วันพุธ ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 25 มิถุนายน 2562

ดูทั้งหมด

  •  

ข่าวของนายพลคนดังหายไปเพียงไม่กี่วันจู่ๆ เจ้าตัวไปโผล่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มีรถของตำรวจภาค 8 และตำรวจท่องเที่ยวต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่สมกับตำแหน่งนายพลคนดัง การกระทำครั้งนี้เหมือนกับเป็นการแสดงแสนยานุภาพประกาศให้ประชาชนคนเดินถนนรับรู้ว่าท่านยังมีความยิ่ใหญ่อยู่สิ่งที่เกิดขึ้นท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติควรสั่งให้กองบัญชาการตำรวจภาค 8 ทำการตรวจสอบโดยเร็วเนื่องจากขณะนี้นายพลคนดังเป็นบุคคลต้องห้ามตามคำสั่งลับ นายตำรวจทุกระดับชั้นเขารู้กันหมดการต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่เช่นนี้ต้องการเหยียดหยามคำสั่งลับใช่หรือไม่?


ผู้บริหารรัฐบาลที่ให้การสนับสนุนนายพลคนดังไฟเขียวให้ตำรวจท้องที่และตำรวจท่องเที่ยวดูแลนายพลคนดังเป็นกรณีพิเศษหรือไม่ถ้าท่านไม่ได้สั่งหรือไม่ได้เปิดทางให้นายพลคนดังออกมาแสดงแสนยานุภาพเช่นนี้ท่านควรให้สั่งให้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเร่งตรวจสอบและสอบสวนนายตำรวจที่จัดขบวนรถไปต้อนรับนายพลคนดังด้วยเหตุผลอะไรเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ว่าท่านไม่ได้อยู่เบื้องหลังในการกระทำการใดๆ และไม่ได้สั่งให้อำนวยความสะดวกใดๆ ทั้งสิ้น แต่ถ้านายพลคนดังยังไม่สำนึกยังพยายามแสดงแสนยานุภาพอย่างไม่เกรงกลัวก็แล้วแต่ฟ้าจะลิขิตให้เขาเดิน

แต่ถ้าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นท่านมีส่วนร่วมด้วย ท่านก็ต้องรับกรรมตามฟ้าลิขิตจะโทษใครไม่ได้และไม่มีใครช่วยท่านได้เพราะท่านฝ่าฝืนคำสั่งท่านต้องรับกรรมด้วยเช่นเดียวกัน และนิสัยส่วนตัวของนายพลคนดังเขาไม่ยอมตายคนเดียวหรอกถ้าไปก็ต้องไปด้วยกันตามที่โชคชะตาฟ้าลิขิต

ตนเตือนตนของตนให้พ้นผิด ตนเตือนจิตตนได้ใครจะเหมือน ตนเตือนตนเตือนไม่ได้ใครจะเตือน ตนแชเชือน
ใครจะช่วยให้ป่วยการ .....สวัสดีครับ....เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:00 น. จับตา! ‘งูเห่าสีส้ม’ แผลงฤทธิ์สวนมติพรรคประชาชนโหวต ‘อนุทิน’ ด้าน ‘ศิริกัญญา’ ย้ำส่ง ‘เท้ง’ชิงนายกฯ
21:43 น. ป.ป.ส. บุกจับ ข้าราชการเทศบาล เอี่ยวแก๊งค้ายา-ฟอกเงิน ยึดทรัพย์ 8 ล้าน
21:39 น. ชูศักดิ์ ยก 4 ข้อฝาก ปธ.สภาฯ งดประชุมกมธ. พุธ-พฤหัสบดี หวั่นซ้ำซ้อน-มาแค่เซ็นชื่อ
21:37 น. แฉวินาทีระทึก ชายไทยโดดลงบ่อ หมูเด้ง ถ่ายคลิประยะประชิด สวนสัตว์สั่งดำเนินคดีถึงที่สุด
21:25 น. ประกาศให้ยากลุ่ม Glucagon-like peptide-1 (GLP-1) ชนิดฉีด เป็นยาควบคุมพิเศษ
ดูทั้งหมด
ฉลองพระองค์สมเด็จพระราชินี ชุดที่ 1 เสด็จพระราชดำเนินถึงท่าอากาศยานนานาชาติวัตไต นครเวียงจันทน์
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี ทรงร่วมฟ้อนภูไท ลานคำหอมรำลึก สืบสานมรดกวัฒนธรรมพื้นถิ่นอย่างงดงาม
ลูกจ้างเฮ รับเงิน 2 เด้งหลังเกษียณ ศาลฯยันค่าชดเชยเป็นสิทธิพื้นฐานนายจ้างห้ามเบี้ยว
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 – 21 มีนาคม พ.ศ. 2569
ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2569
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 19 มีนาคม 2569
เศรษฐกิจโลกกำลังเข้าสู่ยุค‘Data Economy’ เมื่อข้อมูลกลายเป็นทรัพยากรที่มีค่าที่สุด
ทรัมป์บ้า‘รบร้อยครั้ง-แพ้ร้อยครั้ง’
การใช้ดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่รัฐกับการคอร์รัปชัน
ละครน่าจะใกล้จบ?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ป.ป.ส. บุกจับ ข้าราชการเทศบาล เอี่ยวแก๊งค้ายา-ฟอกเงิน ยึดทรัพย์ 8 ล้าน

แฉวินาทีระทึก ชายไทยโดดลงบ่อ หมูเด้ง ถ่ายคลิประยะประชิด สวนสัตว์สั่งดำเนินคดีถึงที่สุด

ประกาศให้ยากลุ่ม Glucagon-like peptide-1 (GLP-1) ชนิดฉีด เป็นยาควบคุมพิเศษ

‘อนุทิน’เข้าทำเนียบฯช่วงค่ำ เคลียร์งานช่วงไปต่างประเทศ ย้ำไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำมัน รัฐบาลทำเต็มที่

จับตา! อนุทิน เตรียมเสนอชื่อ วันนอร์ นั่งประธานที่ปรึกษานายกฯ

คนโสดตายเรียบ! ณเดชน์ ปล่อยภาพหวานวันเกิด ญาญ่า เผยความในใจถึงภรรยาในอนาคต

  • Breaking News
  • จับตา! ‘งูเห่าสีส้ม’ แผลงฤทธิ์สวนมติพรรคประชาชนโหวต  ‘อนุทิน’  ด้าน ‘ศิริกัญญา’ ย้ำส่ง ‘เท้ง’ชิงนายกฯ จับตา! ‘งูเห่าสีส้ม’ แผลงฤทธิ์สวนมติพรรคประชาชนโหวต ‘อนุทิน’ ด้าน ‘ศิริกัญญา’ ย้ำส่ง ‘เท้ง’ชิงนายกฯ
  • ป.ป.ส. บุกจับ ข้าราชการเทศบาล เอี่ยวแก๊งค้ายา-ฟอกเงิน ยึดทรัพย์ 8 ล้าน ป.ป.ส. บุกจับ ข้าราชการเทศบาล เอี่ยวแก๊งค้ายา-ฟอกเงิน ยึดทรัพย์ 8 ล้าน
  • ชูศักดิ์ ยก 4 ข้อฝาก ปธ.สภาฯ งดประชุมกมธ. พุธ-พฤหัสบดี หวั่นซ้ำซ้อน-มาแค่เซ็นชื่อ ชูศักดิ์ ยก 4 ข้อฝาก ปธ.สภาฯ งดประชุมกมธ. พุธ-พฤหัสบดี หวั่นซ้ำซ้อน-มาแค่เซ็นชื่อ
  • แฉวินาทีระทึก ชายไทยโดดลงบ่อ หมูเด้ง ถ่ายคลิประยะประชิด สวนสัตว์สั่งดำเนินคดีถึงที่สุด แฉวินาทีระทึก ชายไทยโดดลงบ่อ หมูเด้ง ถ่ายคลิประยะประชิด สวนสัตว์สั่งดำเนินคดีถึงที่สุด
  • ประกาศให้ยากลุ่ม Glucagon-like peptide-1 (GLP-1) ชนิดฉีด เป็นยาควบคุมพิเศษ ประกาศให้ยากลุ่ม Glucagon-like peptide-1 (GLP-1) ชนิดฉีด เป็นยาควบคุมพิเศษ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved