วันจันทร์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ข้าวเหนียวหมูห่อใบตองเจ้าอร่อยหน้าไปรษณีย์สงขลา ยังคงขายดิบขายดีทุกวัน

ข้าวเหนียวหมูห่อใบตองเจ้าอร่อยหน้าไปรษณีย์สงขลา ยังคงขายดิบขายดีทุกวัน

วันพฤหัสบดี ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2567, 10.21 น.
Tag : ข้าวเหนียวหมูห่อใบตอง เที่ยวไปกินไป ไปรษณีย์สงขลา สงขลา
  •  

ข้าวเหนียวหมูห่อใบตอง เจ้าอร่อย หน้าไปรษณีย์สงขลา ที่มีหมูทอดสมุนไพร 4 รสชาติห่อละ 20 บาท ส่วนหมูทอดขีดละ 45 บาทยังคงขายดิบขายดีทุกวัน ลูกค้าเข้ามาอุดหนุนไม่ขาดสาย ห่อแทบไม่ทัน

ร้านโกเล็กข้าวเหนียวหมูทอดห่อใบตอง บริเวณหน้าไปรษณีย์ เขตเทศบาลนครสงขลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ของนางภัคจิรา คำแต้ม อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นร้านข้าวเหนียวหมูทอดห่อใบตอง เจ้าอร่อย ร้านดังในเมืองสงขลา เปิดขายมานาน 17 ปี จนเป็นที่รู้จักของชาวเมืองสงขลาเป็นอย่างดี ถึงรสชาติความอร่อย ข้าวเหนียวหมูห่อใบตอง ที่มีหมูทอด 4 รสชาติประกอบด้วย หมูทอดสมุนไพร


หมูทอดใบมะกรูด หมูแดงรสหวาน หมูสามชั้นทอดกระเทียมพริกไทย ข้าวเหนียวอัญชัน ข้าวเหนียวใบเตย ข้าวเหนียวขาวและข้าวเหนียวดำ รวมทั้งมีไก่ทอด ที่แสนกรอบอร่อย กรอบนอกนุ่มใน โดยเปิดขายตั้งแต่เวลา 06.30 น.– 10.30 น.โดยจะมีลูกค้าทั้งขาประจำและขาจรมายืนรอซื้อข้าวเหนียวหมูทอดห่อใบตองและไก่ทอดที่แสนกรอบอร่อย กรอบนอกนุ่มใน เต็มหน้าร้าน อีกทั้งไก่ทอดหมูทอดก็ยืนทอดกันสดๆร้อนๆที่บริเวณข้างร้านให้ลูกค้าได้เห็นกันจะๆ

เนื่องจากในช่วงนี้ราคาวัตถุดิบต่างๆมีราคาแพงขึ้น ส่งผลกระทบกับทางร้าน แต่ก็พยายามคงราคาเดิมไว้ที่ห่อละ 20 บาท หรือแล้วแต่ลูกค้าสั่ง สำหรับหมูทอดขีดละ 45 บาท ยังคงขายดิบขายดีทุกวัน ลูกค้าเข้ามาอุดหนุนไม่ขาดสาย ห่อแทบไม่ทัน

นางภัคจิรา คำแต้ม เจ้าของร้านข้าวเหนียวหมูทอดห่อใบตอง กล่าวว่า ตอนนี้ของแพงขึ้น กำไรน้อยลงแต่ก็พออยู่ได้ ปกติขายห่อละ 20 บาท ที่เหลือแล้วแต่ลูกค้าสั่ง ห่อเท่าไหร่ แต่ขั้นต่ำอยู่ที่ห่อละ 20 บาท สำหรับหมูที่เป็นขีดๆละ 45 บาท ผลกระทบก็คือต้นทุนสูงขึ้น แต่เราได้กำไรน้อยลง

สำหรับร้านข้าวเหนียวหมูทอดห่อใบตอง เจ้าอร่อยร้านดังเมืองสงขลา ของคุณภัคจิรา คำแต้ม เปิดขายทุกวัน หยุดเฉพาะวันจันทร์วันเดียว วันอังคารถึงวันอาทิตย์เปิดขายตั้งแต่เวลา 06:30 น ถึง 10:30 น.หากท่านอยากลองลิ้มชิมรสชาติข้าวเหนียวหมูทอดและไก่ทอด กรอบนอกนุ่มใน แสนอร่อย ก็แวะไปได้ที่บริเวณปากทางเข้าตลาดทรัพย์สินพลาซ่า หน้าไปรษณีย์สงขลา เขตเทศบาลนครสงขลาอำเภอเมือง จังหวัดสงขลา - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อดีตผู้จัดการโรงแรมผันตัวเปิดร้านอาหารป่า เผยศึกษาสูตรจากยูทูปสร้างรายได้ อดีตผู้จัดการโรงแรมผันตัวเปิดร้านอาหารป่า เผยศึกษาสูตรจากยูทูปสร้างรายได้
  • ‘ขนมม่อฉี’ ขนมพื้นบ้านสงขลา-ที่มีมาตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่2-ปัจจุบันหากินยาก ‘ขนมม่อฉี’ ขนมพื้นบ้านสงขลา-ที่มีมาตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่2-ปัจจุบันหากินยาก
  • สองผัวเมียอารมณ์ดี! ‘ขายหอยครก 6 ราง’ ทำขายแทบไม่ทัน-ลูกค้าเพียบ สองผัวเมียอารมณ์ดี! ‘ขายหอยครก 6 ราง’ ทำขายแทบไม่ทัน-ลูกค้าเพียบ
  • หนึ่งเดียวในอุตรดิตถ์ \'ครัวแม่แหยม\' เตี๋ยวหมูกรอบโบราณรุ่นคุณทวดที่ไม่เหมือนใคร หนึ่งเดียวในอุตรดิตถ์ 'ครัวแม่แหยม' เตี๋ยวหมูกรอบโบราณรุ่นคุณทวดที่ไม่เหมือนใคร
  • เกษตรกรมือใหม่กันตรังเปิดสวนองุ่นปลอดสารรุ่นแรก สัปดาห์เดียวยอดจองครึ่งสวน เกษตรกรมือใหม่กันตรังเปิดสวนองุ่นปลอดสารรุ่นแรก สัปดาห์เดียวยอดจองครึ่งสวน
  • สงขลาคึกคักเตรียมจัดงาน Wonderful Of Love จุดพลุฉลองวาเลนไทน์ สงขลาคึกคักเตรียมจัดงาน Wonderful Of Love จุดพลุฉลองวาเลนไทน์
  •  

Breaking News

'ภูมิธรรม'ปัดตอบ ปม'ฮุน เซน'ขู่ปิดชายแดน อ้างนายกฯแถลงแล้ว

ฝนถล่มเบตงหนัก! น้ำป่าไหลท่วม ‘ชุมชนกุนุงจนอง’ เสียหายกว่า19หลัง

ระวังแค่ชายแดนใต้! ‘สหรัฐฯ’ชี้ภาพรวม‘ไทย’ปลอดภัยสูงสุดสำหรับนักท่องเที่ยว

เลคเชอร์‘แผนที่ 1 : 2 แสน’ ถูกย่ำยีมาตั้งแต่ปี2505 กลับพลีกายให้อีกปี2543 และผลผูกพันไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved