‘น้าหงา’ลั่นทุกปราสาทยัน'เขาพระวิหาร'ของไทย! ฉะพวกปั่นเป็นของเขมรจนเกิดสงคราม

‘น้าหงา’ลั่นทุกปราสาทยัน'เขาพระวิหาร'ของไทย! ฉะพวกปั่นเป็นของเขมรจนเกิดสงคราม

วันอังคาร ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 09.45 น.

‘น้าหงา’ฉะพวกปั่นกระแส 3-4 ปราสาทเป็นของเขมร จนเกิดสงคราม ลั่นทุกปราสาทยันเขาพระวิหารของไทย!

วันที่ 29 กรกฎาคม 2568   สุรชัย จันทิมาธร หรือ “หงา คาราวาน” ศิลปินแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คระบุ  ใครหรืออะไรที่ไปสร้างความมั่นใจอย่างผิดๆว่าปราสาท3~4หลังนี้เป็นของกัมพูชา จนเกิดเป็นสงครามชายแดน สำหรับผมตั้งแต่เกิดมาร่วม77ปี มีความรู้สึกตลอดมาว่า เป็นของเรา แม้กระทั่งเขาพระวิหารที่หน่วยงานศิลปากรไทยดูแล รักษา


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top