วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เปิดไทม์ไลน์ดาราชายติดโควิด เที่ยวเซ็นทรัล-บิ๊กซี  จัดรายการ-ถ่ายรายการทีวีตึก GMM

เปิดไทม์ไลน์ดาราชายติดโควิด เที่ยวเซ็นทรัล-บิ๊กซี จัดรายการ-ถ่ายรายการทีวีตึก GMM

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564, 14.36 น.
Tag : ดาราชายติดโควิด ดาราชายติดโควิด โควิด-19
  •  

วันที่ 24 มกราคม 2564 กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ ได้รายงานการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในกทม.พบผู้ติดเชื้อโควิด-19  ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. 63 - 24 ม.ค. 64 รวม 678 ราย จากการสอบสวนโรคผู้ติดเชื้อถึงวันที่ 23 ม.ค. 64 (657 ราย) เป็นคนต่างจังหวัดที่ Admit รพ.ในพื้นที่ กทม. 147 ราย และเป็นคนที่อยู่ในพื้นที่ กทม. 510 ราย  การติดเชื้อในประเทศ ส่วนใหญ่มาจากการสัมผัสผู้ป่วยยืนยันก่อนหน้าจากคนในครอบครัวหรือจากคนในที่ทำงาน การไปสถานบันเทิง/สถานที่ชุมชน และการตรวจเชิงรุกในตลาด และชุมชน

Timeline น่าสนใจ คือ ผู้ติดเชื้อรายที่ 610  ผู้ป่วยเป็นเพศชาย โดยมีไทม์ไลน์คือ


วันที่ 7 ม.ค.64 ช่วงเช้า-เย็น อาศัยอยู่ที่พัก เขตลาดพร้าว เวลา 20.00 น.เดินทางไปเซ็นทรัลลาดพร้าว โซนพาวเวอร์ บาย

วันที่ 8 ม.ค.64 เวลา 07.50 น. จัดรายการวิทยุที่ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เขตวัฒนา เวลา 16.00 น.เดินทางไปทำธุระที่โรงแรมบันยันทรี เขตสาธร เวลา 18.00 น.เดินทางไปห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว เขตจตุจักร

วันที่ 9 ม.ค.64 เวลา 09.00 น. เดินทางไปโรงแรมบันยันทรี เขตสาธร โดยรถยนต์ส่วนตัว พักอาศัยที่โรงแรมบันยันทรี มีการรับประทานอาหารบนดาดฟ้า มีเพื่อนๆและมารดา แวะรับประทานอาหารร่วมกัน

วันที่ 10 ม.ค.64 เวลา 17.00 น. เช็คเอาท์ออกจากโรงแรมบันยันทรี เขตสาธร เวลา 19.00 น.ทานอาหารที่ร้าน Joha Korean Bar แถวอารีย์ เขตพญาไท  เวลา 21.00 น.เดินทางกลับที่พัก เขตลาดพร้าว

วันที่ 18 ม.ค.64 เวลา 06.30 น. ถ่ายรายการโทรทัศน์ที่ ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เขตวัฒนานคร เวลา 12.00 น.ถ่ายรายการโทรทัศน์ที่ร้านกะทิ บ้านอาหารไทยและขนมเขตตลิ่งชัน

วันที่ 19 ม.ค.64 เวลา 06.40 น. ถ่ายรายโทรทัศน์ที่ ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เขตวัฒนา เวลา 12.30 น.เดินทางไปทำงานที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ เขตปทุมวัน เวลา17.00 น.เดินทางไปยังฟู้ดแลนด์ เดอะสตรีท แถวรัชดา เขตดินแดน เวลา 19.00 น. เพื่อนที่รับประทานอาหารในวันที่ 9 ม.ค.64 โทรฯมาแจ้งว่าติดเชื้อ โควิด-19 เวลา 22.00 น. เดินทางไปตรวจ โควิด-19 ที่รพ.กรุงเทพ ถนนเพชรบุรี

วันที่ 20 ม.ค.64 เวลา 18.20 น. ทางรพ.โทรมาแจ้งว่าพบเชื้อโควิด-19 เวลา 20.00 น.เดินทางไปรักษาที่รพ. กรุงเทพโดยรถ รพ.

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยังน่าห่วง! โควิด-19 พุ่งต่อเนื่อง ยอดผู้ติดเชื้อ-เสียชีวิต ทำลายสถิติรายสัปดาห์ของปีนี้อีก ยังน่าห่วง! โควิด-19 พุ่งต่อเนื่อง ยอดผู้ติดเชื้อ-เสียชีวิต ทำลายสถิติรายสัปดาห์ของปีนี้อีก
  •  

Breaking News

รวบเขมรลอบเข้าเมือง! ซิมเถื่อน200เบอร์-เงินแสนในมือ คาดโยงแก๊งอาชญากรข้ามชาติ!

เปิดละเอียดยิบ 12 ข้อกังขาเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ ‘กมธ.กาสิโนสว.’ส่งหนังสือถาม‘นายกฯ’

จยย.เฉี่ยวรถยนต์ ร่างลอยกระแทกขอบปูนหมดสติ ยื้อไม่ไหวเสียชีวิต

โค้งสุดท้ายหนุ่มอุ้มไหแห่นาค ไหว้ท้าวเวสสุวรรณขอเลขก่อนเข้าโบสถ์บวชพระ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved