กำนันประกาศตามหาเจ้าของยาบ้าให้มารับเอาของคืนไปด้วย หลังมือดีแอบเอามาโยนไว้หน้าที่ทำการกำนันกำนัน ตำบลบางแก้ว หลังภรรยาเปิดประตูแล้วพบอยู่ข้างกระถางต้นไม้หรืออาจจะโกรธแค้น ที่นำเจ้าหน้าที่อำเภอ ตั้งด่านตรวจค้นยาเสพติดเป็นประจำ จึงได้นำมาโยนทิ้งเอาไว้
ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายไฉน ฉ่ำปรีชา กำนันตำบลบางแก้ว อยู่บ้านเลขที่17/4 หมู่ 2 ต.บางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พบยาบ้าตกหล่นบริเวณหน้าบ้าน จึงเดินทางไปสอบถามทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา แม่บ้านกำลังเปิดร้าน พบยาบ้าจำนวน 8 เม็ด อยู่ในซองพลาสติก ตกอยู่ข้างกระถางต้นไม้หน้าบ้าน ตนจึงแจ้งนายอำเภอนครชัยศรีทราบ นายอำเภอให้บันทึกภาพที่พบไว้เป็นหลักและใช้ถุงพลาสติกเก็บนำส่งเจ้าหน้าที่ ระวังอย่าให้มีรอยนิ้วมือ ตนจึงดำเนินการตามคำสั่งและจะนำส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบต่อไป
นายไฉน ฉ่ำปรีชา กำนันตำบลบางแก้ว เล่าให้ฟังว่า ยาบ้าดังกล่าว ไม่รู้มาจากไหน อาจมีใครนำมาทำตกหล่นไว้หรือนำมาโยนทิ้งหน้าบ้าน เพื่อกลั่นแกล้งตน เนื่องจากที่ผ่านมา อำเภอนครชัยศรี ได้ร่วมกับกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ตั้งด่านตรวจเข้มเรื่องยาเสพติด โดยเฉพาะวัยรุ่น หรือ ผู้ต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับยาเสพติดในพื้นที่ เพื่อป้องปรามยาเสพติดไม่ให้เข้ามาระบาดในพื้นที่ พร้อมกันนี้ได้บอกว่า เดี๋ยวนำส่งอำเภอแล้ว จะประกาศหาเจ้าของ ใครทำหล่นไว้ มาขอรับได้
จนท.ลุยกระท่อมกลางสวนยาง รวบ‘หลุย นาขีด’พร้อมยาบ้า
“นรข.หนองคาย-สถานีเรือศรีเชียงใหม่” จับหนุ่มกรุงเทพฯ ชวนเพื่อนขับรถมารับยาบ้า 2 ล้านเม็ด-ไอซ์ 116 กก. ริมโขงในเขตหนองคาย ส่วนเพื่อนเปิดประตูรถวิ่งหลบหนีการจับกุมไปได้อย่างหวุดหวิด
5 ม.ค.64 เวลา 11.40 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรโนนคูณ จ.ศรีสะเกษ พ.ต.อ.ธวัชชัย แก้วเบ้า ผกก.สภ.โนนคูณ ร่วมกับ พ.ต.อ.ตะวัน ไวยารัตน์ ผกก.พฐ.จ.ศร
วันที่ 5 ม.ค.64 พ.ต.อ.ชยันต์ ปัญญาเครือ ผกก.สภ.พาน จ.เชียงราย สั่งการให้ควบคุมตัวนายพิชิตแซ่ย่าง อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 12/1 หมู่บ้านคีรีน้อย ต.พบพระ จ.ตาก พร
รวบชายวัย35เมายา ซิ่งจยย.เข้าด่าน ค้นเจอจะๆทั้งไอซ์-ยาบ้าอื้อ
ดักรัวยิง 4 นัดชายวัย36 ดับคาที่หน้าหมู่บ้านเอื้ออาทรนครปฐม
เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่227 อำเภอเขมราฐ จับกุม 2 หนุ่มนามสกุลชื่อดังในพื้นที่พร้อมของกลางยาบ้าเกือบ 2,000 เม็ด ลูกชายเลขานายกองค์การบริหารส่วน
วันที่ 28 ธ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.นนทวร สีอินทร์ ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ สั่งการให้ พ.ต.ท.ราชัญ ลำใย รอง ผกก.ป.ฯ พร้อมด้วย พ.ต.ท.เอกพงศ์ ปริษาวง
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี