วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ยกทะเลมาเสิร์ฟ! เตี๋ยวต้มยำรสจัดจ้านราคาเพียงชามละ 49 บาท ถูกใจสายแซ่บ

ยกทะเลมาเสิร์ฟ! เตี๋ยวต้มยำรสจัดจ้านราคาเพียงชามละ 49 บาท ถูกใจสายแซ่บ

วันอังคาร ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2564, 15.11 น.
Tag : ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กินไปเที่ยวไป ของกินพิษณุโลก ท่องเที่ยว ยกทะเลมาเสิร์ฟ
  •  

วันนี้ “ทีมข่าวเฉพาะกิจแนวหน้าออนไลน์” จะพาไปชิมเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น รสชาติจัดจ้าน ที่ร้านเตี๋ยวเข้าเส้น เตี๋ยวต้มยำโคตรทะเล ที่คัดสรรอาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ จากหน้าแพ จ.สมุทรสาคร มาให้ลูกค้าได้ลิ้มรสความอร่อยกันถึงที่ ร้านตั้งอยู่เลขที่ 69/5 ถ.พระองค์ดำ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก

 


 

“ลาภิศ ลำน้อย” อายุ 30 ปี เจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่า แต่เดิมทำงานประจำอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ชื่นชอบการทานอาหารทะเลมากๆ เคยไปทานเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล จากร้านอื่นก็ยังไม่ประทับใจเท่าที่ควร ประกอบกับมีสูตรก๋วยเตี๋ยวต้มยำของคุณยาย ที่สอนให้ความรู้ติดตัวไว้ จึงนำมาปรับปรุง ให้เข้ากับตัวเอง และดูสมัยใหม่มากขึ้น คือความเป็นน้ำข้นที่จัดจ้าน เพิ่มท็อปปิ้งด้วยอาหารทะเลสด ที่เราคัดสรรไซส์ ขนาดเอง โดยตรงจากหน้าแพอาหารทะเล ทั้งจาก จ.สมุทรสาคร และ จ.นครปฐม ทั้งกุ้ง หอย ปลา ปลาหมึก ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยอาหารทะเลของเรา นั้นสดใหม่ วันต่อวัน เนื้อจะเด้ง หวาน กรุบกรอบ อร่อยไม่แพ้ใครแน่นอน

 

 

โดยเมนูอาหารของเรา ก็จะมีก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวปลาน้ำใส ราคาชามละ 49 บาท และเมนูซิกเนเจอร์ของเราอย่างเมนูน้ำข้น ราคาชามละ 79 บาท อาทิ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ ไข่ออนเซ็น เตี๋ยวต้มยำโคตรทะเล ไข่ออนเซ็น เตี๋ยวต้มยำปลาหมึกไข่ออนเซ็น ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาจะเลือกทานเมนูต้มยำ แล้วแต่ใครชอบทานอาหารทะเลประเภทไหน นอกจากนี้ยังมีออเดิร์ฟให้เลือกสั่งได้ ทั้ง ขนมจีบ เกี๋ยวซ่า เล้งแซ่บ และที่เป็นไฮไลน์ คือ ทะเลลวกจิ้ม และหม้อไฟรวมโคตรทะเล ราคาเริ่มต้น 189 บาท ให้ได้ทานอาหารทะเลสดๆ กันได้แบบจุใจเลยทีเดียว

 

 

สำหรับ ใครที่สนใจอยากจะมาลิ้มรสความแซ่บ ของเตี๋ยวเข้าเส้น เตี๋ยวต้มยำโคตรทะเล ก็สามารถมากันได้ที่ร้าน ตั้งอยู่ที่ ถนนพระองค์ดำ (ใกล้เคียงตลาดนัดราชพฤกษ์) ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00-22.00 น. หรือติดตามได้ทางเพจร้าน : เตี๋ยวเข้าเส้น เตี๋ยวต้มยำโคตรทะเล สาขาพิษณุโลก -008

 

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จัดใหญ่! พิธีบวงสรวง \'พญาศรีสัตตนาคราช\' ในวันที่ 7 เดือน 7 จัดใหญ่! พิธีบวงสรวง 'พญาศรีสัตตนาคราช' ในวันที่ 7 เดือน 7
  • ศรีสะเกษดัน \'ส้มโอบ้านตาด\' เป็นแหล่งท่องเที่ยวชุมชน จัดงานใหญ่ 14-16 พ.ค. ศรีสะเกษดัน 'ส้มโอบ้านตาด' เป็นแหล่งท่องเที่ยวชุมชน จัดงานใหญ่ 14-16 พ.ค.
  • ททท.ตรังจัดงาน \'แมมโมรี่เลิฟ\' ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ททท.ตรังจัดงาน 'แมมโมรี่เลิฟ' ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก
  • วีทริปขานรับนโยบายรัฐท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน หลังวิกฤตโควิด -19 วีทริปขานรับนโยบายรัฐท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน หลังวิกฤตโควิด -19
  • เหนียวไก่‘น้องส้มโอ’ขวัญใจคนสงขลา รสเด็ด ราคาดี 20 บาทก็อิ่มได้ เหนียวไก่‘น้องส้มโอ’ขวัญใจคนสงขลา รสเด็ด ราคาดี 20 บาทก็อิ่มได้
  • ระยองชวนเที่ยวงานมหกรรมอาหารทะเลพื้นบ้านประมงเรือเล็กระยอง ระยองชวนเที่ยวงานมหกรรมอาหารทะเลพื้นบ้านประมงเรือเล็กระยอง
  •  

Breaking News

ถล่มยับ! เปแอสเชทะลุชิงสโมสรโลก

'กอบศักดิ์' ฟันธง 'ภาษีทรัมป์' รอบนี้ของจริง! เตือนไทยจับตาโครงสร้างการค้าโลกใหม่

รัฐบาลย้ำต้องขุดรากถอนโคนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลังออกหมายจับแก๊ง 'ก๊ก อาน'

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved