วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
ผงะ! พบศพหญิงปริศนา ร่างติดสายพานลำเลียงสัมภาระสนามบินชิคาโก

ผงะ! พบศพหญิงปริศนา ร่างติดสายพานลำเลียงสัมภาระสนามบินชิคาโก

วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 14.46 น.
Tag : ข่าวต่างประเทศ ตาย ศพหญิงปริศนา สนามบินชิคาโก สหรัฐฯ สัมภาระ เสียชีวิต
  •  

9 สิงหาคม 2567 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พบศพหญิงคนหนึ่งติดอยู่ในเครื่องจักรลำเลียงสัมภาระของท่าอากาศยานนานาชาติโอแฮร์ เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐฯ

แลร์รี แลงฟอร์ด โฆษกกรมดับเพลิงชิคาโก กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้รับแจ้งเหตุดังกล่าวที่สนามบินเมื่อเวลาประมาณ 7.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น ว่ามีบุคคลติดอยู่ในเครื่องจักรที่ใช้ในการเคลื่อนย้ายสัมภาระ เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พบหญิงคนดังกล่าวติดอยู่ในสายพานลำเลียงในห้องเก็บสัมภาระ


ตำรวจระบุว่า หญิงรายดังกล่าวอายุ 57 ปี แต่ยังไม่ได้เปิดเผยชื่อ อย่างไรก็ตาม ห้องสัมภาระดังกล่าวเป็นสถานที่ปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ซึ่งไม่อนุญาตให้บุคคลทั่วไปเข้าไปได้ และไม่ชัดเจนว่าเธอเข้าไปอยู่ในห้องนั้นได้อย่างไร ด้าน นายสก็อตต์ อัลเลน โฆษกของกระทรวงแรงงานสหรัฐฯ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่จากสำนักงานความปลอดภัยและอาชีวอนามัย ได้เข้าไปยังสถานที่เกิดเหตุ และได้ทราบว่าหญิงคนดังกล่าวไม่ใช่เจ้าหน้าที่ของสนามบิน

ทั้งนี้ พื้นที่ดังกล่าวของอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เต็มไปด้วยสายพานลำเลียงที่ใช้สำหรับขนสัมภาระขึ้นลงเครื่องบิน โดยกระเป๋าสัมภาระในบริเวณนี้ยังต้องผ่านศุลกากรด้วย

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ส่งมอบหน้าที่การตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุให้กับเจ้าหน้าที่สืบสวนของตำรวจ แต่ไม่สามารถให้รายละเอียดเพิ่มเติมได้ สำนักงานสื่อสารของสำนักงานตำรวจชิคาโก กล่าวว่าพบหญิงคนดังกล่าวหมดสติและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่สืบสวนได้เริ่มการสอบสวนแล้ว

สำนักงานสื่อสารของตำรวจกล่าวในตอนแรกว่า พบหญิงคนดังกล่าวเมื่อเวลา 02.27 น. ทำให้เกิดความสับสนว่าเหตุใดเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและแพทย์ฉุกเฉินจึงมาถึงช้ากว่า 5 ชั่วโมง

หลังจากตรวจสอบเวลากับสำนักงานตำรวจแล้ว เจ้าหน้าที่กล่าวว่า ได้รับแจ้งว่าภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นหญิงคนดังกล่าวเดินเข้าไปในห้องเก็บสัมภาระเมื่อเวลา 02.27 น. สำนักงานสื่อสารได้ออกแถลงการณ์ฉบับที่สองเมื่อบ่ายวันพฤหัสบดีว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่าหญิงคนดังกล่าวเข้ามาในห้องเมื่อเวลา 02.27 น. จริง และเธอถูกพบเมื่อเวลา 07.30 น. ทำให้ต้องโทรแจ้งหมายเลขฉุกเฉิน 911

ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นเพียงว่า เธอกำลังเดิน และไม่ได้แสดงให้เห็นว่ามีสิ่งอื่นที่เกิดขึ้นกับเธอ นายนาธาเนียล แบล็กแมน โฆษกตำรวจชี้แจงว่า ไม่มีเจ้าหน้าที่เฝ้าดูกล้องวงจรปิดแบบเรียลไทม์ และพนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบภาพหลังจากพบศพแล้ว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อีลอน มัสก์\'ขู่โค่นนักการเมืองหนุนนโยบายภาษี-ใช้จ่าย\'ทรัมป์\' 'อีลอน มัสก์'ขู่โค่นนักการเมืองหนุนนโยบายภาษี-ใช้จ่าย'ทรัมป์'
  • \'คิม จองอึน\'ไว้อาลัยทหารเกาหลีเหนือ พลีชีพในสงครามรัสเซีย-ยูเครน 'คิม จองอึน'ไว้อาลัยทหารเกาหลีเหนือ พลีชีพในสงครามรัสเซีย-ยูเครน
  • \'สหรัฐ\'ระบุตัวมือปืน ก่อเหตุเผาป่าล่อจนท.ดับเพลิงก่อนซุ่มยิง 'สหรัฐ'ระบุตัวมือปืน ก่อเหตุเผาป่าล่อจนท.ดับเพลิงก่อนซุ่มยิง
  • \'ปากีสถาน\'อ่วม! ฝนถล่มหนักทั้งสัปดาห์ คร่าชีวิต 46 ราย 'ปากีสถาน'อ่วม! ฝนถล่มหนักทั้งสัปดาห์ คร่าชีวิต 46 ราย
  • \'อียิปต์\'พบ\'หลุมศพหินโบราณ 3 แห่ง\' ในสุสานเก่าแก่ใกล้เมืองอัสวาน 'อียิปต์'พบ'หลุมศพหินโบราณ 3 แห่ง' ในสุสานเก่าแก่ใกล้เมืองอัสวาน
  • ดับแล้ว6ราย! \'จีน\'ระดมกำลังกู้ภัยพื้นที่น้ำท่วม อพยพกว่า8หมื่นชีวิต ดับแล้ว6ราย! 'จีน'ระดมกำลังกู้ภัยพื้นที่น้ำท่วม อพยพกว่า8หมื่นชีวิต
  •  

Breaking News

'ภูมิธรรม'ปัดตอบรักษาการนายกฯ มีอำนาจยุบสภาหรือไม่ ลั่นรอถวายสัตย์ปฏิญาณก่อน

'อิ๊งค์'น้อมรับคำสั่งศาล พร้อมพิสูจน์ปมคลิปเสียง ยันทำเพื่อรักษาอธิปไตย

'ทิดอาชว์'ยังล่องหน! ตอบยากยังอยู่ในไทย หรือหลบหนีช่องทางธรรมชาติ

(คลิป) 'อุ๊งอิ๊งค์'เปิดใจ! หลังศาลรัฐธรรมนูญ สั่งหยุดปฎิบัติหน้าที่นายกฯ ลั่น! ขอโทษวิธีการอาจไม่ถูกใจ!

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved