Logo วันจันทร์ ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 10 กันยายน 2562

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

สถานการณ์ของ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.)”ในขณะนี้อึมครึมมาก เนื่องจากนายตำรวจใหญ่มีผู้มากบารมีคอยถือหางเสืออยู่ การแต่งตั้งโยกย้าย “นายพล” ที่ผ่านมาไม่ใช่เป็นการลงโทษหรือลดตำแหน่งแต่เป็น “เกม” เพื่อลดกระแสความกดดันเกี่ยวกับการแต่งตั้งโยกย้าย สังเกตดูให้ดีตำแหน่งที่ “กลุ่มอรหันต์” ได้ถูกส่งไปนั่งแต่ละคนเป็นตำแหน่งที่มีผลประโยชน์แอบแฝง และการไม่เพิ่มตำแหน่งที่สูงขึ้นให้นั้นเพื่อไม่ให้เกิดข้อครหาตามมาอีกระลอก ตำแหน่งที่จะเพิ่มให้เรื่องเล็กแต่งตั้งกันเงียบๆ เพื่อให้เหตุการณ์สงบไปก่อน ส่วนอีก 1 อรหันต์ที่ยังอยู่ที่เดิมควรจับตาดูกันว่าเพราะเหตุใดอาจจะมีอะไรที่แอบแฝงอยู่แน่นอน


ส่วนกระแสที่มีผลร้ายกับผู้บริหารของ สตช.นั้นเพราะท่านมีผ้ายันต์ที่ศักดิ์สิทธิ์มากอยู่ถึง 2 ผืนและถ้าใครจะเข้าไปโยกย้ายท่านจะถูกผ้ายันต์ที่สำคัญมากป้องกันไว้ทำให้ผู้บริหารระดับสูงของ สตช.ไม่เกรงกลัวสิ่งใดทั้งสิ้น ประกอบกับท่านเป็นผู้มีฤทธิ์ “เหยียบสังกะสีไม่มีเสียง” ทำให้แก้ไขสถานการณ์การแต่งตั้งโยกย้ายที่ต้องใช้เบี้ยลดลงแต่ไม่ได้หมายความว่าหมดไปเป็นเพียงการลดกระแสลงไปเท่านั้น

สิ่งที่กำลังทำให้ผู้บริหารของ สตช.กำลังปวดหัวคือปัญหาที่นายพลคนดังทำไว้คือบัตรผ่านพิเศษที่การท่าอากาศยานกำลังมีปัญหาในการยกเลิกการใช้เนื่องจากในการกระทำที่ไม่ถูกต้องซึ่งเป็นเรื่องยากในการแก้ไขผิดพลาดอย่างมาก

ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นใน “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ”มาจากการปล่อยปละละเลยในการบริหารของนายตำรวจระดับสูง ที่ไม่ใส่ใจในการบริหารละเลยการตรวจสอบเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาที่ตามมา อย่าลืมว่า “เหนือฟ้ายังมีฟ้า”แข่งเรือแข่งแพแข่งได้แต่บุญวาสนานั้นแข่งไม่ได้.....สวัสดีครับ....

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:02 น. เลขาส้ม เปิดเวทีเสริมสร้างเครือข่ายคุ้มครองผู้บริโภคเชียงราย ยกระดับความรู้เท่าทันธุรกรรมการเงินดิจิทัล
21:50 น. สมเด็จเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงผ่านการคัดเลือก เป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย เอเชียนเกมส์ 2026
21:44 น. กลิ่นดรามาโชยหึ่ง แม่ธัญญ่า โผล่กลางวง ถาม หนิง ปัทมา สั้น ๆ ทำสะเทือนทั้งโลกโซเชียล
21:26 น. ยุโรปวิกฤต คลื่นความร้อนทะลุ 40 องศา สังเวยแล้ว 13 ราย - รถไฟงดวิ่ง - สั่งปิดโรงเรียน
20:53 น. รื้อโครงสร้างราคาพลังงานไทย จากมหากาพย์ ไฟทางหลวงยัดไส้ ถึงมรสุม Data Center ข้ามชาติ
ดูทั้งหมด
อบอุ่นหัวใจ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ควงลูกชาย ฌอน ไซมอน สุดสง่า เข้าเยี่ยมคารวะ อดีตนายกรัฐมนตรี
อายุเป็นเพียงตัวเลข อ้อม พิยดา ฉลองวันเกิด 51 ปีที่สวิตเซอร์แลนด์
ชื่นมื่น หยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาว ปู อนุวัฒน์ ขวัญฤดี ควงแขนเจ้าบ่าวเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสสุดอบอุ่น
พรุ่งนี้น้ำมันลดราคา เบนซิน ลง 1.50 บาท ดีเซล ลง 1.30 บาท
เปิดคลังรถหรู 50 คัน 'ฟิล์ม รัฐภูมิ' จากนักสะสมรถตัวพ่อ สู่จุดเริ่มต้นธุรกิจ
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 23 มิถุนายน 2569
ได้ข้อคิดที่ตรงกับสถานการณ์ในยุคนี้ จากภาพยนตร์ NETFLIX I Can Only Imagine 2 (3) จบ
สายพันธุ์นักเลือกตั้ง
ทนายปีศาจ กับการเพิกถอนใบอนุญาตว่าความ
บุคคลแนวหน้า : 22 มิถุนายน 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 22 - 28 มิ.ย.69

กลิ่นดรามาโชยหึ่ง แม่ธัญญ่า โผล่กลางวง ถาม หนิง ปัทมา สั้น ๆ ทำสะเทือนทั้งโลกโซเชียล

สมเด็จเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงผ่านการคัดเลือก เป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย เอเชียนเกมส์ 2026

ยุโรปวิกฤต คลื่นความร้อนทะลุ 40 องศา สังเวยแล้ว 13 ราย - รถไฟงดวิ่ง - สั่งปิดโรงเรียน

อ๋อ...ไม่ใช่เพื่อนกู ซาบอล OHANA ฟาดเดือดกลางโซเชียล หลังอดีตเพื่อนรักสารภาพ

รื้อโครงสร้างราคาพลังงานไทย จากมหากาพย์ ไฟทางหลวงยัดไส้ ถึงมรสุม Data Center ข้ามชาติ

  • Breaking News
  • เลขาส้ม เปิดเวทีเสริมสร้างเครือข่ายคุ้มครองผู้บริโภคเชียงราย ยกระดับความรู้เท่าทันธุรกรรมการเงินดิจิทัล เลขาส้ม เปิดเวทีเสริมสร้างเครือข่ายคุ้มครองผู้บริโภคเชียงราย ยกระดับความรู้เท่าทันธุรกรรมการเงินดิจิทัล
  • สมเด็จเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงผ่านการคัดเลือก เป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย เอเชียนเกมส์ 2026 สมเด็จเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงผ่านการคัดเลือก เป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย เอเชียนเกมส์ 2026
  • กลิ่นดรามาโชยหึ่ง แม่ธัญญ่า โผล่กลางวง ถาม หนิง ปัทมา สั้น ๆ ทำสะเทือนทั้งโลกโซเชียล กลิ่นดรามาโชยหึ่ง แม่ธัญญ่า โผล่กลางวง ถาม หนิง ปัทมา สั้น ๆ ทำสะเทือนทั้งโลกโซเชียล
  • ยุโรปวิกฤต คลื่นความร้อนทะลุ 40 องศา สังเวยแล้ว 13 ราย - รถไฟงดวิ่ง - สั่งปิดโรงเรียน ยุโรปวิกฤต คลื่นความร้อนทะลุ 40 องศา สังเวยแล้ว 13 ราย - รถไฟงดวิ่ง - สั่งปิดโรงเรียน
  • รื้อโครงสร้างราคาพลังงานไทย จากมหากาพย์ ไฟทางหลวงยัดไส้ ถึงมรสุม Data Center ข้ามชาติ รื้อโครงสร้างราคาพลังงานไทย จากมหากาพย์ ไฟทางหลวงยัดไส้ ถึงมรสุม Data Center ข้ามชาติ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved