จึงเรียนมาเพื่อทราบ! ‘นิพิฏฐ์’เตือนนักเลือกตั้ง ดูไว้เป็นตัวอย่างใส่ร้าย‘ปชป.’

จึงเรียนมาเพื่อทราบ! ‘นิพิฏฐ์’เตือนนักเลือกตั้ง ดูไว้เป็นตัวอย่างใส่ร้าย‘ปชป.’

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 16.03 น.

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุเนื้อหาว่า *คดีเลือกตั้ง ดูไว้เป็นตัวอย่าง

-คดีที่แกนนำพรรคการเมืองพรรคหนึ่งเขียนข้อความในกลุ่มไลน์ “เพื่อนนายหลอง” ว่า “พวกเราหากถูกจับในขณะซื้อเสียง ให้บอกว่า พรรคประชาธิปัตย์ทำ”  ผู้เขียนข้อความใส่ร้ายนี้ บัดนี้ ศาลจังหวัดพัทลุง มีคำพิพากษาแล้ว ว่า ข้อความดังกล่าวเป็นการใส่ร้ายพรรคประชาธิปัตย์และนายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ให้จำคุก 1 ปี ปรับ 10,000 บาท เพิกถอนสิทธิเลือกตั้งมีกำหนด 20 ปี (โทษจำคุกรอไว้มีกำหนด 2 ปี) จึงเรียนมาเพื่อทราบ


 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top