วันศุกร์ ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 25 มิถุนายน 2562

ดูทั้งหมด

  •  

ข่าวของนายพลคนดังหายไปเพียงไม่กี่วันจู่ๆ เจ้าตัวไปโผล่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มีรถของตำรวจภาค 8 และตำรวจท่องเที่ยวต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่สมกับตำแหน่งนายพลคนดัง การกระทำครั้งนี้เหมือนกับเป็นการแสดงแสนยานุภาพประกาศให้ประชาชนคนเดินถนนรับรู้ว่าท่านยังมีความยิ่ใหญ่อยู่สิ่งที่เกิดขึ้นท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติควรสั่งให้กองบัญชาการตำรวจภาค 8 ทำการตรวจสอบโดยเร็วเนื่องจากขณะนี้นายพลคนดังเป็นบุคคลต้องห้ามตามคำสั่งลับ นายตำรวจทุกระดับชั้นเขารู้กันหมดการต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่เช่นนี้ต้องการเหยียดหยามคำสั่งลับใช่หรือไม่?


ผู้บริหารรัฐบาลที่ให้การสนับสนุนนายพลคนดังไฟเขียวให้ตำรวจท้องที่และตำรวจท่องเที่ยวดูแลนายพลคนดังเป็นกรณีพิเศษหรือไม่ถ้าท่านไม่ได้สั่งหรือไม่ได้เปิดทางให้นายพลคนดังออกมาแสดงแสนยานุภาพเช่นนี้ท่านควรให้สั่งให้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเร่งตรวจสอบและสอบสวนนายตำรวจที่จัดขบวนรถไปต้อนรับนายพลคนดังด้วยเหตุผลอะไรเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ว่าท่านไม่ได้อยู่เบื้องหลังในการกระทำการใดๆ และไม่ได้สั่งให้อำนวยความสะดวกใดๆ ทั้งสิ้น แต่ถ้านายพลคนดังยังไม่สำนึกยังพยายามแสดงแสนยานุภาพอย่างไม่เกรงกลัวก็แล้วแต่ฟ้าจะลิขิตให้เขาเดิน

แต่ถ้าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นท่านมีส่วนร่วมด้วย ท่านก็ต้องรับกรรมตามฟ้าลิขิตจะโทษใครไม่ได้และไม่มีใครช่วยท่านได้เพราะท่านฝ่าฝืนคำสั่งท่านต้องรับกรรมด้วยเช่นเดียวกัน และนิสัยส่วนตัวของนายพลคนดังเขาไม่ยอมตายคนเดียวหรอกถ้าไปก็ต้องไปด้วยกันตามที่โชคชะตาฟ้าลิขิต

ตนเตือนตนของตนให้พ้นผิด ตนเตือนจิตตนได้ใครจะเหมือน ตนเตือนตนเตือนไม่ได้ใครจะเตือน ตนแชเชือน
ใครจะช่วยให้ป่วยการ .....สวัสดีครับ....เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:28 น. อ.อ้อย ปลุกใจฝ่ายรักชาติ ย้ำเลือกตั้งครั้งนี้ ขจัดภัยแผ่นดิน อย่าปล่อยเสียงแตกทำพ่ายสงคราม
08:26 น. หนุ่ม กะลา ควง จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง หอบเงินเกือบ10ล้าน ช้อปทองแท่ง 100 บ.
08:12 น. เจาะสนามเลือกตั้ง ส.ส.บุรีรัมย์ หลายพรรคยาก ฝ่าด่าน ภูมิใจไทย ขอยึดครอง 10 เขตทั้งจังหวัด
08:08 น. ได๋ได๋ ฟาดเดือด อย่าโยงมั่ว ปมข่าวลือแม่สามีแอบพาลูกตรวจ DNA
08:01 น. รถบรรทุกเกี่ยวสายเคเบิล ดึงเสาไฟฟ้าล้มระเนระนาดยาว 1.5 กม.
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 26 ม.ค.-1 ก.พ.69
นุ่น วรนุช อวดลุคผ้าไทย เที่ยวออสเตรียสะกดทุกสายตา
หมายจับ สจ.เนย์ พร้อมเมีย ไหวตัวทันชิงเผ่นนอก-อีกรายยังอุบชื่อ
สี จิ้นผิง สั่งปลด นายพลเบอร์หนึ่งกองทัพจีน หลังปล่อยความลับนิวเคลียร์ให้สหรัฐล่วงรู้
รุมจวก กูรูไพศาล ลงภาพกองเชียร์บอลเกาหลี บอกโคราชแลนด์สไลด์
ดูทั้งหมด
หลังเลือกตั้งจะมีรัฐบาล‘อภิ-ทิน’บวกเพื่อไทยในภาวะโลกไร้ระเบียบ
‘ความพ่ายแพ้ของฝ่ายอนุรักษนิยม’
‘สุภัทร’หมอฮา-ATK
คุกคามทางเพศ อนาจาร
เลือกสไตล์เพลโต?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อ.อ้อย ปลุกใจฝ่ายรักชาติ ย้ำเลือกตั้งครั้งนี้ ขจัดภัยแผ่นดิน อย่าปล่อยเสียงแตกทำพ่ายสงคราม

หนุ่ม กะลา ควง จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง หอบเงินเกือบ10ล้าน ช้อปทองแท่ง 100 บ.

รถบรรทุกเกี่ยวสายเคเบิล ดึงเสาไฟฟ้าล้มระเนระนาดยาว 1.5 กม.

ยิ่งกว่าในหนัง! นายกเทศมนตรีฟิลิปปินส์ ถูกซุ่มโจมตีด้วยจรวด RPG รอดปาฏิหาริย์

อนุทินลั่น ​ภูมิใจ​ไทยไม่มีซื้อเสียง​ หลังผู้ว่าฯแบงก์ชาติ ปูดมีถอนเงินสด​ 450 ล้าน

ส่งสัญญาณแรงถึงผู้ว่าฯ นายกฯชี้จังหวัดบกพร่อง เหตุเผากว่าหมื่นไร่นครนายก

  • Breaking News
  • อ.อ้อย ปลุกใจฝ่ายรักชาติ ย้ำเลือกตั้งครั้งนี้ ขจัดภัยแผ่นดิน อย่าปล่อยเสียงแตกทำพ่ายสงคราม อ.อ้อย ปลุกใจฝ่ายรักชาติ ย้ำเลือกตั้งครั้งนี้ ขจัดภัยแผ่นดิน อย่าปล่อยเสียงแตกทำพ่ายสงคราม
  • หนุ่ม กะลา ควง จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง หอบเงินเกือบ10ล้าน ช้อปทองแท่ง 100 บ. หนุ่ม กะลา ควง จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง หอบเงินเกือบ10ล้าน ช้อปทองแท่ง 100 บ.
  • เจาะสนามเลือกตั้ง ส.ส.บุรีรัมย์ หลายพรรคยาก ฝ่าด่าน ภูมิใจไทย ขอยึดครอง 10 เขตทั้งจังหวัด เจาะสนามเลือกตั้ง ส.ส.บุรีรัมย์ หลายพรรคยาก ฝ่าด่าน ภูมิใจไทย ขอยึดครอง 10 เขตทั้งจังหวัด
  • ได๋ได๋ ฟาดเดือด อย่าโยงมั่ว ปมข่าวลือแม่สามีแอบพาลูกตรวจ DNA ได๋ได๋ ฟาดเดือด อย่าโยงมั่ว ปมข่าวลือแม่สามีแอบพาลูกตรวจ DNA
  • รถบรรทุกเกี่ยวสายเคเบิล ดึงเสาไฟฟ้าล้มระเนระนาดยาว 1.5 กม. รถบรรทุกเกี่ยวสายเคเบิล ดึงเสาไฟฟ้าล้มระเนระนาดยาว 1.5 กม.
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved