วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'ทนายตั้ม'ผิดหวัง มาตามคดีที่ ปปป.แต่ไร้เงา'บิ๊กเต่า' รอดูทำตามวาทกรรมได้หรือไม่

'ทนายตั้ม'ผิดหวัง มาตามคดีที่ ปปป.แต่ไร้เงา'บิ๊กเต่า' รอดูทำตามวาทกรรมได้หรือไม่

วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2567, 15.40 น.
Tag : เงินเว็บพนัน แต่งตั้ง ทนายตั้ม บิ๊กโจ๊ก เว็บพนัน
  •  

วันที่ 11 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ได้เดินทางมายัง กองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (บก.ปปป.) เพื่อติดตาม ทวงถามความคืบหน้าคดีกับทาง พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง

โดยทนายตั้ม ระบุว่า เมื่อ 2 วันที่แล้ว คนโทรหา พล.ต.ต.จรูญเกียรติแล้ว ว่าจะเข้ามาติดตามเรื่องที่ตนเคยร้องให้สืบสวนข้อเท็จจริง ตั้งแต่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา และตอนนี้ผ่านมาครึ่งเดือนแล้ว ตำรวจทำอะไรแล้วบ้าง ซึ่งคดีนี้อยู่ในความดูแลของ กองกํากับการ 2 กองบังคับการปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (กก.2 บก.ปปป.) ซึ่งตนก็ได้ประสานกับทางผู้กำกับแล้ว ซึ่งตนได้ถามไถ่ถึงความคืบหน้าคดี ผู้กำกับบอกเพียงว่าได้ขอสเตทเม้นของน.ส.พิมพ์วิไลแล้วเมื่อวานนี้ ซึ่งขอก่อนที่ตนจะเดินทางมาเพียง 1 วัน 


ที่ตนมาร้องที่ ปปป. เพราะอยากให้สอบเส้นทางการเงินข้าราชการทุกคน ว่ามีใครบ้างที่เอี่ยวเว็บพนัน ซึ่งการเดินทางมาวันนี้มาวันนี้ยังไม่มีความคืบหน้าอะไร รวมทั้งยังไม่เจอผู้ใหญ่ที่ให้คำตอบได้ โดยหลังสงกรานต์ตนจะเดินทางมาติดตามคดีนี้ต่อ พร้อมย้ำว่า ที่ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ บอกว่า "ใหญ่แค่ไหนก็จับ ไม่เคยเลียตูดใคร ถ้ามีหลักฐานก็จะดำเนินคดีทั้งหมด"  ท่านจะทำจริงหรือไม่ แต่ตอนนี้ไม่ได้หาหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับใครเลย

สุดท้าย การที่ตนมาร้องที่นี่ คาดหวังว่าจะมีการดำเนินคดีกับกับตำรวจชั้นผู้ใหญ่ และบุคคลที่เกี่ยวข้องได้จริงๆ ทนายตั้มยังพูดตัดพ้อ และยอมรับว่าเหนื่อย ท้อ ส่วนคดีที่ สน.เตาปูน มีตำรวจยศสารวัตรรับผิดชอบเพียงคนเดียว ทั้งที่ควรจะตั้งคณะกรรมการระดับนครบาลมาดูแล เหมือนคดีของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. 

ซึ่งวันนี้ตนได้นำแผนผังของขบวนการส่วยลำดับที่ 19 ซึ่งเป็นส่วยสีดำ มาให้กับทาง พล.ต.ต.จรูญเกียรติ แต่ไม่พบท่าน ซึ่งส่วยนี้คาดว่าจะเปิดหลังสงกรานต์ แต่ตนจะมาตามความคืบหน้าคดีนี้ก่อน แล้วจะพิจารณาอีกทีว่าควรจะเปิดขบวนการส่วยลำดับที่ 19 หรือไม่ 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • DSI จับภรรยานายทุนเว็บพนัน เครือข่าย“แม่มนต์”คาคอนโดฯ DSI จับภรรยานายทุนเว็บพนัน เครือข่าย“แม่มนต์”คาคอนโดฯ
  • แจ้งข้อหา\'สจ.กอล์ฟ\'ถึงในเรือนจำ คดีเว็บพนัน-ร่วมกันฟอกเงิน อู้ฟู่ปีละ 200 ล้าน แจ้งข้อหา'สจ.กอล์ฟ'ถึงในเรือนจำ คดีเว็บพนัน-ร่วมกันฟอกเงิน อู้ฟู่ปีละ 200 ล้าน
  • รวบคาสนามบิน! สมาชิกคนสำคัญเครือข่ายเว็บพนัน\'สารวัตรซัว\' หลังหนีกบดานเวียดนาม รวบคาสนามบิน! สมาชิกคนสำคัญเครือข่ายเว็บพนัน'สารวัตรซัว' หลังหนีกบดานเวียดนาม
  • ตำรวจไซเบอร์ชี้ชัด เส้นทางเงิน‘ทิดแย้ม’ ไม่เชื่อมโยงเว็บพนัน ตำรวจไซเบอร์ชี้ชัด เส้นทางเงิน‘ทิดแย้ม’ ไม่เชื่อมโยงเว็บพนัน
  • ตร.ไซเบอร์บุกทลายเว็บพนันพบมีเงินหมุนกว่า 120 ล้านบาท ตร.ไซเบอร์บุกทลายเว็บพนันพบมีเงินหมุนกว่า 120 ล้านบาท
  • ค้น4จุดสงขลา  ปม‘สจ.กอล์ฟ’พันเว็บพนัน ค้น4จุดสงขลา ปม‘สจ.กอล์ฟ’พันเว็บพนัน
  •  

Breaking News

อุ๊งเอ้งออกไป! เพลงหลุดโลกจาก'อ.ไม้ร่ม' กวาด9ล้านวิว 'ฟังไม่รู้เรื่อง แต่โดนใจสุดๆ'

คุรุสภาเปิดสอบวิชาเอก 66 กลุ่มวิชา เตรียมตัวสมัคร 16 - 25 ก.ค.นี้

ยกแก๊งมอบตัวแล้ว คนร้ายยิงถล่มใส่รถยนต์ที่ปราจีนบุรี

กลับถึงบ้าน! ร่ำไห้รับ“โชต้า”-ทำพิธีศพเสาร์นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved