วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'มินนี่'เปิดใจแฉเดือด!!! ลั่นไม่มีอะไรจะเสีย เบื้องหลังตร.จับ-ทำภาพหลุด ยันไม่รู้จัก'บิ๊กโจ๊ก'

'มินนี่'เปิดใจแฉเดือด!!! ลั่นไม่มีอะไรจะเสีย เบื้องหลังตร.จับ-ทำภาพหลุด ยันไม่รู้จัก'บิ๊กโจ๊ก'

วันพฤหัสบดี ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2566, 20.56 น.
Tag : น.ส.สุชานันท์ บัญชีม้า บิ๊กโจ๊ก ภาคภูมิ มินนี่ เว็บพนันออนไลน์
  •  

28 ก.ย.66 หลังจากมีกระแสข่าว น.ส.สุชานันท์ หรือ "มินนี่" ผู้ต้องหาคนสำคัญในคดีเว็บพนันออนไลน์ และ ได้เดินทางออกนอกประเทศโดยอ้างว่าไปดูแลลูกป่วยที่สิงคโปร์เมื่อหลายวันก่อนนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 19:30 น. ที่บริเวณหน้ากองบัญชาการตำรวจนครบาล 5 น.ส.สุชานันท์ หรือ "มินนี่" ซึ่งถูกระบุว่าเป็นเจ้าแม่พนันออนไลน์ ล่าสุดได้ปรากฏภาพคู่กับนายตำรวจลูกน้องของพล.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. และถูกนำมาเชื่อมโยงกับคดีบัญชีม้าเว็บพนัน ได้เดินทางมาพร้อมทนายความ และระบุว่าวันนี้เป็นการเดินทางกลับมาประเทศไทย ก่อนกำหนดวันที่จะต้องรายงานตัววันที่ 14 ตุลาคมนี้


มินนี่ กล่าวว่า ตนเองทนไม่ไหวต้องเดินทางกลับประเทศไทยก่อนกำหนด ตื่นเช้าเปิดมือถือขึ้นมาก็มีข่าวตัวเอง ว่าเป็นคนซัดทอด 8 ตำรวจซึ่งไม่เป็นความจริง  ตนอยากจะกราบขอโทษบิ๊กโจ๊กและทุกคนที่ปรากฏภาพถ่ายคู่กับตนต้องได้รับความเดือดร้อนยืนยันว่าภาพคู่ที่ปรากฏตามสื่อนั้นกับหลายคนรวมทั้ง"เอ-ศุภชัย" ว่าตนเองเป็นขอถ่ายรูปคู่ด้วยเนื่องจากเห็นว่าเป็นคนดัง รวมทั้งภาพถ่ายคู่นายตำรวจนั้น ก็เป็นภาพที่ตัวเองขอถ่ายเก็บเอาไว้ในมือถือ แต่ยืนยันว่าทุกภาพไม่มีการโพสต์ในสื่อโซเชียลทุกช่องทาง

มินนี่ กล่าวว่า ตนรู้จักกับนายพันตำรวจคนดังกล่าว เมื่อครั้งมีงานเลี้ยงที่จังหวัดเลย ซึ่งตนตามไปกับแม่ และตนก็เข้าไปเป็นคนทักทายก่อน และยอมรับว่ามีความสนิทสนมในระดับความสัมพันธ์ของคนที่คบหากัน โดยเป็นเพียงชั่วระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น และรู้ว่ามีภรรยาแล้วจึงเลิกรากันไป

พร้อมกันนี้ยอมรับว่ามีการให้เงินยืมเป็นจำนวนหลายครั้ง  แต่เนื่องจากตนมักจะเดินทางไปต่างประเทศบ่อย โดยเฉพาะประเทศสิงคโปร์ เนื่องจากมีเพื่อนเยอะเพราะตอนเด็กเรียนหนังสือที่นั่น จึงทำให้ไม่สะดวกที่ตนจะโอนเงินให้ ดังนั้นจึงให้คนอื่นเงินโอนให้แทน ซึ่งก็มีทั้งที่คืนเงินให้ครบและไม่ครบบ้าง ซึ่งก็เป็นธรรมดาของตำรวจเงินเดือนได้ก็รู้กันอยู่

สำหรับที่มาของเงินรายได้นั้น มินนี่ กล่าวว่า ตนไม่ใช่เจ้าแม่เว็บพนันตามที่มีการกล่าวหา แต่ตนธุรกิจส่งออกสินค้าออนไลน์ ซึ่งมีสินค้าแบรนด์หลายๆแบรนด์ รวมทั้งธุรกิจรับเหมา ทั้งนี้ ยืนยันว่าเงินของตนเองกับมารดาเป็นคนละส่วนไม่เกี่ยว ข้องกัน และยืนยันว่าไม่ได้เป็นเจ้าแม่เว็บพนันเพราะถ้าเป็นเจ้าแม่ต้องขนาดไหนก็ดูอย่างการที่ตนเองเดินทางมาวันนี้

มินนี่ ยังได้ตั้งข้อสังเกตว่า ภาพถ่ายในมือถือของตนเองนั้นเป็นภาพส่วนตัว ตนไม่ได้นำไปโพสต์ในช่องทางใดทั้งสิ้น แต่ปรากฏว่าหลุดเผยแพร่ออกไป เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ภายหลังที่มีนายตำรวจ PCT4 เข้ามาจับกุมตนเองเวลาตี 3 กว่าๆ ซึ่งในวันนั้นได้นำกระดาษมาให้ตนเองเขียนว่า พันตำรวจเอกภาคภูมิ มีส่วนได้ ส่วนเสียเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน แต่ตนเองไม่ยอมทำตาม ซึ่งโทรศัพท์ก็ยังคงอยู่ที่ตำรวจ PCT ยังไม่ได้รับคืนกลับมา และตนเองก็ต้องไปซื้อโทรศัพท์ใหม่

มินนี่  ยืนยันว่าจะขอรักษาศักดิ์ศรีความเป็นผู้หญิงของตนเองรวมทั้งสิทธิความเป็นส่วนตัว ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นของตนเอง แต่มีกับมีการนำไปเผยแพร่ปรากฏในสื่อ ซึ่งวันนี้ลูกชาย อายุ 6 ขวบก็เล่นติ๊กต๊อกเป็นแล้ว เรื่องอะไรทนได้ แต่ทนไม่ได้ถ้าจะต้องกระทบกับลูก วันนี้ตนจะให้ทนายความดำเนินการให้ถึงที่สุดกับผู้ที่นำภาพตนเองหลุดออกมาเผยแพร่ทางสื่อ ซึ่งตนเองวันนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะได้รับความเสียหายเพราะน่าปรากฏโดยคนรู้จักรู้หน้ากันหมดสิ้นแล้ว

มินนี่ กล่าวด้วยว่าการเดินทางมาวันนี้ตนเองต้องการนำเอกสารมายื่น ที่บก.น. 5 แต่เนื่องจากมาไม่ทันเวลาราชการแล้ว ดังนั้น ตนจะนำเอกสารไปยื่นที่สน. ทุ่งมหาเมฆต่อไป ขณะที่เมื่อผู้สื่อข่าวซักถามในประเด็นเว็บพนันนั้น มินนี่ ได้ปฏิเสธที่จะตอบเนื่องจากอยู่ในรูปของคดี และให้ไปถามจากฝ่ายทนายความ

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับเพิ่มแก๊งคอลฯทำหน้าที่ล่ามและเจ้าของบัญชีม้า จับเพิ่มแก๊งคอลฯทำหน้าที่ล่ามและเจ้าของบัญชีม้า
  • ‘เขมร’เมินร่วมมือปราบแก๊งคอลฯ‘บิ๊กหวาน’จ่อประสานนานาชาติเชือดเจ้าของตึก 25 ชั้น ‘เขมร’เมินร่วมมือปราบแก๊งคอลฯ‘บิ๊กหวาน’จ่อประสานนานาชาติเชือดเจ้าของตึก 25 ชั้น
  • จับสาวบัญชีม้าร่วมแก๊งคอลฯตุ๋นเหยื่อสูญ5ล้าน จับสาวบัญชีม้าร่วมแก๊งคอลฯตุ๋นเหยื่อสูญ5ล้าน
  • จับสาวบัญชีม้ารับจ้างถอนเงินให้แก๊งตุ๋น จับสาวบัญชีม้ารับจ้างถอนเงินให้แก๊งตุ๋น
  • ทลายรัง\'แก๊งคอลเซนเตอร์\'ข้ามชาติ จับเวียดนาม 27 ราย ตั้งฐานหมู่บ้านหรูย่านชานเมือง ทลายรัง'แก๊งคอลเซนเตอร์'ข้ามชาติ จับเวียดนาม 27 ราย ตั้งฐานหมู่บ้านหรูย่านชานเมือง
  • ไม่อยากห่างสามี! \'สาวบัญชีม้า\'ขอมอบตัว คดีตุ๋นเงินเหยื่อสูญ 1.5 แสน ไม่อยากห่างสามี! 'สาวบัญชีม้า'ขอมอบตัว คดีตุ๋นเงินเหยื่อสูญ 1.5 แสน
  •  

Breaking News

‘อิ๊งค์’เก็บตัวงดภารกิจ รอเข้าเฝ้าฯถวายสัตย์ปฏิญาณ 3 ก.ค.

(คลิป) ผ่าแผน! 'อุ๊งอุ๊งค์' ตกเก้าอี้นายกฯ ตะกายขึ้นแท่น 'รมว.วัฒนธรรม'

ย้อนวิบากกรรม‘อิ๊งค์’ หยุดปฏิบัติหน้าที่แค่ยกแรก ‘มรสุม’เรื่องร้องรอถล่มอื้อ

‘ทักษิณ’ยังหลบสื่อออกจากศาลไปกินข้าว ‘ทนาย’เผยไม่เครียด-คาดรู้แล้ว‘อิ๊งค์’หยุดปฏิบัติหน้าที่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved