วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
'พิมรี่พาย'ฟ้องกลับอีกเคส โชว์ฟ้องศาลโดนกล่าวหาขาย'น้ำหอมปลอม'

'พิมรี่พาย'ฟ้องกลับอีกเคส โชว์ฟ้องศาลโดนกล่าวหาขาย'น้ำหอมปลอม'

วันอังคาร ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 09.14 น.
Tag : ขายน้ำหอมปลอม โดนกล่าวหา พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ พิมรี่พาย ฟ้องศาล
  •  

'พิมรี่พาย'ฟ้องกลับอีกเคส โชว์ฟ้องศาลโดนกล่าวหาขาย'น้ำหอมปลอม'

9 กุมภาพันธ์ 2564 ไม่วายเจอดราม่าอีกแล้ว หลังจากลูกค้าของเน็ตไอดอลและยูทูบเบอร์คนดัง ‘พิมรี่พาย’ หรือ ‘พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร’ ที่ขายของบนโลกออนไลน์จนมีคนมาอุดหนุนสินค้าที่เธอขายออนไลน์เป็นจำนวนมาก จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากกลุ่มลูกค้าว่า ‘พิมรี่พาย’ส่งของช้าเกินไปหรือไม่ โดยได้มีการตั้งกลุ่ม “รอของจากพิมรี่พาย”  


ขณะที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก พิมรี่พายขายทุกอย่าง ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า “เคลียร์หมด!จบแน่!!! รอหน่อยน้าา..ใจเย็นๆ เนื่องด้วยข้อมูลการสั่งซื้อของลูกค้าหลายท่านสูญหาย ข้อความลูกค้าจำนวนนึงจึงตกหล่นโดยทางร้านได้มีการเพิ่มช่องทางในการตามสินค้าโดย ลูกค้าสามารถ แอดไลน์ที่ลิงก์นี้ https://lin.ee/bVMEmlT เเละเเจ้งปัญหาโดยทีมงานจะเร่งดำเนินการให้เสร็จสิ้นทุกท่านภายใน 5 วัน โดยทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงกราบขออภัยลูกค้าทุกท่าน”

++ ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลูกค้า ‘พิมรี่พาย’เปิดกลุ่ม 'รอของจากพิมรี่พาย' โวย 'ของส่งช้าเกือบเดือน-ทักแชทไม่ตอบ'

 

 

ทว่า ล่าสุด พิมรี่พาย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Pimradaporn Benjawattanapat ฟ้องกลับอีกเคส โดยมีข้อความว่า "ยังจำเคสนี้กันได้ใช่ไหมคะ? คุณลูกค้าที่ซื้อน้ำหอมของแท้จากเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง เมื่อท่านได้รับสินค้าจากทางเพจเรียบร้อยแล้ว คุณลูกค้าไม่มีความรู้เรื่องการเช็คน้ำหอมแท้ที่ถูกต้อง สันนิษฐานเอาเองแต่กลับนำเรื่องดังกล่าวไปโพสตามเว็บไซต์ต่างๆหรือหน้าเพจหรือเฟสบุ๊คส่วนตัว และกล่าวหา ทำให้บุคคลทั่วไปทราบว่า เพจขายน้ำหอมปลอม ทำให้พิมและได้รับความเสียหายในธุรกิจเป็นอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันได้มีการฟ้องร้องดำเนินคดีต่อศาล และศาลได้ประทับรับฟ้องเรียบร้อยแล้ว เจอกันที่ศาลนะคะ.. อ่อเตรียมเงินมาด้วยนะคะ รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้นค่ะ"

 

ยังจำเคสนี้กันได้ใช่ไหมคะ? คุณลูกค้าที่ซื้อน้ำหอมของแท้จากเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง...

โพสต์โดย Pimradaporn Benjawattanapat เมื่อ วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2021

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

แซ่บ!ถึงเครื่อง'เต้ กันตนา'ถอดจริงเปลือยท่อนล่างโชว์ผิวเนียนสวย สะกดทุกสายตา!

นอภ.นากลาง-นำทีมบุกรวบ ‘พ่อค้ายาบ้า’ หลังรับแจ้งมีการมั่วสุมของวัยรุ่น

ยธ.มอบเงินเหยื่อถูกซ้อมดับตามพ.ร.บ.อุ้มหาย

‘อิ๊งค์’ยังไม่ออก! แถลงขออภัยคนไทย ลั่นถูกอัดคลิปถือเป็นภัยคุกคาม บอกต่อไปจะระวัง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved