วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘มท.1’สั่งปิดสำนักงานเลขานุการรมว.มท. ย้ำผลตรวจส่วนตัวมีผลเป็นลบ

‘มท.1’สั่งปิดสำนักงานเลขานุการรมว.มท. ย้ำผลตรวจส่วนตัวมีผลเป็นลบ

วันศุกร์ ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564, 11.50 น.
Tag : ปิดสำนักงานเลขานุการรมว.มท. ผลตรวจส่วนตัวเป็นลบ มท.1
  •  

มท.1 รับคณะทำงานติดโควิด ห้องทำงานอาคารเดียวกันแต่คนละชั้น สั่งปิดสนง.เลขานุการรมว.มท.1 ย้ำ ส่วนตัวตรวจแล้วผลเป็นลบ

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2564 พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย เปิดเผยยอมรับว่า มีหนึ่งในคณะทำงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19  ขอชี้แจงว่า เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ทำงานอยู่ติดกับห้องทำงานของสำนักงานเลขานุการ รมว.มหาดไทย ซึ่งห้องทำงานอยู่ในอาคารเดียวกันแต่คนละชั้นกับห้องทำงานของ รมว.มหาดไทย  และขณะนี้ เจ้าหน้าที่สำนักงานเลขานุการฯ ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ โควิด-19 แล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างรอผล


รมว.มหาดไทย กล่าวด้วยว่า ส่วนตัว ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 แล้ว เป็นปกติดี ผลออกมาเป็นลบ

อย่างไรก็ตามสำหรับสำนักงานเลขานุการ รมว.มหาดไทย ได้ดำเนินการปิดสำนักงานฯ และห้องคณะทำงานรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย ยกเว้น ห้องที่ปรึกษารัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย ไปจนกว่าผลการตรวจการติดเชื้อโควิด-19 ของข้าราชการกลุ่มเสี่ยงสูงในสำนักงานเลขาฯ จะออกมาว่า ไม่เป็นผู้ติดเชื้อ โดยสำนักงานฯ จะเปิดให้เข้าทำการได้ตามปกติเมื่อไรนั้นจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘มท.1’ลั่นรอดูความกล้าหาญสางปมที่ดิน‘เขากระโดง-อัลไพน์’ ส่วน‘เรือดำน้ำ’ส่อเป็นหมัน ‘มท.1’ลั่นรอดูความกล้าหาญสางปมที่ดิน‘เขากระโดง-อัลไพน์’ ส่วน‘เรือดำน้ำ’ส่อเป็นหมัน
  • โปรดเกล้าฯ‘ครม.แพทองธาร1/2’  ‘อิงค์’ควบรมว.วธ.  ‘บิ๊กอ้วน’ขยับเป็น‘มท.1’ โปรดเกล้าฯ‘ครม.แพทองธาร1/2’ ‘อิงค์’ควบรมว.วธ. ‘บิ๊กอ้วน’ขยับเป็น‘มท.1’
  • ‘ประเสริฐ’แจงระงับงบ 5.1 หมื่นล้านแก้ภัยแล้ง ปัดเลื่อยเก้าอี้คั่ว‘มท.1’ ‘ประเสริฐ’แจงระงับงบ 5.1 หมื่นล้านแก้ภัยแล้ง ปัดเลื่อยเก้าอี้คั่ว‘มท.1’
  • เบรค‘รัฐบาล’พอสักทีแย่งเก้าอี้ ‘มท.1’  ถามปรับไปแล้ว ปากท้องปชช.ดีขึ้นยังไง เบรค‘รัฐบาล’พอสักทีแย่งเก้าอี้ ‘มท.1’ ถามปรับไปแล้ว ปากท้องปชช.ดีขึ้นยังไง
  • \'อนุทิน\'ลั่นขอเดินหน้าทำงาน  ย้ำยังเป็นมท.1  ปรับครม.ยังไม่ได้คุยกับ‘อิ๊งค์’ 'อนุทิน'ลั่นขอเดินหน้าทำงาน ย้ำยังเป็นมท.1 ปรับครม.ยังไม่ได้คุยกับ‘อิ๊งค์’
  • ‘มท.1’ ลงพื้นที่อุดรธานีให้กำลังใจผู้ประสบภัยเพลิงไหม้‘ร้านพลาสติก’ กำชับเร่งเยียวยา ‘มท.1’ ลงพื้นที่อุดรธานีให้กำลังใจผู้ประสบภัยเพลิงไหม้‘ร้านพลาสติก’ กำชับเร่งเยียวยา
  •  

Breaking News

เปิดศึกปลาร้า! 'กัมพูชา'ซัดไทยใช้ตราสินค้า'ปลาฮกเสียมเรียบ'ที่ขึ้นทะเบียนGIในตลาดต่างประเทศ

'กัน จอมพลัง'ไม่ทน! เห็นคลิปหลานชายทำร้ายตาวัย 80 บุกมาสอนหลานถึงบ้าน

'ทิดประดิษฐ์'อดีตเจ้าอาวาสวัดพระพุทธฉาย โชว์ส่งมอบเอกสารวัด ปัดข่าวหอบเงินหนี

'สะพานเข้าชุมชนถล่ม' ชาวบ้านกว่า30หลังคาเรือน-ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved