วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘บิ๊กแจ๊ส’มาแล้ว!ควงคุณแม่ สมัครชิงนายกอบจ. ลั่นชีวิตที่เหลือเพื่อปทุมธานี

‘บิ๊กแจ๊ส’มาแล้ว!ควงคุณแม่ สมัครชิงนายกอบจ. ลั่นชีวิตที่เหลือเพื่อปทุมธานี

วันอังคาร ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 15.34 น.
Tag : คำรณวิทย์ นายกอบจ.ปทุมธานี บิ๊กแจ๊ส ปทุมธานี
  •  

‘บิ๊กแจ๊ส’มาแล้ว!ควงคุณแม่ สมัครชิงนายกอบจ. ลั่นชีวิตที่เหลือเพื่อปทุมธานี

14 พฤษภาคม 2567 ที่ชั้น 5 องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ตำบลบ้านฉาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง อดีตนายกองค์กรบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เดินทางมาลงสมัครชิงตำแหน่งนายกอบจ.ปทุมธานี ในวันที่ 2 ของการสมัครชิงตำแหน่งนายก อบจ.ปทุมธานี โดยกำหนดวันเลือกตั้งเป็นวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567 และกำหนดวันรับสมัครเลือกตั้งตั้งแต่วันที่ 13 จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม 2567


พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ได้เดินทางมาพร้อมกับคุณแม่จงกล ธูปกระจ่าง โดยได้กราบสักการะพระปทุมธรรมราช และศาลหลักเมืองจังหวัดปทุมธานี เพื่อเป็นสิริมงคล และเข้าไปสมัครชิงตำแหน่งนายก อบจ.ปทุมธานี ท่ามกลางประชาชนหลายภาคส่วน มอบพวงมาลัยดอกไม้เป็นกำลังใจ โดย พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ได้เบอร์ 3 เป็นเลขประจำตัวผู้สมัคร จากนั้นขึ้นรถแห่หาเสียงทันที

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ กล่าวว่า ที่มาสมัครในวันนี้เนื่องจากคุณแม่บอกให้มาวันนี้ เมื่อมาแล้วก็เกิดเรื่องอัศจรรย์อีก เมื่อเขียนใบสมัครเสร็จเจ้าหน้าที่แจ้งเวลาสมัครเสร็จ 11.22 น. สำหรับตนถือว่าเป็นเรื่องอัศจรรย์เพราะว่าแหวนที่ใส่เป็นแหวนหลวงปู่เส็งวัดบางนา ก็มีเลข 22 ตรงกับวันเกิดตนวันที่ 22 ถือเป็นเลขมงคล

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ยืนยันว่า ชีวิตที่เหลือเพื่อปทุมธานี ไม่ได้มีจุดประสงค์อย่างอื่น อยากจะให้โครงการที่ทำไว้มีความต่อเนื่อง หลายสิ่งหลายอย่างที่เราต่อสู้กันมา 3 ปี 3 เดือน ที่ทำงาน ทุกอย่างมีการวางแผนเพื่อให้ทันต่อเหตุการณ์ หากปล่อยให้เหตุการณ์ที่ทำให้ประชาชนเดือดร้อนประสบภัย สิ่งที่ทำที่ผ่านมาถือเป็นการเยี่ยวยา เป็นการป้องกัน เช่น ปัญหาอุทกภัยที่เกิดขึ้น ใครไม่เคยเจอน้ำท่วมไม่รู้หรอก ในปี 54 น้ำท่วมใหญ่พี่น้องชาวปทุมธานีเดือดร้อนเยอะ ในปี 64,65,66 เราก็วางแผน ถึงแม้น้ำจะมาแค่ไหนเราก็ผ่านพ้นมาได้

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ผมเป็นห่วงพี่น้องประชาชนมากคือโรคระบาด เราอย่าประมาท ตนได้สู้กับโรคระบาดมา เราได้ผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 มาด้วยกัน พี่น้องประชาชนชาวปทุมธานีเสียชีวิตกันมาก เผาศพจนเมรุระเบิด แต่เราก็ผ่านพ้นมาได้ เป็นการเอาวัคซีนซิโนฟาร์มมาฉีดให้ แต่การแพร่ระบาดของไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ อย่าประมาท เพราะข้อมูลทางสาธารณสุขจังหวัดปทุมธานีมีการระบาดเป็นอันดับ 1 จึงฝากความห่วงใยไว้ วันนี้ตนเข้ามาสมัครชิงตำแหน่งนายก อบจ.เพื่อสานงานต่อ ฝากพี่น้องประชาชนข้อให้ไว้ใจ เราจะใช้สโลแกนในการหาสียงครั้งนี้ว่า “NEXTปทุมธานี” ปทุมธานีต้องไปต่อ และต้องไปต่อกับตน คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ชีวิตที่เหลือเพื่อปทุมธานี  ///-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • วัดรังสิตจัด \'เวียนเทียนด้วยต้นไม้\' วัดรังสิตจัด 'เวียนเทียนด้วยต้นไม้'
  • ล้อหลุดกลางทาง! รถพลิกคว่ำตกข้างทาง เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ล้อหลุดกลางทาง! รถพลิกคว่ำตกข้างทาง เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ
  • \'นร.สาววัย17ปี\' ขี่จยย.เสียหลักชนฟุตบาท-กระเด็นฟาดเสาไฟฟ้าเสียชีวิต 'นร.สาววัย17ปี' ขี่จยย.เสียหลักชนฟุตบาท-กระเด็นฟาดเสาไฟฟ้าเสียชีวิต
  • ปทุมธานี นายกสมาคม อบต.ฯเดือดโวยแหล่งเพจดังแชร์เสนอยุบ อบต.ถามกลับมีอำนาจอะไรมายุบ ปทุมธานี นายกสมาคม อบต.ฯเดือดโวยแหล่งเพจดังแชร์เสนอยุบ อบต.ถามกลับมีอำนาจอะไรมายุบ
  • นายกแจ๊สปลื้ม! ‘ช่างภาพสมัครเล่น-มืออาชีพ’ แห่ส่งภาพถ่ายสวยงามประกวด นายกแจ๊สปลื้ม! ‘ช่างภาพสมัครเล่น-มืออาชีพ’ แห่ส่งภาพถ่ายสวยงามประกวด
  • พิพิธภัณฑ์การเกษตรฯ-เปิดมหกรรม‘สืบสานงานพ่อ-พัฒนา-ส่งต่ออาชีพที่ยั่งยืน’ พิพิธภัณฑ์การเกษตรฯ-เปิดมหกรรม‘สืบสานงานพ่อ-พัฒนา-ส่งต่ออาชีพที่ยั่งยืน’
  •  

Breaking News

'ทวี 'ลงพื้นที่'ปัตตานี'ขึงขังต้องปราบปรามกลุ่มปัญหา'ความไม่สงบ-ยาเสพติด-'จริงจัง

บุฟเฟต์ทุเรียนเบตง 90 นาที 400 บาท กินได้ทุกสายพันธุ์

อุบัติเหตุชนวินาศสันตะโรแจ้งเลี่ยงถนนมิตรภาพช่วง ต.กลางดง

ปลอบอดีตพระสึกใหม่!! แนะทำมาหากินสุจริต กลับตัวในฐานะคนเคยผิดพลาดได้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved