วันพฤหัสบดี ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 7 กรกฎาคม 2563

ดูทั้งหมด

  •  

การแต่งตั้งโยกย้ายนายตำรวจระดับนายพลฯกำลังพิจารณากันภายในอย่างเข้มข้นและดุเดือดมาก ประกอบกับคณะรัฐมนตรี(ครม.) ได้อนุมัติตามที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) เสนอรับโอน “พล.ต.ต.ปิยะพันธ์ปิงเมือง” ข้าราชการตำรวจ ตำแหน่ง รองผู้บัญชาการตำรวจสันติบาล กองบัญชาการตำรวจสันติบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มาบรรจุเป็นข้าราชการพลเรือนสามัญและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รองเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.)” เพื่อทดแทนตำแหน่งที่ว่าง ทั้งนี้ ข้าราชการดังกล่าวได้ผ่านการประเมินสมรรถนะหลักทางการบริหารจากสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (สำนักงาน ก.พ.) เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2663 และผู้มีอำนาจสั่งบรรจุทั้งสองฝ่ายได้ตกลงยินยอมการโอนแล้ว


ขณะนี้ “พล.ต.ต.ปิยะพันธ์ ปิงเมือง” ได้ขาดจากการเป็นตำรวจเรียบร้อยแล้วและได้ไปนั่งทำงานที่ชอบและยังมีเพื่อนสนิทที่เคยรับราชการตำรวจคอยดูแลอีกด้วย “พล.ต.ต.ปิยะพันธ์ ปิงเมือง” ท่านมีความเชี่ยวชาญในด้านการสอบสวน อาจารย์ที่ถ่ายทอดวิชาการการสอบสวนให้ท่านจนมีความแข็งแกร่งในการสอบสวนคือ “พล.ต.ท.ประยูร โกมารกุล ณ นคร” อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการสอบสวน ขณะนี้ท่านได้สิ้นบุญไปแล้ว

ขณะนี้ผู้ที่ไปติดต่อราชการภายใน “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.)” จะไม่มีที่จอดรถเนื่องจากภายใน “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ทำการสร้างตึกสูงหลายสิบชั้นบริเวณด้านหน้าสตช. ที่อยู่ตรงข้ามวัดปทุมฯ ทำให้นายตำรวจหน่วยงานต่างๆ ที่จะมาประชุมกับผู้บริหารเดือดร้อนอย่างหนักเพราะพื้นที่จอดรถใน สตช.หายไปครึ่งหนึ่งทำให้ตำรวจและประชาชนที่จะมาติดต่อราชการไม่มีที่จอดรถ ขอให้ประชาชนที่จะมาติดต่อการพิมพ์นิ้วมือเพื่อทำการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและผู้ที่จะมาติดต่อการโอนสัญชาติและการแปลงสัญชาติ ถ้าท่านนำรถมาควรนำไปจอดที่บริเวณสยามสแควร์หรือบริเวณวัดปทุมฯที่อยู่ตรงข้ามกับ สตช. จะได้ไม่ต้องขับรถของท่านวนอยู่ใน สตช. เพื่อหาที่ว่างในการจอดรถของท่านเนื่องจากที่จอดรถใน สตช. เหลือเพียงที่จอดรถระดับผู้บังคับบัญชาภายใน “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” เท่านั้น....สวัสดีครับ....เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
06:00 น. ‘วันสร้างสุข’ เยียวยาพี่น้องชาวใต้หลังน้ำลด
06:00 น. เศรษฐกิจโตต่ำถึงปี70 กนง.หั่นดอกเบี้ย0.25%หวังช่วยฟื้น
06:00 น. ‘ไฟหิมะ-มนตราฟ้าฟื้น’ คัมแบ็ก ‘ละครดังที่คิดถึง-ละครรีรันบ่าย’
06:00 น. EXIM BANKวาง4แนวทาง หนุนภาคส่งออกเติบโตอย่างยั่งยืน
06:00 น. สวยสะกดทุกสายตา! 'เมษา เพ็ชรคราม' คว้ามง 'Miss Trans Thailand 2025'
ดูทั้งหมด
ในหลวง พระราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ นายกฯ-นายกสภาจุฬาฯ นำ คณะผู้บริหารเฝ้าฯ
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2568
เสี่ยงเป็น‘นักรบรับจ้าง’! ห้วงธ.ค.‘ตม.’ปฏิเสธเข้าเมือง 128 ต่างชาติ-78 กัมพูชา
หนาวมาแน่! มวลอากาศเย็นระลอกใหม่จ่อถล่มอีสาน เหนือ-ใต้รับมือฝนตก-คลื่นสูง
ตะกร้อไทยช็อค!พ่ายมาเลเซียชวดแชมป์รอบ34ปี
ดูทั้งหมด
ฉลองปีใหม่ไม่เต็มที่เพราะโลกยังมีน้ำตา
‘เศษสวะ’รกบ้านรกเมือง
บุคคลแนวหน้า : 18 ธันวาคม 2568
เมื่อสภาฯเห็นชอบให้ไทยส่งทหารไปร่วมรบในสงครามเกาหลี
บทเรียนราคาแพงจาก ‘สนามทดลอง’ ทางการเมือง
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เนิน 350 ไม่ใช่แค่สมรภูมิ แต่คือจุดชี้ขาดที่'กัมพูชา'กลัวเสียมากที่สุด

มือปืนวัย 24 กราดยิงหาดบอนได เจอข้อหา 59 กระทง

กธ.เปิดตัว'คุณากร'อดีต สส.ส้ม 'ไผ่'ผงาดคุมเมืองหลวงร่วม'อนุดิษฐ์' ลั่นส่งครบทุกเขต

Still On My Mind ในดวงใจนิรันดร์

สดุดีทหารกล้า! ‘กองทัพบก’เปิดชื่อกำลังพลพลีชีพ 4 นาย รวมสู้รบ 10 วัน 21 นาย

คำสั่งเสียสุดท้าย พลทหารวัย18 พลีชีพเนิน350 เปิดใจแม่ช็อกเข้ารพ. จากเด็ก กศน.สู่ทหารกล้า

  • Breaking News
  • ‘วันสร้างสุข’ เยียวยาพี่น้องชาวใต้หลังน้ำลด ‘วันสร้างสุข’ เยียวยาพี่น้องชาวใต้หลังน้ำลด
  • เศรษฐกิจโตต่ำถึงปี70 กนง.หั่นดอกเบี้ย0.25%หวังช่วยฟื้น เศรษฐกิจโตต่ำถึงปี70 กนง.หั่นดอกเบี้ย0.25%หวังช่วยฟื้น
  • ‘ไฟหิมะ-มนตราฟ้าฟื้น’ คัมแบ็ก ‘ละครดังที่คิดถึง-ละครรีรันบ่าย’ ‘ไฟหิมะ-มนตราฟ้าฟื้น’ คัมแบ็ก ‘ละครดังที่คิดถึง-ละครรีรันบ่าย’
  • EXIM BANKวาง4แนวทาง หนุนภาคส่งออกเติบโตอย่างยั่งยืน EXIM BANKวาง4แนวทาง หนุนภาคส่งออกเติบโตอย่างยั่งยืน
  • สวยสะกดทุกสายตา! \'เมษา เพ็ชรคราม\' คว้ามง \'Miss Trans Thailand 2025\' สวยสะกดทุกสายตา! 'เมษา เพ็ชรคราม' คว้ามง 'Miss Trans Thailand 2025'
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved