วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'บิ๊กตู่'โชว์ผลตรวจโควิด ยันปลอดเชื้อ ขอผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ระมัดระวัง

'บิ๊กตู่'โชว์ผลตรวจโควิด ยันปลอดเชื้อ ขอผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ระมัดระวัง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564, 15.19 น.
Tag : โควิด บิ๊กตู่ ผลตรวจโควิด
  •  

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมทางไกลผ่านระบบ Video Conference กับ จ.สมุทรสาคร โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข , พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย , นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย , นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค และ พล.อ.ณัฐพล นาคพานิชย์ เลขาสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) เข้าร่วมด้วย โดยเชื่อมสัญญาณจากตึกไทยคู่ฟ้า ไปยัง จ.สมุทรสาคร ซึ่งมี นายธีรพัฒน์ คัชรมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลในจังหวัดสมุทรสาคร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

โดย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวช่วงหนึ่งในการประชุมว่า วันนี้ขอถือโอกาสพบกับพวกเราทุกคนที่อยู่หน้างาน และดูแลรับผิดชอบแก้ไขปัญหาโควิด-19 ใน จ.สมุทรสาคร ซึ่งตนมีความห่วงกังวลสถานการณ์ขณะนี้ รวมถึงการติดตามคัดกรอง แต่ผู้ติดเชื้อยังคงมีอยู่ ซึ่งตนเชื่อมั่นในการทำงานของเจ้าหน้าที่ เพราะทุกคนทำงานอย่างเต็มที่ด้วยความเสียสละ อดทนตามมาตรการที่รัฐบาลได้กำหนดลงไปอย่างดี ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้น เราต้องแก้ปัญหาให้ได้ ทั้งปัญหาแรงงานต่างด้าวและปัญหาอื่นๆ


นายกฯ ยังกล่าวแสดงความกังวลกับอาการผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ที่อยู่ระหว่างรักษาอาการติดเชื้อโควิด-19 โดยระบุว่าเป็นบุคคลที่เสียสละในการทำงานมาโดยตลอด ซึ่งตนได้ให้กำลังใจไปแล้ว นอกจากนี้ ขอให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ให้ระมัดระวังดูแลตัวเอง โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ที่ทำหน้าที่ตรวจสอบคัดกรอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในที่ประชุมนายกฯ ยังได้โชว์ผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Swab test ซึ่งผลการตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 แต่อย่างใด พร้อมยืนยันว่าตนเองยังปลอดภัยอยู่ อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้นายกฯ ได้มีการตรวจหาเชื้ออยู่แล้วเป็นระยะ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อดีต ส.ว.สมชาย\'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!! 'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!
  • \'ชูศักดิ์\'เผย ปม\'อิ๊งค์\'ถูกร้องศาลรธน. เทียบ \'บิ๊กตู่\' ในอดีตได้ 'ชูศักดิ์'เผย ปม'อิ๊งค์'ถูกร้องศาลรธน. เทียบ 'บิ๊กตู่' ในอดีตได้
  • \'สมชาย\'รู้ทัน! \'แผนหลอกเด็ก\'อ้างป่วยโควิดเลี่ยงศาล ชี้ระวัง\'โดนหมายจับนะ\' 'สมชาย'รู้ทัน! 'แผนหลอกเด็ก'อ้างป่วยโควิดเลี่ยงศาล ชี้ระวัง'โดนหมายจับนะ'
  • ‘หมอจุฬา’นำทีมผู้ได้รับผลกระทบ‘วัคซีนโควิด’ร้องสภาฯตั้งทีมสอบ หลัง‘ผู้ป่วย’ตายเฉียบพลัน ‘หมอจุฬา’นำทีมผู้ได้รับผลกระทบ‘วัคซีนโควิด’ร้องสภาฯตั้งทีมสอบ หลัง‘ผู้ป่วย’ตายเฉียบพลัน
  • กำลังใจ 3 ป.โทรหา\'ลุงป้อม\' สานสัมพันธ์แน่นแฟ้นไม่เปลี่ยน กำลังใจ 3 ป.โทรหา'ลุงป้อม' สานสัมพันธ์แน่นแฟ้นไม่เปลี่ยน
  • \'บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก-บิ๊กน้อย\'โทรถามวุ่น! อัปเดตอาการ\'บิ๊กป้อม\'ล้มซี่โครงกระแทกบันได บอกแค่ฟกช้ำ 'บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก-บิ๊กน้อย'โทรถามวุ่น! อัปเดตอาการ'บิ๊กป้อม'ล้มซี่โครงกระแทกบันได บอกแค่ฟกช้ำ
  •  

Breaking News

‘อลงกต’ไม่หวั่นปมปูดข่าวฟัน‘ฮั้ว สว.’ หยันกลับอย่าลืมปมร้อน‘เขมร’ด่าไทยทุกวัน

พท.มั่นใจ 3 เดือนเห็นผลชัดเจน ปราบ'อาชญากรรม-ยาเสพติด'

'นักการเมือง'ครอบงำ?! ความล้มเหลวของระบอบประชาธิปไตย

'ดิว อริสรา'ลุยหาเงินใช้หนี้ เปิดไลฟ์ขายของ 2 วันยอดทะลุ 2 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved