วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สืบภาค1โชว์ผลงานรวบผัวเมียแก๊งยานรกภาคเหนือ ยึด 268,000 เม็ด

สืบภาค1โชว์ผลงานรวบผัวเมียแก๊งยานรกภาคเหนือ ยึด 268,000 เม็ด

วันศุกร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2566, 19.21 น.
Tag : ภาคเหนือ ยาบ้า สืบภาค1
  •  

สืบภาค1โชว์ผลงานรวบผัวเมียแก๊งยานรกภาคเหนือ ยึด 268,000 เม็ด

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 27 มกราคม 2566 ที่ บก.สส.ภ.1 พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน รอง ผบช.ภ.1 , พล.ต.ต.อภิชาติ วรรณภักดิ์ ผบก.สส.ภ.1 , พ.ต.อ.วรชาติ แสนคำ รอง ผบก.สส.ภ.1 , พ.ต.อ.วิทิต จันทร์เอี่ยม ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.1 , พ.ต.ท.พูนสุข เตชะประเสริฐพร รอง ผกก.สส.1 บก.สส.ภ.1 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน บก.สส.ภ.1 แถลงข่าวจับกุมนายชานนท์ อายุ 41 ปี อยู่หมู่ 5 ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงใหม่ , น.ส.น้อย อายุ 38 ปี อยู่หมู่ 6 ต.แม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงใหม่ ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน พร้อมของกลางยาบ้า 268,000 เม็ด รถยนต์กระบะ รีโว่ สีดำ ทะเบียนสุพรรณบุรี 1 คัน รถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีเทา หมายเลขทะเบียนเชียงราย  1 คัน โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง กระเป๋าเดินทางใส่ยาเสพติด 1 ใบ สามารถจับกุมตัวได้ริมถนนซอยคลองสาม 5/11 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี


พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน รอง ผบช.ภ.1 กล่าวว่า การจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่เครือข่ายทางภาคเหนือครั้งนี้ สืบเนื่องจาก ตำรวจ บก.สส.ภ.1 ได้สืบทราบว่า จะมีการขนยาเสพติดมาส่งให้ลูกค้าในพื้นที่อำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงได้นำกำลังไปดักซุ่มยังจุดที่รถขนยาเสพติดผ่าน จนพบรถต้องสงสัยหมายเลขทะเบียนตรงตามที่ได้สืบทราบขับผ่านมาทั้ง 2 คัน ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ใช้รถยนต์ปิดสกัดไว้ได้ จากการตรวจรถรถกระบะ รีโว่ สีดำ ทะเบียนสุพรรณบุรี มี น.ส.น้อย เป็นคนขับ ตรวจค้นเบาะหลังพบยาบ้า 268,000 เม็ด อยู่ในกระเป๋าเดินทาง ส่วนรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีเทา หมายเลขทะเบียนเชียงราย มีนายชานนท์ เป็นคนขับ จึงได้ควบคุมตัวพร้อมของกลางมาสอบสวน

สอบสวนทั้งสองคนให้การรับสารภาพว่า รับจ้างขนยาบ้าไปส่งให้กับลูกค้า ตามที่เจ้าของยาเสพติดสั่ง โดยนายชานนท์ ทำหน้าที่ขับรถดูเส้นทาง ส่วนน.ส.น้อย ทำหน้าที่ขับรถขนยาบ้า เพื่อนำไปส่งให้ลูกค้าตามจุด รับว่าเพิ่งทำครั้งแรก จากการตรวจสอบประวัตินายชานนท์ เคยถูกจับคดีจำหน่ายยาเสพติด ปี 2555 และเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน

เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับ อนุญาต โดยเป็นการกระทำเพื่อการค้า และก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชน นำตัวส่ง สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ดำเนินคดี

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตำรวจแม่สาย รวบ2ผู้ต้องหาขนยาบ้า1.2ล้านเม็ด เตรียมส่งเข้าพื้นที่ชั้นใน ตำรวจแม่สาย รวบ2ผู้ต้องหาขนยาบ้า1.2ล้านเม็ด เตรียมส่งเข้าพื้นที่ชั้นใน
  • ‘สืบสระบุรี’ลุยค้น 3 จุด รวบ 4 ผู้ต้องหา ยึดปืน ยาบ้า น้ำท่อม พ่วงแก๊งปล่อยกู้ ‘สืบสระบุรี’ลุยค้น 3 จุด รวบ 4 ผู้ต้องหา ยึดปืน ยาบ้า น้ำท่อม พ่วงแก๊งปล่อยกู้
  • ตะครุบหนุ่มสุพรรณฯ อ้างถูกลวงให้ขนต่างด้าว ก่อนบังคับขน‘ยาบ้า’ 4 ล้านเม็ด ขู่หนีถึงตาย ตะครุบหนุ่มสุพรรณฯ อ้างถูกลวงให้ขนต่างด้าว ก่อนบังคับขน‘ยาบ้า’ 4 ล้านเม็ด ขู่หนีถึงตาย
  • จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด
  • ตรวจจุดปะทะแม่ฟ้าหลวง! พบคนร้ายดับ2  ยึดยาบ้าเพิ่ม6ล้านเม็ด-ไอซ์64กก. ตรวจจุดปะทะแม่ฟ้าหลวง! พบคนร้ายดับ2 ยึดยาบ้าเพิ่ม6ล้านเม็ด-ไอซ์64กก.
  • รวบข้ามจังหวัด! ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ขนยาบ้า6ล้านเม็ด รวบข้ามจังหวัด! ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ขนยาบ้า6ล้านเม็ด
  •  

Breaking News

'เขมรนิวส์'ยกย่องหญิงเขมรจุดชนวน กล้าโต้ทหารไทย ชาวบ้านฝั่งไทยไม่หวั่นพร้อมรับมือ100%

ลุ้นไทยจบตรงไหน!‘กอบศักดิ์’ยกตัวอย่าง‘อินโดฯ-เวียดนาม’ดีลลด‘ภาษีทรัมป์’สำเร็จ

แนวหน้าวิเคราะห์ : ศึก'แดง-น้ำเงิน'เดือดพลั่ก ชิงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 5 รักษาเก้าอี้‘รัฐบาลเสียงปริ่มน้ำ’?

‘อดีตผู้พิพากษา’ยกฎีกาคดีเลือกสมาชิกวุฒิสภา ชี้ช่องถอดถอน 138 สว.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved