วันที่ 23 มีนาคม 2564 นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า “ทำทันที เพราะเราไม่รู้ว่าจะเสียชีวิตวันไหน เจ็บป่วยวันไหน วิกฤต 42 วันที่ไม่รู้สึกตัว เป็นเหมือนเส้นแบ่ง เส้นขนานความมีชีวิตอยู่กับความตาย ซึ่งห่างกันนิดเดียว”
“สมุทรสาครเปลี่ยนจากพื้นที่สีแดง เป็นสีส้ม แต่คนสมุทรสาครเดือดร้อนมาก ฝากความหวังไว้กับทุกคน ที่นี่อาหารทะเลอร่อย อย่าลืมแวะไปทานกัน”
“การระบาดครั้งนี้จะต้องมีจุดจบ สมุทรสาครจะต้องกลับมายืนได้อีกครั้ง”
19 มีนาคม 2564
ทั้งนี้ นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯสมุทรสาคร เข้ารับการรักษาใน รพ.ศิริราช ด้วยโรคโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2563 ถือเป็นผู้ป่วยหนักที่ใส่เครื่องช่วยหายใจนานที่สุดเท่าที่ศิริราชเคยมีมา แต่กลับมาอาการดีขึ้นจนสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ คณะแพทย์อนุญาตให้กลับไปพักฟื้นที่บ้านได้ในวัน 19 มีนาคมที่ผ่านมา
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี