วันอาทิตย์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ร้านเสริมสวยเมืองพิษณุโลกคึกคักลูกค้าจองคิวเต็มทั้งวัน

ร้านเสริมสวยเมืองพิษณุโลกคึกคักลูกค้าจองคิวเต็มทั้งวัน

วันอาทิตย์ ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 18.40 น.
Tag : ร้านเสริมสวย พิษณุโลก แนวหน้าออนไลน์
  •  

3 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รัฐบาลได้มีมาตรการผ่อนคลายการประกอบอาชีพ หลังจากเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ได้มีการสั่งปิดร้านเสริมสวย และ ร้านตัดผมชาย มาตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา ส่งผลให้ผู้ประกอบร้านเสริมสวย ร้านตัดผมชาย ในจังหวัดพิษณุโลก ที่มีถึงกว่า 601 ร้าน ได้รับผลกระทบกันจำนวนมาก ทำให้ในวันนี้ซึ่งเป็นวันแรกของกลับมาเปิดร้านให้บริการตัดผมแก่ประชาชนทั่วไป

 


 

สำหรับ บรรยากาศร้านเสริมสวย ร้านตัดผมชายในจังหวัดพิษณุโลก พบว่าเกือบทุกร้าน ได้เปิดให้บริการและมีลูกค้ามาใช้บริการเกือบทุกแห่ง โดยเฉพาะที่ร้าน แฮร์เวิลด์ วายทูเค ย่านวงเวียนหอนาฬิกา เขตเทศบาลนครพิษณุโลก ซึ่งเป็นร้านเสริมสวยที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี ซึ่งวันนี้ได้มีลูกค้าโทรมาจองคิว กับทางร้านกันเต็มทั้งวัน นางดนิตา หอวรรณภากรณ์ เจ้าของร้าน กล่าวว่า สำหรับทางร้าน ก็ได้มีการเตรียมความพร้อม ในการเปิดร้านเสริมสวยวันแรก โดยการจัดเว้นระยะห่าง การเตรียมแอลกอฮอล์

 

 

และการรับลูกค้า ก็จะใช้ลักษณะ โทรจองคิวเข้ามา แล้วนัดเวลามาทำผม ซึ่งวันนี้มีลูกค้าโทรมาจองคิวกันตั้งแต่เช้า จนเต็มถึงช่วงเวลาเย็น  สำหรับที่ร้าน ก็มีลูกจ้างด้วยกัน 3 คนก็จะแบ่งหน้าที่ เป็นสระ เซต ซอย ตามระเบียบที่ ทางรัฐบาลออกมา แต่จริงๆ อยากให้ทางรัฐ เห็นใจ ในเรื่องของ การทำผมอย่างอื่น ไม่ว่าจะเป็นการทำสีผม การบำรุงผม การยืดผม หรือการทำผมด้วยเคมี ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างรายได้ให้กับทางร้าน ถ้าสามารถเปิดให้ทำได้ก็จะช่วยร้านทำผมได้อย่างมาก 

 

 

ในขณะที่ร้านตัดผมชาย Empty Life Cut  ย่านโรงเรียนวัดจันทร์ตะวัน อ.เมืองพิษณุโลก ได้เปิดให้บริการแก่ลูกค้าเช่นกัน ซึ่งร้านนี้ก็มีการจัดร้านตามกรมควบคุมโรคกำหนด ไว้ พร้อมให้ลูกค้าโทรมาจองคิวในการตัดผมเช่นกัน  นายวิชยุตม์ คุ้มปากพิง เจ้าของร้านบอกว่า ตนเองดีใจที่ได้กลับมาเปิดร้านให้บริการตัดผมเหมือนเดิม โดยในช่วงต้องปิดร้านตามคำสั่งนั้น ตนเอง ก็ต้องหารายได้จากการรับจ้างตัดผมเดลิเวอรี่ เพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว แต่เมื่อได้เปิดบริการร้านตัดผมใหม่ ก็ถือว่าเป็นการสร้างอาชีพ และรายได้ให้ครอบครัวอีกครั้ง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ร้านกาแฟ ‘แล้วแต่จะจ่าย’ ขาย3วันได้งบสร้างโรงอาหาร-เตรียมเปิดโครงการต่อ ร้านกาแฟ ‘แล้วแต่จะจ่าย’ ขาย3วันได้งบสร้างโรงอาหาร-เตรียมเปิดโครงการต่อ
  • ฝนตกถนนลื่น! รถ6ล้อเสียหลัก ‘พุ่งชนแบริเออร์’ ถนนสาย 12 จราจรหยุดชะงัก ฝนตกถนนลื่น! รถ6ล้อเสียหลัก ‘พุ่งชนแบริเออร์’ ถนนสาย 12 จราจรหยุดชะงัก
  • หวั่น \'ปราจีนบุรี\' กลายเป็นถังขยะ EEC ประชาสังคมปราจีนบุรี คัดค้านขยายพื้นที่อุตสาหกรรม หวั่น 'ปราจีนบุรี' กลายเป็นถังขยะ EEC ประชาสังคมปราจีนบุรี คัดค้านขยายพื้นที่อุตสาหกรรม
  • ดอดเข้ามอบตัวแล้ว! ‘พลทหารแทงแฟนเก่า’ หลังพยายามง้อคืนดีแต่ถูกปฏิเสธ ดอดเข้ามอบตัวแล้ว! ‘พลทหารแทงแฟนเก่า’ หลังพยายามง้อคืนดีแต่ถูกปฏิเสธ
  • อุกอาจ! ‘พลทหารบุกแทงอดีตแฟนสาว’ กลางโรงงานหมี่ซั่ว-ตำรวจเร่งล่าตัว อุกอาจ! ‘พลทหารบุกแทงอดีตแฟนสาว’ กลางโรงงานหมี่ซั่ว-ตำรวจเร่งล่าตัว
  • พายุฝนกระหน่ำพิษณุโลก ‘ต้นไม้ล้มทับรถยนต์’ ขณะวิ่งบนถนน-ได้รับความเสียหาย พายุฝนกระหน่ำพิษณุโลก ‘ต้นไม้ล้มทับรถยนต์’ ขณะวิ่งบนถนน-ได้รับความเสียหาย
  •  

Breaking News

นายกฯสั่งปลดล็อคส่งออก‘ข้าวไทย’ช่วย‘คนตัวเล็ก’ส่งออกด้วยตนเองได้

'เบสท์ ชนิดภา'เปิดโปงกลลวงมิจฉาชีพ ปั่นหัวหลอกโอนเงิน 1.2 ล้าน บูลลี่สวยแต่ไม่ฉลาด

รัฐบาล‘จุดพลุ 12 แคมเปญ’ท่องเที่ยวฤดูฝน ตั้งเป้าปีนี้รายได้ 1.17 ล้านล้านบาท

สะกดทุกสายตา!'ข้าวโอ๊ต ณดาพัน'นางสาวไทยชัยภูมิ 2568 ขึ้นแท่นเต็งมงใน Preliminary Competition

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved