วันจันทร์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตร.สมุย จับเด็กแว้น15คน ช๊อค! มีเด็กอายุ11ขวบร่วมก๊วน

ตร.สมุย จับเด็กแว้น15คน ช๊อค! มีเด็กอายุ11ขวบร่วมก๊วน

วันอังคาร ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2568, 11.47 น.
Tag : จับเด็กแว้น จับรถท่อดัง ดูแลบุตรหลาน เด็กแว้นสมุย สมุยเดือดร้อน สุราษฎร์ธานี
  •  

11 มีนาคม 2568 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.ปัญญา นิรัติมานนท์ ผกก.สภ.เกาะสมุย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ถึงการใช้มาตรการกวาดล้างจับกุมรถจักรยานยนต์แต่งซิ่ง และเด็กแว้น ในช่วงเวลากลางคืนตามนโยบายของ พลตำรวจตรีเสริมพันธุ์ ศิริคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี

โดยเมื่อวันที่ 9-10 มีนาคม พ.ต.อ.ปัญญา นิรัติมานนท์ ผกก.สภ.เกาะสมุย พ.ต.ท.สุเมธ สวัสดี สวป.สภ.เกาะสมุย , พ.ต.ท.สวัสดิ์ ทัลวัลย์ สว.สส.สภ.เกาะสมุย ได้ปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร,สายตรวจประจำหน่วยบริการบ้านใต้,แม่น้ำ,สระเกศ,หน้าเมือง,หน้าทอน,และชุดสืบสวนจำนวน 28 นาย เพื่อกวาดล้าง จับกุม รถจักรยานยนต์แต่งซิ่งและรถแว้นในเวลากลางคืน ที่สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน


โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพบพร้อมจับกุม กลุ่มเด็กวัยรุ่น ซึ่งบางคนยังเป็นเยาวชน ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์แต่งซิ่ง บางคันมีการปรับแต่งท่อไอเสียให้มีเสียงดัง บริเวณถนนสายเขาแหลมใหญ่ หน้าหน่วยบริการประชาชนบ้านใต้ ซึ่งเป็นจุดที่มีการรวมตัวของกลุ่มวัยรุ่นบ่อยครั้ง อีกทั้ง ยังสามารถตรวจยึดรถจักรยายนต์แต่งซิ่ง ดัดแปลงท่อไอเสียให้มีเสียงดัง จำนวน 10 คัน พร้อมกับนำตัววัยรุ่น และเยาวชน จัดทำประวัติเยาวชนกลุ่มเสี่ยงมั่วสุมหลังเวลา 22.00 น. จำนวน 15 คน โดยในกลุ่มดังกล่าว มีเยาวชนที่มาร่วมอายุเพียง 11 ปี อีกด้วย

พ.ต.อ.ปัญญา นิรัติมานนท์ ผกก.สภ.เกาะสมุย จึงได้เรียกผู้ปกครองกลุ่มเด็กแว้นทั้งหมดมาอบรม พร้อมปรับผู้ปกครองข้อหายินยอมให้บุคคลไม่มีใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ไปใช้ โดยได้ปรับรายละสองพันบาท พร้อมทำทัณฑ์บนเด็กแว้นทุกคน หากถูกจับกุมอีกครั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินคดีตามกฏหมายทันที พ.ต.อ.ปัญญา นิรัติมานนท์ ผกก.สภ.เกาะสมุย ได้ฝากให้ผู้ปกครองดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด เพื่อไม่ให้ไปสร้างความเดือดร้อนรำคาญแก่ชาวบ้าน และป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นกับบุตรหลานจากการขับขี่รถจักรยานยนต์เร็วอีกด้วย

.025

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ทำภาพลักษณ์เสื่อม! ‘โชเฟอร์รถทัวร์แสบ’ ฉกบัตรนักท่องเที่ยวสาว-สูญ2.8แสน ทำภาพลักษณ์เสื่อม! ‘โชเฟอร์รถทัวร์แสบ’ ฉกบัตรนักท่องเที่ยวสาว-สูญ2.8แสน
  • เกาะสมุยคนตรึม! ต่างชาติแห่เที่ยวสงกรานต์เมืองไทย เปิดโลเคชั่นตามรอย\'ลิซ่า\' เกาะสมุยคนตรึม! ต่างชาติแห่เที่ยวสงกรานต์เมืองไทย เปิดโลเคชั่นตามรอย'ลิซ่า'
  • สภ.วังสะพุง-บุกรวบ ‘เด็กแว้นซิ่งป่วนเมือง’ จับดำเนินคดี-ส่งศาลให้ยึดรถ สภ.วังสะพุง-บุกรวบ ‘เด็กแว้นซิ่งป่วนเมือง’ จับดำเนินคดี-ส่งศาลให้ยึดรถ
  • เร่งส่งประดาน้ำค้นหา ‘แหม่มอังกฤษ’ สูญหายเหตุเรือทัวร์ดำน้ำไฟไหม้ เร่งส่งประดาน้ำค้นหา ‘แหม่มอังกฤษ’ สูญหายเหตุเรือทัวร์ดำน้ำไฟไหม้
  • ‘ฟูลมูน’ มีนาคม ยังคึกคัก นทท.แห่ลงเรือไปร่วมงานจำนวนมาก ‘ฟูลมูน’ มีนาคม ยังคึกคัก นทท.แห่ลงเรือไปร่วมงานจำนวนมาก
  • ไทยงามหน้า! ขยะกองมหึมาส่งกลิ่นเหม็นโชยทั่ว\'เกาะเต่า\' ชาวบ้านโอดอายนทท.ต่างชาติ ไทยงามหน้า! ขยะกองมหึมาส่งกลิ่นเหม็นโชยทั่ว'เกาะเต่า' ชาวบ้านโอดอายนทท.ต่างชาติ
  •  

Breaking News

พิชิต'ออฟฟิศซินโดรม' ทางออกสำหรับคนวัยทำงานยุคดิจิทัล

(คลิป) กองทัพอากาศ'ไทย-อินโดนีเซีย' ซ้อมรบร่วม พื้นที่อีสานตอนใต้

(คลิป) ‘อิ๊งค์’ขึงขัง! กร้าวไทยมีศักดิ์ศรี ไม่ยอมถูกข่มขู่

ปฏิบัติการทางจิตวิทยา! ของชนชั้นนำกับแรงงานข้ามชาติกัมพูชา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved