วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เอส คอนโด ถือฤกษ์ตอกเสาเข็ม  แห่จองแน่นกลางเมืองนครพนม

เอส คอนโด ถือฤกษ์ตอกเสาเข็ม แห่จองแน่นกลางเมืองนครพนม

วันจันทร์ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : นครพนม เอสคอนโด
  •  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พราหมณ์ถือเป็นฤกษ์ดีในพิธีขึ้นเสาเอก โครงการ (S CONDO) ตั้งอยู่ด้านหลังร้านย่างเนย บริเวณตลาด ป.เป็ด ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 22 (ถนนนิตโย) ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส สาขานครพนม เขตเทศบาลเมืองนครพนม ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกของจังหวัดนครพนม โดยมี นายสมาน ศรีสุข และนางมณีพรรณ ศรีสุข ภรรยาเป็นเจ้าของโครงการ ทั้งนี้ นายวันชัย จันทร์พร ผวจ.นครพนม และ นางสงวน จันทร์พร นายกเหล่ากาชาดฯ เป็นประธานพิธีเปิด พร้อมกลุ่มนักธุรกิจในพื้นที่ ตลอดจนลูกค้าที่รับบัตรคิวจับจองห้อง ร่วมเป็นเกียรติเปิดโครงการอย่างคึกคัก

นายสมาน ศรีสุข เปิดเผยว่าโครงการเอส คอนโด มีขนาดความสูง 8 ชั้น แบบ Low Rise จำนวน 72 ห้อง มองเห็นวิวแม่น้ำโขง โดยชั้น 1 จัดเป็นร้านค้า ส่วนชั้น 2-8 เป็นยูนิตที่อยู่อาศัย ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง เริ่มต้นเพียง 779,000 บาท เป็นทำเลทองกลางใจเมือง มีที่จอดรถกว้างขวางเดินทางสะดวก โดยโครงการ เอส คอนโดนี้เป็นเฟสแรก ซึ่งตั้งเป้าหมายไว้อีกอย่างน้อย3 เฟส ดำเนินงานโดยทีมงานคุณภาพ หมู่บ้านสุขภิรมย์ บ้านน้อยใต้ ที่มีผู้เข้าอยู่อาศัยกว่า 500 หลัง และกำลังขยายโครงการเพิ่มขึ้นอีก


โดยบรรยากาศการเปิดให้ลูกค้าจองห้อง ทางโครงการได้แถมเครื่องปรับอากาศ 9,000 BTU ห้องละ 1 ชุด โดยสงวนสิทธิ์เฉพาะจองในงานเท่านั้น เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก เพียงลูกค้าวางเงินจองเพียง 5,000 บาท ผ่อนเดือนละ 2,000 บาท/12 งวด ถ้ากู้ไม่ผ่านคืนเงินให้ครบทุกบาท ทั้งนี้ผู้จองห้องเข้าอยู่ได้ภายในปี 2567 ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาจับจองห้องอย่างล้นหลาม

นอกจากนี้ โครงการเอส คอนโด ได้ร่วมกับ Mega Home ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของใช้ในบ้าน ได้จัดเซตเฟอร์นิเจอร์ในราคาพิเศษให้กับลูกบ้านโครงการ แม้ทางโครงการจะมีแถมเคาน์เตอร์ครัว และเครื่องปรับอากาศให้ 1 ชุดอยู่แล้วก็ตาม หากลูกค้าไม่อยากได้เคาน์เตอร์ครัว สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดส่วนลด 10,000 บาทได้ โดยลูกค้าสามารถเลือกปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม ว่า ด้านพิธีสงฆ์มีพระเถรานุเถระจำนวน 9 รูป มี พระครูปลัดสุภีพัฒน์ สุเมโธ เจ้าคณะอำเภอเมืองนครพนม ฝ่ายธรรมยุต เจ้าอาวาส
วัดอรัญญิกาวาส เป็นประธานเจริญพระพุทธมนต์ โดยระหว่างสวดได้จุดเทียนน้ำมนต์หยดลงในขัน เพื่อความเป็นสิริมงคล และบริกรรมคาถากำกับหลังจากพระคุณเจ้าเจริญพุทธมนต์เสร็จ โดยในขันน้ำมนต์ได้ปรากฏเป็นตัวเลขคล้ายเลข 1,4,7 ซึ่งอาจจะใช้เป็นแนวทางสำหรับนักเสี่ยงโชคลอตเตอรี่งวดวันที่ 16 เมษายน 2566 นี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สาวใหญ่ซิ่งกระบะ! ‘เสยท้ายรถสองแถว’ เหวี่ยงยายวัย 78 ร่วง-หัวฟาดถนนดับ สาวใหญ่ซิ่งกระบะ! ‘เสยท้ายรถสองแถว’ เหวี่ยงยายวัย 78 ร่วง-หัวฟาดถนนดับ
  • รวบหนุ่มเสพยาควงสากกระเบือตระเวนทุบมิเตอร์ไฟฟ้า 23 จุดหลักฐานชัดเศษกระจกติดที่สาก รวบหนุ่มเสพยาควงสากกระเบือตระเวนทุบมิเตอร์ไฟฟ้า 23 จุดหลักฐานชัดเศษกระจกติดที่สาก
  • นครพนมหัวใจรักชาติ ผนึกกำลังแห่บริจาคเลือดแน่น สำรองช่วยทหารผู้บาดเจ็บ นครพนมหัวใจรักชาติ ผนึกกำลังแห่บริจาคเลือดแน่น สำรองช่วยทหารผู้บาดเจ็บ
  • ศุลกากรปราบปรามภาค 2 สกัดจับ\'อะโวคาโดเถื่อน\'กว่า 3.5 แสนบาทลักลอบขนข้ามโขง ศุลกากรปราบปรามภาค 2 สกัดจับ'อะโวคาโดเถื่อน'กว่า 3.5 แสนบาทลักลอบขนข้ามโขง
  • นครพนมพร้อมรับมือ\'วิภา\'อ่อนกำลังลงเป็นดีเปรสชัน เผยระดับน้ำโขงยังไม่วิกฤต นครพนมพร้อมรับมือ'วิภา'อ่อนกำลังลงเป็นดีเปรสชัน เผยระดับน้ำโขงยังไม่วิกฤต
  • ตม.นครพนม-รวบสาวลาว \'บัญชีม้า-แก๊งมิจฉาชีพออนไลน์\' ข้ามโขงเพื่อซื้อนมลูก ตม.นครพนม-รวบสาวลาว 'บัญชีม้า-แก๊งมิจฉาชีพออนไลน์' ข้ามโขงเพื่อซื้อนมลูก
  •  

Breaking News

‘ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568

‘สว.ตัวตึง’โวยงบช่วยเหลือภัยสงคราม 100 ล้าน มีแต่‘หนังสือสั่งการ’ไร้ตัวเงิน ‘อบจ.’ใกล้ถังแตก

ตร.เชียงรายดักรวบ! ‘คู่หูไทย-ลาว’ ขนเฮโรอีน60กิโลกรัม-คารถทัวร์มุ่งหน้าเข้ากรุง

‘กกต.’ยกคำร้อง‘สว.ระดับประเทศ’ ให้ช่วยหาคะแนน แลกเก้าอี้‘ผู้เชี่ยวชาญ’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved