วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
นายแพทย์อเนกชัย ดกพฤกษ์ หัวหน้าสาขาวิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉินศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมโครงการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานสำหรับจิตอาสาและประชาชนทั่วไป เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ณ ห้องประชุม ชั้น 9 อาคารเจษฎาบดินทร์ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า โดยมีการบรรยายให้ความรู้ขั้นพื้นฐาน Teaching and Practical point in BLS : การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน พร้อมการใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ , การช่วยชีวิตเด็กขั้นพื้นฐาน , การช่วยชีวิตจากสิ่งอุดกั้นทางเดินหายใจ
สำหรับองค์กรใดที่มีความประสงค์จะให้ทีมวิทยากรจากสาขาวิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉินศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ไปอบรมเชิงปฏิบัติการสามารถติดต่อได้ที่ โทรศัพท์ 02 502-2345 ต่อ 3707
.jpg)

ส่งกำลังใจรัวๆ สองพี่น้อง ยิปซี-ยิปโซ เผชิญซึมเศร้า-แพนิค ประกาศพักทำรายการ รักษาร่างกาย-เยียวยาจิตใจ
คลื่นความร้อนโจมตียุโรป- อเมริกา ยอดเสียชีวิตพุ่ง2พัน
สมัครออนไลน์ได้แล้ว โซลาร์ภาคประชาชน เปลี่ยนหลังคาบ้านเป็นแหล่งผลิตไฟ
รัฐบาลเดินหน้าคืนผืนป่า บังคับใช้กฎหมายเข้ม คุ้มครองผู้มีสิทธิ
เจ๋ง บิ๊กแอส ตกเวทีคอนเสิร์ต อุบัติเหตุพื้นทะลุซ้ำครั้งที่ 2 แฟนคลับเป็นห่วงอาการบาดเจ็บ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี