทรดจาก Top-Tier Prop Trader และ Full-Time Trader ทั้งไทยและต่างประเทศ แบบ Exclusive นอกจากนั้นผู้ร่วมโครงการยังมีโอกาสสอบคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมอบรมหลักสูตรพิเศษและ Workshop การเทรดแบบเข้มข้นซึ่งเป็นหลักสูตรเดียวกับที่สอนในต่างประเทศ พร้อมรับทุนอบรมจาก TFEX มูลค่ากว่า 100,000 บาท และยังเป็นประตูสู่สายอาชีพด้าน Prop Trader กับบริษัทชั้นนำของไทย สมัครร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้-24 กันยายน 2567 ไม่มีค่าใช้จ่าย ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.tfex.co.th/th/activities/tfexprofessionaltrader2024


nn บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ (SCB Julius Baer) ประกาศแต่งตั้ง “เอเดรียน เมซนาวเออร์” ดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นอกเหนือจากการดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารฝ่ายการบริหารความมั่งคั่ง บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ เพื่อนำทีมดูแลการวางกลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชันเพื่อการลงทุนที่มีคุณภาพระดับสากลให้กับองค์กร พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำการลงทุนให้กับลูกค้าผู้มีความมั่งคั่งระดับสูงในประเทศไทย nn

 

เยาวลักษณ์  สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
20:27 น. เปรูอ่วม ฝนตกกระหน่ำ ดินถล่ม-น้ำท่วม เสียชีวิตแล้ว 68 ราย
20:23 น. 4 ชาติร่วมฝึกปฏิบัติการยุทธ์สะเทินน้ำสะเทินบก โชว์แสนยานุภาพ คอบร้าโกลด์ 2026
20:09 น. (คลิป) มาครบแก๊ง โผ ครม.เพื่อไทย ประเสริฐ-สุริยะ-สมศักดิ์ คุมกระทรวงใหญ่
20:07 น. หมอวาโย ยื่นฟ้องกกต. เหตุจัดเลือกตั้งไม่เที่ยงธรรม ศาลนัดฟังคำสั่ง รับ-ไม่รับ 24 มี.ค.
20:00 น. เปิดชื่อว่าที่รัฐมนตรีสีน้ำเงิน จ่อเข้าวินอนุทิน 2 สายตรง ครูใหญ่-บ้านใหญ่-ยกจังหวัด พรึ่บ
ดูทั้งหมด
อวสานสายแชท Messenger com จะเลิกให้บริการบนเดสก์ท็อป เมษายน นี้
พระราชินี ฉลองพระองค์ชุดที่ 5 ทอดพระเนตรฮอกกี้น้ำแข็งที่อิตาลี
ทัวร์ลงยับ คุณพ่อดาเนียลา คอมเมนต์ข่ม ลิซ่า ลลิษา ปมสกิลเต้น ดรามาลามเหยียดชาวเอเชีย
เพลง ชนม์ทิดา พูดครั้งแรก โดนขอเลิกแต่ให้เก็บชุดแต่งงานไว้
สวยสะกดมงลง มายมิ้นต์ จิราภรณ์ คว้าตำแหน่งนางสาวไทย 2569
ดูทั้งหมด
โครงการหลวงไม่เคยลวงปวงประชา
‘สงครามรอบ 3’ไทย-เขมร
ยึดอำนาจล้มรัฐบาลและล้มสภาผู้แทนราษฎรโดยไม่ล้มรัฐธรรมนูญ
เมื่อการเมืองไร้ผลประโยชน์ทับซ้อน การทูตก็สง่างามทรงพลัง
ลัทธิโดดเดี่ยวในความหมายของประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปรูอ่วม ฝนตกกระหน่ำ ดินถล่ม-น้ำท่วม เสียชีวิตแล้ว 68 ราย

4 ชาติร่วมฝึกปฏิบัติการยุทธ์สะเทินน้ำสะเทินบก โชว์แสนยานุภาพ คอบร้าโกลด์ 2026

(คลิป) มาครบแก๊ง โผ ครม.เพื่อไทย ประเสริฐ-สุริยะ-สมศักดิ์ คุมกระทรวงใหญ่

รุ่นพี่นิเทศสอนน้อง ปม รองผู้ว่าฯทีมมัลลิกา แค่กระเซ้า ไม่คิด ตวงพร ขยายความ

กกต.ฟันดะ! เปิด 6 ชื่อถูกแจ้งดำเนินคดีขวางเลือกตั้ง-อั้งยี่ ยุยงปลุกปั่น นำเข้าข้อมูลเท็จ

ควันหลงตรุษจีน กรีน อัษฎาพร แปลงโฉมเป็นอาหมวยสุดอลัง

  • Breaking News
  • เปรูอ่วม ฝนตกกระหน่ำ ดินถล่ม-น้ำท่วม เสียชีวิตแล้ว 68 ราย เปรูอ่วม ฝนตกกระหน่ำ ดินถล่ม-น้ำท่วม เสียชีวิตแล้ว 68 ราย
  • 4 ชาติร่วมฝึกปฏิบัติการยุทธ์สะเทินน้ำสะเทินบก โชว์แสนยานุภาพ คอบร้าโกลด์ 2026 4 ชาติร่วมฝึกปฏิบัติการยุทธ์สะเทินน้ำสะเทินบก โชว์แสนยานุภาพ คอบร้าโกลด์ 2026
  • (คลิป) มาครบแก๊ง โผ ครม.เพื่อไทย ประเสริฐ-สุริยะ-สมศักดิ์ คุมกระทรวงใหญ่ (คลิป) มาครบแก๊ง โผ ครม.เพื่อไทย ประเสริฐ-สุริยะ-สมศักดิ์ คุมกระทรวงใหญ่
  • หมอวาโย ยื่นฟ้องกกต. เหตุจัดเลือกตั้งไม่เที่ยงธรรม ศาลนัดฟังคำสั่ง รับ-ไม่รับ 24 มี.ค. หมอวาโย ยื่นฟ้องกกต. เหตุจัดเลือกตั้งไม่เที่ยงธรรม ศาลนัดฟังคำสั่ง รับ-ไม่รับ 24 มี.ค.
  • เปิดชื่อว่าที่รัฐมนตรีสีน้ำเงิน จ่อเข้าวินอนุทิน 2 สายตรง ครูใหญ่-บ้านใหญ่-ยกจังหวัด พรึ่บ เปิดชื่อว่าที่รัฐมนตรีสีน้ำเงิน จ่อเข้าวินอนุทิน 2 สายตรง ครูใหญ่-บ้านใหญ่-ยกจังหวัด พรึ่บ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 26 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 26 กุมภาพันธ์ 2569

26 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 25 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 25 กุมภาพันธ์ 2569

25 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 24 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 24 กุมภาพันธ์ 2569

24 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 23 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 23 กุมภาพันธ์ 2569

23 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 21 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 21 กุมภาพันธ์ 2569

21 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 20 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 20 กุมภาพันธ์ 2569

20 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 19 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 19 กุมภาพันธ์ 2569

19 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 18 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 18 กุมภาพันธ์ 2569

18 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved