วันพุธ ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 25 มิถุนายน 2562

ดูทั้งหมด

  •  

ข่าวของนายพลคนดังหายไปเพียงไม่กี่วันจู่ๆ เจ้าตัวไปโผล่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มีรถของตำรวจภาค 8 และตำรวจท่องเที่ยวต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่สมกับตำแหน่งนายพลคนดัง การกระทำครั้งนี้เหมือนกับเป็นการแสดงแสนยานุภาพประกาศให้ประชาชนคนเดินถนนรับรู้ว่าท่านยังมีความยิ่ใหญ่อยู่สิ่งที่เกิดขึ้นท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติควรสั่งให้กองบัญชาการตำรวจภาค 8 ทำการตรวจสอบโดยเร็วเนื่องจากขณะนี้นายพลคนดังเป็นบุคคลต้องห้ามตามคำสั่งลับ นายตำรวจทุกระดับชั้นเขารู้กันหมดการต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่เช่นนี้ต้องการเหยียดหยามคำสั่งลับใช่หรือไม่?


ผู้บริหารรัฐบาลที่ให้การสนับสนุนนายพลคนดังไฟเขียวให้ตำรวจท้องที่และตำรวจท่องเที่ยวดูแลนายพลคนดังเป็นกรณีพิเศษหรือไม่ถ้าท่านไม่ได้สั่งหรือไม่ได้เปิดทางให้นายพลคนดังออกมาแสดงแสนยานุภาพเช่นนี้ท่านควรให้สั่งให้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเร่งตรวจสอบและสอบสวนนายตำรวจที่จัดขบวนรถไปต้อนรับนายพลคนดังด้วยเหตุผลอะไรเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ว่าท่านไม่ได้อยู่เบื้องหลังในการกระทำการใดๆ และไม่ได้สั่งให้อำนวยความสะดวกใดๆ ทั้งสิ้น แต่ถ้านายพลคนดังยังไม่สำนึกยังพยายามแสดงแสนยานุภาพอย่างไม่เกรงกลัวก็แล้วแต่ฟ้าจะลิขิตให้เขาเดิน

แต่ถ้าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นท่านมีส่วนร่วมด้วย ท่านก็ต้องรับกรรมตามฟ้าลิขิตจะโทษใครไม่ได้และไม่มีใครช่วยท่านได้เพราะท่านฝ่าฝืนคำสั่งท่านต้องรับกรรมด้วยเช่นเดียวกัน และนิสัยส่วนตัวของนายพลคนดังเขาไม่ยอมตายคนเดียวหรอกถ้าไปก็ต้องไปด้วยกันตามที่โชคชะตาฟ้าลิขิต

ตนเตือนตนของตนให้พ้นผิด ตนเตือนจิตตนได้ใครจะเหมือน ตนเตือนตนเตือนไม่ได้ใครจะเตือน ตนแชเชือน
ใครจะช่วยให้ป่วยการ .....สวัสดีครับ....เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:31 น. 'สุนารี'เตรียมปรับตัวรับมือหากสงครามยืดเยื้อเงินอาจไม่มีความหมาย
16:29 น. ผบ.ทสส. ยันกองทัพสนับสนุน กต.อพยพคนไทย ออกจากพื้นที่ตะวันออกกลาง
16:20 น. ‘ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง’บุกนครพนม! ทวงคืนศักดิ์ศรีสาวลาววัย 15 ถูกอดีตพี่เขยไทยขืนใจ
16:19 น. AMATAV กางแผนรุก‘อมตะ ซิตี้ ฟู้เถาะ’ ปั้นฮับไฮเทคใหม่ในเวียดนาม
16:17 น. ‘ตุ๊กกี้’ ของขึ้นโพสต์ฉะ ถึงใคร? เงินต้น 80,000 แต่ดอก ปาไป 200,000 สายไหมต้องเข้าละ?
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569
ติ๊ก กัญญารัตน์ เปิดตัวคนพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี อ่านแคปชั่นแล้วใจละลาย
ปิดตำนานไผทอุดมศึกษา! แก้วตา ขอโทษ ไม่สามารถรักษาโรงเรียนไว้ได้
แฟนคลับช็อก รายการดังประกาศยุติออกอากาศฟ้าผ่า
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ประจำวันที่ 1-7 มีนาคม พ.ศ. 2569
ดูทั้งหมด
ดารา กับ ศัลยกรรมตกแต่ง
เมื่อสงครามใกล้เข้ามา ทำไมน้ำมัน และทองคำพุ่ง แต่หุ้น–คริปโตกลับร่วง?
‘โลกป่วน’ปิด‘ช่องแคบฮอร์มุซ’
ต้านโกงให้ได้จริง ต้องเปลี่ยนระบบ ไม่ใช่แค่เปลี่ยนคน
ป่าทึบแห่งการเมือง
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'สุนารี'เตรียมปรับตัวรับมือหากสงครามยืดเยื้อเงินอาจไม่มีความหมาย

‘ตุ๊กกี้’ ของขึ้นโพสต์ฉะ ถึงใคร? เงินต้น 80,000 แต่ดอก ปาไป 200,000 สายไหมต้องเข้าละ?

อ.ไชยันต์ วิเคราะห์พรรคประชาชน ชี้ปัญหาไม่ซับซ้อน แค่คนคุมทฤษฎี สับสน-ชอบโทษคนอื่น

กองทัพสหรัฐฯ เปิดชื่อ 4 ทหารมะกันพลีชีพ หลังอิหร่านส่งโดรนถล่มยับฐานทัพคูเวต

ไม่ลืมบุญคุณ ‘วิลลี่ ผีก้าบก้าบ’ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ ‘เด๋อ ดอกสะเดา’

อนุทิน เรียก เอกนิติ - วุฒิไกร ขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า คุยสถานการณ์พลังงาน

  • Breaking News
  • \'สุนารี\'เตรียมปรับตัวรับมือหากสงครามยืดเยื้อเงินอาจไม่มีความหมาย 'สุนารี'เตรียมปรับตัวรับมือหากสงครามยืดเยื้อเงินอาจไม่มีความหมาย
  • ผบ.ทสส. ยันกองทัพสนับสนุน กต.อพยพคนไทย ออกจากพื้นที่ตะวันออกกลาง ผบ.ทสส. ยันกองทัพสนับสนุน กต.อพยพคนไทย ออกจากพื้นที่ตะวันออกกลาง
  • ‘ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง’บุกนครพนม! ทวงคืนศักดิ์ศรีสาวลาววัย 15 ถูกอดีตพี่เขยไทยขืนใจ ‘ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง’บุกนครพนม! ทวงคืนศักดิ์ศรีสาวลาววัย 15 ถูกอดีตพี่เขยไทยขืนใจ
  • AMATAV กางแผนรุก‘อมตะ ซิตี้ ฟู้เถาะ’ ปั้นฮับไฮเทคใหม่ในเวียดนาม AMATAV กางแผนรุก‘อมตะ ซิตี้ ฟู้เถาะ’ ปั้นฮับไฮเทคใหม่ในเวียดนาม
  • ‘ตุ๊กกี้’ ของขึ้นโพสต์ฉะ ถึงใคร? เงินต้น 80,000 แต่ดอก ปาไป 200,000 สายไหมต้องเข้าละ? ‘ตุ๊กกี้’ ของขึ้นโพสต์ฉะ ถึงใคร? เงินต้น 80,000 แต่ดอก ปาไป 200,000 สายไหมต้องเข้าละ?
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved