วันศุกร์ ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
นายแพทย์อเนกชัย ดกพฤกษ์ หัวหน้าสาขาวิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉินศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมโครงการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานสำหรับจิตอาสาและประชาชนทั่วไป เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ณ ห้องประชุม ชั้น 9 อาคารเจษฎาบดินทร์ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า โดยมีการบรรยายให้ความรู้ขั้นพื้นฐาน Teaching and Practical point in BLS : การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน พร้อมการใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ , การช่วยชีวิตเด็กขั้นพื้นฐาน , การช่วยชีวิตจากสิ่งอุดกั้นทางเดินหายใจ
สำหรับองค์กรใดที่มีความประสงค์จะให้ทีมวิทยากรจากสาขาวิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉินศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ไปอบรมเชิงปฏิบัติการสามารถติดต่อได้ที่ โทรศัพท์ 02 502-2345 ต่อ 3707
.jpg)

งดงามเหนือกาลเวลา! เทียร่าเพชรแฉกรัศมี มรดกพันปีหลวงสมัย ร.5 สู่พระสิริโฉมพระบรมราชินี ณ สวีเดน
พปชร. ชัด ไม่ส่งคนลงชิงผู้ว่าฯ กทม. เปิดทาง ม.ล.กรกสิวัฒน์ ลงอิสระ
ลุงป้อม วางมือทางการเมืองแล้ว ยุทธนา รับ พรรคต้องปรับตัวให้ได้ ย้ำไม่ยุบรวม ภท.
โฆษกพท.โต้เดือด สุทธิชัย ปมโพสต์หลานรมต.ขอดูงบปี 70 อัดยับทำคนเข้าใจผิด
ในหลวง-พระราชินี ประทับตำแหน่งแถวหน้า พระราชพิธีสวีเดน เอ็ดดี้ อัษฎางค์ เจาะลึกนัยสำคัญ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี