วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'นิกร'ติดโควิดรอบ 2 เตือน!อย่าวางใจโควิด แม้เป็นโรคประจำถิ่น

'นิกร'ติดโควิดรอบ 2 เตือน!อย่าวางใจโควิด แม้เป็นโรคประจำถิ่น

วันศุกร์ ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 11.38 น.
Tag : โควิด โควิดรอบสอง โควิดวันนี้ ชาติไทยพัฒนา นิกร จำนง นิกรติดโควิด
  •  

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 นายนิกร จำนง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก "Nikorn Chamnong" ระบุว่า "ผมติด COVID-19 รอบสองครับ หลังจากฉีด Vaccine AZ มาสองเข็ม ตามเสริมด้วย Pfizerเข็ม 3 จากนั้นมีนาคมปีนี้ติดรอบแรก กักตัวรักษาอยู่บ้าน 10 วัน หายดีครบสี่เดือนแล้วฉีด mRNA เสริมด้วย Moderna อีกเข็มเป็นเข็ม 4 พร้อมระวังตัวใส่ mask ตลอด สองวันมานี้มีไอ เจ็บคอ คิดว่าเป็นหวัดเพราะอากาศเปลี่ยน แต่เช็ค ATK ทุกวัน เมื่อคืนพบหนึ่งขีด+จางๆ อีกขีด เช็คซ้ำอีกยี่ห้อหนึ่งก็เหมือนกัน เลยคิดว่าน่าจะติด เช้านี้เช็คซัำ 2 ขีดชัดเจนครับ เลยต้องขอ Home isolation อีกรอบสัก 5 - 6 วันนะครับ แต่ผู้ที่พบปะกับผมมาไม่ต้องกังวลมากนะครับ เพราะผมใส่หน้ากากป้องกันตนเองและผู้อื่นเกือบตลอดเวลาครับ ขอบอกกล่าวกันมาครับว่า "อย่าไว้ใจทาง (คืออุบัติภัยทางถนน) อย่าวางใจโควิด" (แม้จะถูกจัดเป็นโรคประจำถิ่นไปแล้ว) ด้วยความเป็นห่วงนะครับ


- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อดีต ส.ว.สมชาย\'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!! 'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!
  • \'วราวุธ\'พาลูกพรรคชาติไทยพัฒนา ขอบคุณ\'ประภัตร\' เปิดโอกาสให้ \'อนุชา\' นั่ง รมต. 'วราวุธ'พาลูกพรรคชาติไทยพัฒนา ขอบคุณ'ประภัตร' เปิดโอกาสให้ 'อนุชา' นั่ง รมต.
  • มังกรคืนถิ่น! ‘วราวุธ’ขนทัพ‘ชทพ.’ กลับสุพรรณฯ ปลื้มได้รมต.เพิ่ม มังกรคืนถิ่น! ‘วราวุธ’ขนทัพ‘ชทพ.’ กลับสุพรรณฯ ปลื้มได้รมต.เพิ่ม
  • \'วราวุธ\'การันตีคุย\'ประภัตร\'แล้ว ไม่มีน้อยใจ หลังมอบโควตา\'รมช.สธ.\'ให้บ้านใหญ่นครปฐม 'วราวุธ'การันตีคุย'ประภัตร'แล้ว ไม่มีน้อยใจ หลังมอบโควตา'รมช.สธ.'ให้บ้านใหญ่นครปฐม
  • \'ชาติไทยพัฒนา\'ซื้อใจบ้านใหญ่ ให้นั่ง รมช. ส่วน\'กล้าธรรม\' ส่ง \'นฤมล\'ขยับคุมศึกษาฯ 'ชาติไทยพัฒนา'ซื้อใจบ้านใหญ่ ให้นั่ง รมช. ส่วน'กล้าธรรม' ส่ง 'นฤมล'ขยับคุมศึกษาฯ
  • ชทพ.ได้เก้าอี้\'รมช.\'เพิ่ม 1 ตำแหน่ง แต่ยังไม่รู้กระทรวงไหน รอนายกฯเคาะ ชทพ.ได้เก้าอี้'รมช.'เพิ่ม 1 ตำแหน่ง แต่ยังไม่รู้กระทรวงไหน รอนายกฯเคาะ
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved