‘บิ๊กตู่’มาแล้ว เดินหน้านิ่งเข้าสภา​ ไม่ตอบคำถามสื่อ

‘บิ๊กตู่’มาแล้ว เดินหน้านิ่งเข้าสภา​ ไม่ตอบคำถามสื่อ

วันพุธ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2562, 10.14 น.

‘บิ๊กตู่’มาแล้ว เดินหน้านิ่งเข้าสภา​ ไม่ตอบคำถามสื่อ

เมื่อเวลา​ 09.42 วันที่​ 18 กันยายน​ ที่รัฐสภา​ พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์​โอชา​ นายก​รัฐมนตรี​และ​รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​กลาโหม​  เดินทางถึงรัฐสภาเกียกกาย​เพื่อร่วมอภิปรายทั่วไปโดยไม่ลงมติ​ ตามรัฐธรรมนูญ​มาตรา​ 152​ กรณีการถวายสัตย์​ปฏิญาณ​ไม่ครบถ้วนตามรัฐธรรมนูญ​ซึ่งนายกฯมีสีหน้าเรียบเฉย​ โดยไม่ตอบคำถามของผู้สื่อข่าว​ที่ถามว่ารู้สึกตื่นเต้นหรือไม่ที่จะต้องมาชี้แจงในที่ประชุม​สภาฯวันนี้


ทั้งนี้​ คณะรัฐมนตรี​(ครม.)​ได้ทยอยเดินทางเข้ามาอย่างพร้อมเพรียง​ อาทิ​ นายสมคิด​ จาตุศรีพิทักษ์​ รองนายก​รัฐมนตรี​ นายอนุทิน​ ชาญวี​รกูล​รองนายกรัฐมนตรี​และรัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​สาธารณสุข​ นายจุรินทร์​ ลักษณวิศิษฏ์​ รองนายก​รัฐมนตรี​และ​รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​พาณิชย์​ พล.อ.อนุ​พงษ์​ เผ่า​จินดา​ รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​มหาดไทย​ นายสนธิ​รัตน์​ สนธิ​จิร​วงศ์​ รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​พลังงาน​น.ส.มนัญญา​ ไทยเศรษฐ์​ รัฐมนตรี​ช่วยว่าการ​กระทรวง​เกษตร​และสหกรณ์​

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top