Logo วันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2563, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 29 กันยายน 2563

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ประกาศอย่างเป็นทางการเรียบร้อย โรงเรียนท่าน “นายกรัฐมนตรีประยุทธ์ จันทร์โอชา” มีคำสั่งแต่งตั้ง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ดำรงตำแหน่ง “ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)”ิ คนใหม่ การแต่งตั้งโยกย้ายในครั้งนี้รวมไปถึงระดับ“ผู้บังคับการ(ผบก.)” ด้วย จากการตรวจสอบดูอย่างคร่าวๆ มีระดับ “ผู้บังคับการ (ผบก.)” เพิ่งได้รับการแต่งตั้งเพียงปีเดียวได้รับการแต่งตั้งอีกในปีนี้ในตำแหน่ง “รองผู้บัญชาการ(รองผบช.)” ในปีต่อไปคงได้นั่งในตำแหน่ง “ผู้บัญชาการ” แน่นอนคาดว่ารอตำแหน่งนี้มานานพอเจอผู้บังคับบัญชา “หูเบาชอบให้เลียแข้งเลียขา” ซึ่งเป็นงานถนัดของนายตำรวจนักวิ่งเต้นอยู่แล้วใช้ “ลิ้นกระดาษทราย น้ำลายเชลแล็ก” ไม่นานได้เลื่อนยศปีละครั้งไม่ต้องย่ำต๊อกอยู่กับตำแหน่งเดิมถึง 2 ปีหรือนานกว่า 2 ปี ขอยืมคำพูดของท่าน “ผบ.ตร.จักรทิพย์ ชัยจินดา” มาใช้ว่า “เชือกจูงควาย น้ำลายจูงผู้บังคับบัญชา” เหมาะมาก


นายตำรวจระดับ “รองผู้บังคับการ” ลงไปถึง “ระดับสารวัตร” เตรียมตัวเตรียมเบี้ยให้พร้อมเพื่อเข้าไปแข่งขันเกมชิงเก้าอี้ ที่สำคัญควรตรวจสอบให้ดีเกี่ยวกับราคาในการต่อรองเนื่องจากโต้โผที่คุ้นเคยกับการแต่งตั้งโยกย้ายกลับมานั่งคุมเบี้ยอีกครั้งหนึ่งแล้ว ไม่ทราบว่าพ่อค้าขายโจ๊กอยู่เบื้องหลังหรือเปล่า??? รับรองได้การแต่งตั้งโยกย้ายระดับรองผู้บังคับการลงไปต้องมีเบี้ยเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอย่างแน่นอน ท่าน “ผบ.ตร.”ท่านนี้ท่านเป็นนักสืบมาก่อนคงหาข่าวได้ไม่ยากและนายตำรวจหน้าห้องของท่านมีพวกพ้องเยอะถ้าการแต่งตั้งโยกย้ายครั้งนี้มีการข่าวว่ามีเบี้ยเข้ามาเกี่ยวข้องสืบหาข่าวไม่ยากเพราะมีนายตำรวจขาใหญ่เจ้าเก่าได้กลับมานั่งเก้าอี้ตัวใหม่ใหญ่กว่าเก่าสามารถสั่งการในทางลับได้ดีกว่าเดิม นายตำรวจที่ต้องการตำแหน่งที่สูงขึ้นเตรียมเบี้ยไว้ให้มากและใจต้องถึงด้วยเมื่อได้ตำแหน่ง “สมใจนึก” ควรรีบถอนทุนทันทีเนื่องจากสถานการณ์ขณะนี้ไม่ค่อยน่าไว้ใจ “อย่าไว้ใจมนุษย์ มันแสนสุดลึกล้ำเหลือกำหนด ถึงเถาวัลย์พันเกี่ยวที่เลี้ยวลด ก็ไม่คดเหมือนหนึ่งในน้ำใจคน” ....สวัสดีครับ....

เกลือสมุทร

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:13 น. ชัชชาติ ประกาศชัยชนะ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ลั่นจะทำให้ดู กรุงเทพฯต้องเป็นเมืองชั้นนำของโลก
21:10 น. เฮลิคอปเตอร์บริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ ตกใกล้ช่องแคบฮอร์มุซ สังเวย 14 ชีวิต
21:04 น. ชัชชาติ นำขาด! คะแนนไม่เป็นทางการทะลุ 1.3 ล้าน ลุ้นนั่งผู้ว่าฯสมัยสอง
21:02 น. ‘พรรคประชาชน’ น้อมรับผลเลือกตั้ง กทม.-พัทยา ขอบคุณทุกเสียงที่ไว้วางใจ ลั่นลุยงานท้องถิ่นต่อตามสัญญา
20:27 น. ด่วน! เครื่องบินเล็กโรงเรียนกระโดดร่มตกในเขตชุมชน นักเรียน-ครูฝึกดับยกลำ 11 ชีวิต
ดูทั้งหมด
ลิซ่า ลลิษา ครองบัลลังก์ผู้ทรงอิทธิพลระดับโลก โพสต์ไอจี 1 ครั้ง มูลค่าสะเทือนทุกวงการ
พรุ่งนี้น้ำมันลดราคา เบนซิน-แก๊สโซฮอล์ ลง 80 สตางค์/ลิตร เซล คงเดิม
แชร์สนั่นโลก คลิปช็อกนอกชายฝั่ง เวเนซุเอลา นาทีแผ่นดินไหวกลืนตึกสูงพังครืนคาตา
‘ในหลวง’ พระราชทานนามกุหลาบสายพันธุ์ใหม่ ‘ควีนสุทิดา’ โอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ
บทเรียน 'สึนามิทุเรียน' มาเลเซียดิ่งลูกละ4บ. สะท้อนวิสัยทัศน์ 'ศุภจี' ช่วยพยุงราคาทุเรียนไทยทันเวลา
ดูทั้งหมด
อิสราเอลจากอดีตถึงปัจจุบัน(ตอน7)
บุคคลแนวหน้า : 28 มิถุนายน 2569
‘แลนด์บริดจ์’ อาจติดหล่ม
โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล
สมเด็จเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ทรงพระเมตตาต่อสรรพสัตว์
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ชัชชาติ ประกาศชัยชนะ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ลั่นจะทำให้ดู กรุงเทพฯต้องเป็นเมืองชั้นนำของโลก

เฮลิคอปเตอร์บริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ ตกใกล้ช่องแคบฮอร์มุซ สังเวย 14 ชีวิต

‘พรรคประชาชน’ น้อมรับผลเลือกตั้ง กทม.-พัทยา ขอบคุณทุกเสียงที่ไว้วางใจ ลั่นลุยงานท้องถิ่นต่อตามสัญญา

เช็กได้ที่นี่ ผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. 2569 เรียลไทม์

‘มัลลิกา’ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ย้ำทำดีที่สุดแล้ว พร้อมยินดีผู้ชนะหลังนับคะแนนเสร็จ

ด่วน! เครื่องบินเล็กโรงเรียนกระโดดร่มตกในเขตชุมชน นักเรียน-ครูฝึกดับยกลำ 11 ชีวิต

  • Breaking News
  • ชัชชาติ ประกาศชัยชนะ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ลั่นจะทำให้ดู กรุงเทพฯต้องเป็นเมืองชั้นนำของโลก ชัชชาติ ประกาศชัยชนะ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ลั่นจะทำให้ดู กรุงเทพฯต้องเป็นเมืองชั้นนำของโลก
  • เฮลิคอปเตอร์บริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ ตกใกล้ช่องแคบฮอร์มุซ สังเวย 14 ชีวิต เฮลิคอปเตอร์บริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ ตกใกล้ช่องแคบฮอร์มุซ สังเวย 14 ชีวิต
  • ชัชชาติ นำขาด! คะแนนไม่เป็นทางการทะลุ 1.3 ล้าน ลุ้นนั่งผู้ว่าฯสมัยสอง ชัชชาติ นำขาด! คะแนนไม่เป็นทางการทะลุ 1.3 ล้าน ลุ้นนั่งผู้ว่าฯสมัยสอง
  • ‘พรรคประชาชน’ น้อมรับผลเลือกตั้ง กทม.-พัทยา ขอบคุณทุกเสียงที่ไว้วางใจ ลั่นลุยงานท้องถิ่นต่อตามสัญญา ‘พรรคประชาชน’ น้อมรับผลเลือกตั้ง กทม.-พัทยา ขอบคุณทุกเสียงที่ไว้วางใจ ลั่นลุยงานท้องถิ่นต่อตามสัญญา
  • ด่วน! เครื่องบินเล็กโรงเรียนกระโดดร่มตกในเขตชุมชน นักเรียน-ครูฝึกดับยกลำ 11 ชีวิต ด่วน! เครื่องบินเล็กโรงเรียนกระโดดร่มตกในเขตชุมชน นักเรียน-ครูฝึกดับยกลำ 11 ชีวิต
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved