วันเสาร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ล่องเรือหาเสียง! ผู้ชิงนายก อบจ.พิษณุโลกลงทุนนั่งเรือหางยาวขอคะแนนตามริมแม่น้ำน่าน

ล่องเรือหาเสียง! ผู้ชิงนายก อบจ.พิษณุโลกลงทุนนั่งเรือหางยาวขอคะแนนตามริมแม่น้ำน่าน

วันอังคาร ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2563, 17.19 น.
Tag : การเมืองท้องถิ่น ล่องเรือหาเสียง เลือกตั้งอบจ.พิษณุโลก
  •  

วันที่ 8 ธ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งนายกองค์บริหารส่วนจังหวัด (นายก อบจ.) และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด (ส.อบจ.) ว่า มีความคึกคักขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งผู้สมัครต่างออกหาเสียงกันอย่างคึกคักและมีเทคนิคในการหาเสียงแตกต่างกัน บางคนเดินเคาะประตูบ้าน บางรายใช้รถแห่หาเสียง 

แต่มีผู้สมัครนายก อบจ.พิษณุโลก รายหนึ่งได้ใช้เทคนิคในการหาเสียงคือการล่องเรือตามแม่น้ำน่าน ผ่านกลางเมืองพิษณุโลก คือนายณชพล พลอาสา ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายก อบจ.พิษณุโลก หมายเลข 2 ที่นำเครื่องขยายเสียงลงเรือหายาง ประกาศนโยบายหาเสียงให้กับชาวบ้านและชุมชนชาวแพที่อาศัยอยู่ริมแม่น้ำน่าน ด้วยการนำนโยบายหลักคือสร้าง Big Data นำการบริหารบ้านเมือง เกษตรก้าวหน้า อุดหนุนเทคโนโลยี ลดต้นเพิ่มผลผลิต สร้างการตลาด Matching เพื่อสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียน พร้อมทั้งสร้างศักยภาพการท่องเที่ยว ด้วย man-made attraction (แหล่งท่องเที่ยวที่มนุษย์สร้างขึ้น) ลดความเลื่อมล้ำทางการศึกษา ระหว่างโรงเรียนในเมืองกับนอกเมือง และส่งเสริมศักยภาพด้านกีฬา ทั้งด้านความเป็นเลิศและการออกกำลังกาย


โดยถือว่าเป็นการสร้างสีสันในการหาเสียงเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก และสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลกในครั้งนี้ เนื่องจากเป็นการร่องเรือที่อยู่กลางแม่น้ำน่าน มีความกว้างขวางมาก ทำให้ประชาชน ได้เห็นเรือของผู้สมัครล่องผ่านไป ก็ได้รับความสนใจในการหาเสียงครั้งนี้เป็นอย่างมาก
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นายกบัสย้ำ! ‘ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด’ขอพลังทุกภาคส่วน-สร้างเมืองใหม่ไปด้วยกัน นายกบัสย้ำ! ‘ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด’ขอพลังทุกภาคส่วน-สร้างเมืองใหม่ไปด้วยกัน
  • กกต.ปทุมธานีรับรองผลเลือกตั้งนายกเทศมนตรี-สท.ธัญบุรีแล้ว \'สท.พีช\' เตรียมลุยงาน กกต.ปทุมธานีรับรองผลเลือกตั้งนายกเทศมนตรี-สท.ธัญบุรีแล้ว 'สท.พีช' เตรียมลุยงาน
  • กกต.กาฬสินธุ์สรุปผล ‘เลือกตั้งนายกเทศบาล72แห่ง’ หน้าใหม่ชนะเกินครึ่ง กกต.กาฬสินธุ์สรุปผล ‘เลือกตั้งนายกเทศบาล72แห่ง’ หน้าใหม่ชนะเกินครึ่ง
  • ‘ผลการเลือกตั้งหนองคายออกแล้ว’ นายกเก่าหลายพื้นที่ยังเหนียว-บางแห่งได้หน้าใหม่ ‘ผลการเลือกตั้งหนองคายออกแล้ว’ นายกเก่าหลายพื้นที่ยังเหนียว-บางแห่งได้หน้าใหม่
  • เมืองกาญจน์ประกาศผล ‘เลือกตั้งนายกเล็ก’  อย่างไม่เป็นทางการแล้ว39แห่ง เมืองกาญจน์ประกาศผล ‘เลือกตั้งนายกเล็ก’ อย่างไม่เป็นทางการแล้ว39แห่ง
  • โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง! ‘นายก-สท.เทศบาลเมืองมุกดาหาร’ ออกหาเสียงกันเข้มข้น โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง! ‘นายก-สท.เทศบาลเมืองมุกดาหาร’ ออกหาเสียงกันเข้มข้น
  •  

Breaking News

วินาทีตัดสินใจของ'พีรพันธุ์' คือจุดเปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์การเมืองไทย

'พิชัย'สั่งเข้มนำเข้ามันสำปะหลัง จากกัมพูชา ปกป้องราคาเกษตรกรไทย

เพื่อนสนิท 'หลวงตาสุจ' เผยปมด่าชาวสุรินทร์ คาดปัญหาเก่าส่วนตัวกับพระผู้ใหญ่

กัมพูชาประณามไทย! สร้าง'วัดภูม่านฟ้า บุรีรัมย์'เลียนแบบ'นครวัด' ละเมิดมรดกโลกอย่างร้ายแรง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved