วันอังคาร ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 6 ธันวาคม 2562

ดูทั้งหมด

  •  

ข่าวดังที่ประชาชนสนใจกันมากในทุกสื่อในขณะนี้จนมีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ที่ประชาชนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับข่าวนี้เพราะพวกเขาอยากรู้สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง หรือปาหี่ เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องของผู้สมัครของพรรครัฐบาลและปัญหาที่เกิดขึ้นฝ่ายรัฐบาลต้องรับไปเต็มๆ ทำให้รัฐบาลเสียรังวัดไปมาก แต่มีคนฝ่ายรัฐบาลสมองดีหาเรื่องที่เขาคิดว่าประชาชนสนใจส่งให้สื่อในสังกัดประโคมข่าวทันทีด้วยการแจกข่าวว่าผู้กำกับ “วทัญญู” หรือผู้กำกับหนุ่ย ถูกออกจากราชการแล้วเพื่อให้ข่าวนี้มากลบกระแสข่าวที่ สส.พรรครัฐบาลรุกที่ป่าที่กำลังดังระเบิดทั้งครอบครัว จนกระทั่งบิดาของ สส.ที่ถูกข้อหาบุกรุกป่าต้องออกมาประกาศจะฆ่าตัวตาย ถ้าลูกถูกจับเพราะรุกป่า จนสื่อพากันตกใจ แต่เพียงไม่กี่นาทีสื่อก็โล่งอกเพราะพ่อ สส. ขอถอนคำพูดว่าไม่ฆ่าตัวตายแล้ว


ทำให้ข่าวของผู้กำกับหนุ่ย ที่บรรดาคนในพรรคฟากฝั่งรัฐบาลที่พยายามขุดคุ้ยขึ้นมาถูกโยนลงตะกร้าไป เรื่องของผู้กำกับหนุ่ย นั้น ทางกองบัญชาการตำรวจสันติบาล เขามีคำสั่งให้ออกแล้ว
แต่ผู้กำกับหนุ่ย ทำเรื่องขออุทธรณ์ไว้ยังคาราคาซังกันอยู่ขณะที่ผู้กำกับหนุ่ย ถูกต้นสังกัดคือ “สันติบาล” ทำการสอบสวนผู้กำกับจะลาออกแต่มีนายตำรวจที่เขาหวังดีกับผู้กำกับได้เบรกไว้และให้สติว่าอย่าลาออกเด็ดขาด ถ้าลาออก ผู้กำกับหนุ่ย จะต้องนำเงินเดือนที่เข้ารับราชการตำรวจตั้งแต่เดือนแรกจนถึงเดือนที่ลาออกมาคืน “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.)” ให้ครบ ซึ่งถ้า สตช.ให้ออกขออุทธรณ์ต่อ ท้ายสุดถ้าคณะกรรมการของ สตช.มีมติให้ออก ผู้กำกับหนุ่ย ก็เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าเดินตัวปลิวทิ้ง สตช.ไว้เบื้องหลังได้อย่างสบาย ทำให้ ผู้กำกับหนุ่ย ไม่ลาออก

สิ่งที่เกิดขึ้นกับ ผู้กำกับหนุ่ย นายตำรวจของ สตช.อ่านแล้วเก็บเป็นข้อมูลไว้ให้ดีถ้าเกิดปัญหาอะไรอย่าเพิ่งลาออกจะต้องชดใช้เงินให้สตช. ควรเดินหน้าสู้ไปนิ่งๆ สุดท้ายพวกท่านไม่ต้องเสียอะไรเลย แต่อาจจะเสียใจบ้างเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ผู้ที่รับราชการตำรวจควรศึกษาระเบียบการของตำรวจไว้บ้างถ้าเกิดอะไรขึ้นต้องมีสติและควรรอบคอบกับสวัสดิการที่จะจัดการอย่างไรให้ตนเองได้ประโยชน์ในการเสียเวลามาเป็นตำรวจ “แข่งเรือแข่งแพแข่งได้ แต่แข่งบุญวาสนา นั้น แข่งกันไม่ได้....สวัสดีครับ...(ขอบคุณภาพจาก THE STANDARD)

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:06 น. มทบ.22 ติดยศร้อยตรี ให้ ภรรยา พล.ต.ธนกฤต ทหารกล้าพลีชีพ เข้ารับราชการทดแทน
21:57 น. หมวย อริสรา ซาบซึ้งใจ หนุ่ม กรรชัย ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมหลักแสนให้ในวันเกิด
21:56 น. อดีตบิ๊ก ศรภ. วิเคราะห์ 3 เหตุผลหลัก ทำไมหลายประเทศพยายามทวง ระบอบกษัตริย์ กลับมาอีกครั้ง
21:39 น. บุกรังเน็ตเถื่อนแม่สาย ยึดอุปกรณ์ยิงสัญญาณข้ามโขง โยงแก๊งคอลเซ็นเตอร์
21:18 น. ฟิลิปปินส์ช็อก อดีตรองมิสเอิร์ธถูกลอบยิงเสียชีวิต ขณะอยู่ในรถที่จอดหน้าบ้าน
ดูทั้งหมด
ย้อนฟังคำตอบ ทิม พิธา สารภาพรักสาวปริศนา จับตาความสัมพันธ์ ก้อย หลังภาพหลุดว่อนเน็ต
ภาพใหม่มาแล้ว ลิซ่า เช็กอินวัดเจดีย์ลอยฟ้า ลำปาง สะกดสายตานักท่องเที่ยวทั่วโลก
วาเลนไทน์ลุกเป็นไฟ เจนี่ ปล่อยช็อตโนบราเสิร์ฟความหวานปนแซ่บ
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 14-20 ก.พ.69
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 12-18 ก.พ.69
ดูทั้งหมด
ปู่จิ๊บ เป็นสัตว์สังคม ต้องมีเพื่อนและญาติเยอะ จึงมักทำงานสำเร็จ มีใจสุขสงบ (2)
แมงดา
ไอโอ (IO) ส้ม พวกคุณโกหกอะไรอีกบ้าง?
บุคคลแนวหน้า : 16 กุมภาพันธ์ 2569
ประเทศไทยกำลังก้าวไปในทางที่ดี โล่งใจ สะใจ สบายใจ ภูมิใจ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

มทบ.22 ติดยศร้อยตรี ให้ ภรรยา พล.ต.ธนกฤต ทหารกล้าพลีชีพ เข้ารับราชการทดแทน

หมวย อริสรา ซาบซึ้งใจ หนุ่ม กรรชัย ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมหลักแสนให้ในวันเกิด

บุกรังเน็ตเถื่อนแม่สาย ยึดอุปกรณ์ยิงสัญญาณข้ามโขง โยงแก๊งคอลเซ็นเตอร์

หนังคนละม้วน ครูไพบูลย์ โต้ซ้อมแฟน แฉกลับฝ่ายหญิงเป็นคนอารมณ์คลั่ง ทำร้ายตัวเอง

ฟิลิปปินส์ช็อก อดีตรองมิสเอิร์ธถูกลอบยิงเสียชีวิต ขณะอยู่ในรถที่จอดหน้าบ้าน

หมอช้าง ชี้ ใครที่เกิดปีชวด แล้วอยู่ใน 3 ราศีนี้ ถือว่าชงแล้วรวย มีลุ้นรับทรัพย์ก้อนใหญ่

  • Breaking News
  • มทบ.22 ติดยศร้อยตรี ให้ ภรรยา พล.ต.ธนกฤต ทหารกล้าพลีชีพ เข้ารับราชการทดแทน มทบ.22 ติดยศร้อยตรี ให้ ภรรยา พล.ต.ธนกฤต ทหารกล้าพลีชีพ เข้ารับราชการทดแทน
  • หมวย อริสรา ซาบซึ้งใจ หนุ่ม กรรชัย ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมหลักแสนให้ในวันเกิด หมวย อริสรา ซาบซึ้งใจ หนุ่ม กรรชัย ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมหลักแสนให้ในวันเกิด
  • อดีตบิ๊ก ศรภ. วิเคราะห์ 3 เหตุผลหลัก ทำไมหลายประเทศพยายามทวง ระบอบกษัตริย์ กลับมาอีกครั้ง อดีตบิ๊ก ศรภ. วิเคราะห์ 3 เหตุผลหลัก ทำไมหลายประเทศพยายามทวง ระบอบกษัตริย์ กลับมาอีกครั้ง
  • บุกรังเน็ตเถื่อนแม่สาย ยึดอุปกรณ์ยิงสัญญาณข้ามโขง โยงแก๊งคอลเซ็นเตอร์ บุกรังเน็ตเถื่อนแม่สาย ยึดอุปกรณ์ยิงสัญญาณข้ามโขง โยงแก๊งคอลเซ็นเตอร์
  • ฟิลิปปินส์ช็อก อดีตรองมิสเอิร์ธถูกลอบยิงเสียชีวิต ขณะอยู่ในรถที่จอดหน้าบ้าน ฟิลิปปินส์ช็อก อดีตรองมิสเอิร์ธถูกลอบยิงเสียชีวิต ขณะอยู่ในรถที่จอดหน้าบ้าน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved