วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
มท.3 เปิดงานเทศกาลกินปลาของดีเมืองสิงห์ครั้งที่ 30 ยิ่งใหญ่

มท.3 เปิดงานเทศกาลกินปลาของดีเมืองสิงห์ครั้งที่ 30 ยิ่งใหญ่

วันพุธ ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 14.40 น.
Tag : ของดีเมืองสิงห์ เทศกาลกินปลา เที่ยวไปกินไป สิงห์บุรี
  •  

มท.3 เปิดงานเทศกาลกินปลาของดีเมืองสิงห์ครั้งที่ 30 ยิ่งใหญ่

นางสาวซาบีดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธีเปิดงานเทศกาลกินปลาของดีเมืองสิงห์ครั้งที่ 30 ณ ศูนย์ราชการจังหวัดสิงห์บุรี โดยมีนายสุเมธ ธีรนิติ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี นางวาสนา ธีรนิติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสิงห์บุรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี หัวหน้าส่วนราชการ พ่อค้าและประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการกระตุ้นและเชื่อมโยงการท่องเที่ยวจังหวัดสิงห์บุรีส่งเสริมการท่องเที่ยวผ่านกิจกรรมที่หลากหลายให้นักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจเข้ามาท่องเที่ยวที่จังหวัดสิงห์บุรีเพิ่มมากขึ้น สร้างรายได้ให้กับคนในชุมชนในพื้นที่จังหวัดสิงห์บุรี


ภายในงานก่อนจะมีพิธีเปิดได้มีขบวนแห่จากชุมชนทั้ง6อำเภอ รอบตลาดเมืองสิงห์บุรี เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รับทราบ และมีการแสดงอัตลักษณ์เมืองสิงห์และการสาธิรการทำอาหาร ปลาช่อนแม่ลาสู่จานสากล โดยเชพจิรันต์ พงษ์ดำบรรณ์ ร่วมกับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เมนูรังสรรค์ 2 เมนู ช่อนแม่ลาฝ่าคลื่นโตเกียว และแม่ลาเดอ ไอเฟล ผสมผสานอาหารถิ่นสู่สากล พบกับกิจกรรมความสนุกทั้ง 10 วันกับร้านค้าชุมชนกว่า 400 ร้านค้า เสริมทัพด้วยตลาดสินค้า OTOP ของจังหวัดสิงห์บุรี ร่วมชมและเชียร์กิจกรรมพี่ร้องน้องเชียร์ร่วมชมการแสดงศิลปะพื้นบ้านเช่น ลิเก ตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมเดินแบบแฟชั่นผ้าไทย พาลูกๆ หลานมาประกวดวาดภาพระบายสี ลุ้นสุดมันส์ไปกับการแข่งขันกีฬามวยไทยและวิ่งกินปลา ณ เมืองสิงห์แวะมาถ่ายภาพเช็คอินกับจุดถ่ายภาพสุดเก๋การประกวดปลาสวยงามประจำปีเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีและไฟประดับตระการตาตลอดการจัดงานชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มีชื่อเสียงได้แก่วันที่ 25 ธันวาคม 2567 พบกับหลี่ซังไหทองคำ 27 ธันวาคม พบกับบุ๊ค ศุภกาญน์  29 ธันวาคม พบกับตั๊กแตน ชลดา 30 ธันวามคม พบกับต่ายพรรณิภา

ขอเชิญมาเดินชิลๆนั่งกินปลาพร้อมรับฟังเพลงไปด้วยกันกับงานเทศกาลกินปลาของดีเมืองสิงห์ ครั้งที่ 30 ระหว่างวันที่ 24 Tธันวาคม 2567-2 มกราคม 2568 ณ ศูนย์ราชการจังหวัดสิงห์บุรี 10 วัน 10 คืน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ก๋วยเตี๋ยวเปรี้ยวปากเรือทอง\'อุตรดิตถ์ \'อดีตผู้กอง\'รังสรรค์เมนูรสเด็ด คนท้องทานฟรี! 'ก๋วยเตี๋ยวเปรี้ยวปากเรือทอง'อุตรดิตถ์ 'อดีตผู้กอง'รังสรรค์เมนูรสเด็ด คนท้องทานฟรี!
  • ตัดแล้วทุเรียนภูเขาไฟเจ้าแรกในตรัง พูใหญ่เท่าแขน ลูกค้าแห่ซื้อถึงสวน ตัดแล้วทุเรียนภูเขาไฟเจ้าแรกในตรัง พูใหญ่เท่าแขน ลูกค้าแห่ซื้อถึงสวน
  • อดีตผู้จัดการโรงแรมผันตัวเปิดร้านอาหารป่า เผยศึกษาสูตรจากยูทูปสร้างรายได้ อดีตผู้จัดการโรงแรมผันตัวเปิดร้านอาหารป่า เผยศึกษาสูตรจากยูทูปสร้างรายได้
  • แลนด์มาร์กแห่งใหม่ ‘COCOCHI-CAFE’ ยกคาเฟ่จากญี่ปุ่น-มาตั้งในเมืองสิงห์บุรี แลนด์มาร์กแห่งใหม่ ‘COCOCHI-CAFE’ ยกคาเฟ่จากญี่ปุ่น-มาตั้งในเมืองสิงห์บุรี
  • หนึ่งเดียวในอุตรดิตถ์ \'ครัวแม่แหยม\' เตี๋ยวหมูกรอบโบราณรุ่นคุณทวดที่ไม่เหมือนใคร หนึ่งเดียวในอุตรดิตถ์ 'ครัวแม่แหยม' เตี๋ยวหมูกรอบโบราณรุ่นคุณทวดที่ไม่เหมือนใคร
  • เกษตรกรมือใหม่กันตรังเปิดสวนองุ่นปลอดสารรุ่นแรก สัปดาห์เดียวยอดจองครึ่งสวน เกษตรกรมือใหม่กันตรังเปิดสวนองุ่นปลอดสารรุ่นแรก สัปดาห์เดียวยอดจองครึ่งสวน
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved