วันอังคาร ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 20 ตุลาคม 2563

ดูทั้งหมด

  •  

“สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.)” มีหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อย ขจัดทุกข์บำรุงสุขให้ประชาชน “โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน” เป็นสถานที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันปราบปรามคนร้ายทุกรูปแบบ โดยเฉพาะการสืบสวนสอบสวนและงานของตำรวจทุกรูปแบบ การให้นักเรียนนายร้อยลงไปฝึกงานสืบสวนสอบสวนและปราบปรามก่อนที่จะลงมาปฏิบัติหน้าที่จริงเป็นสิ่งที่ดีและถูกต้อง แต่เมื่อพวกเขาจบทุกหลักสูตรแล้วได้มีตำแหน่งหน้าที่แล้วผู้บังคับบัญชาควรตรวจสอบว่านายร้อยใหม่พร้อมที่จะลงปฏิบัติหน้าที่หรือยัง มีเครื่องมือเครื่องใช้หรือไม่ ถ้ายังไม่มีผู้บังคับบัญชาระดับสูงควรจัดหาให้พวกเขาด้วยการให้บริษัทที่ขายเครื่องมือเครื่องใช้ในการปฏิบัติหน้าที่นำเครื่องมือที่สำคัญต้องใช้ปฏิบัติหน้าที่ประจำวันมาจำหน่ายในราคาเงินผ่อนที่เหมาะสมเพื่อไม่ให้กระทบกับเงินเดือนเพื่อให้นายตำรวจที่จบมาใหม่ไม่ต้องไปเป็น “นักบิน” เหมือนนักเรียนนายร้อยตำรวจรุ่นพี่ ทำให้นายร้อยจบใหม่เลียนแบบรุ่นพี่เพื่อมีรถขับ มีเครื่องประดับราคาแพงและส่วนมากนายร้อยจบใหม่มักจะเข้าไปรับใช้บรรดาพ่อค้าระดับประเทศเพื่อเพิ่มบารมีให้กับบรรดาพ่อค้า บางรายพ่อค้าแม่ค้าพอใจถึงกับยกลูกสาวให้แต่งงานกันใหญ่โต


ผู้บริหารของ สตช.ควรเริ่มวางแนวทางให้นายตำรวจที่กำลังจะจบจากโรงเรียนนายร้อยควรมีเครื่องมือเครื่องใช้ในการปฏิบัติหน้าที่นอกจากเงินเดือนประจำที่เขาได้รับไม่ควรปล่อยให้เขาไปจับเนื้อกินเองทำให้หน่วยงานของ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ”เสียหาย การปล่อยให้บรรดานายร้อยใหม่ออกมาปฏิบัติหน้าที่ด้วยมือเปล่าพวกเขาก็ต้องหาทางทำนาบนหลังคน “เพื่อความอยู่รอด” เมื่อเขาคุ้นชินได้รับเบี้ยมาโดยง่ายคดีต่างๆ ที่เกิดขึ้นพวกเขาสามารถปั้นให้เป็นเบี้ยเข้ากระเป๋าเขาได้โดยง่ายสุดท้ายอาจจะสะดุดขาตนเองล้มเช่นคดี “บอส” ทายาทกระทิงแดง ที่ยังไม่จบเป็นหอกข้างแคร่ที่จะคอยทิ่มแทงอยู่ทุกวันนี้....สวัสดีครับ...

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
07:38 น. แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ! 'เสก โลโซ' จะได้รับอิสรภาพ 23 มิ.ย. นี้
07:21 น. ศิริโชค ชี้บทเรียนดูไบ เมืองที่ไม่มีราก ย่อมล้มง่าย!
07:18 น. เทพไท ถามรัฐบาล จับ เบน สมิธ แล้ว 10 นักการเมืองสายเทาหายไปไหน?
07:03 น. ปิยบุตร แยกทางพรรคส้ม ลั่นต่อจากนี้ขอเขียน-พูดอย่างอิสระ
02:00 น. คุณแหน:3 มีนาคม 2569
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569
ปิดตำนานไผทอุดมศึกษา! แก้วตา ขอโทษ ไม่สามารถรักษาโรงเรียนไว้ได้
ติ๊ก กัญญารัตน์ เปิดตัวคนพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี อ่านแคปชั่นแล้วใจละลาย
แฟนคลับช็อก รายการดังประกาศยุติออกอากาศฟ้าผ่า
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ประจำวันที่ 1-7 มีนาคม พ.ศ. 2569
ดูทั้งหมด
นายพลจอมเผา
ตาต่อตา-ฟันต่อฟัน
บุคคลแนวหน้า : 3 มีนาคม 2569
มาตรฐานทางจริยธรรมทำให้รัฐบาลอยู่นานครบวาระสภาสี่ปี
ยึดทรัพย์ทุนเทาสกัดฟอกเงิน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ! 'เสก โลโซ' จะได้รับอิสรภาพ 23 มิ.ย. นี้

อิหร่าน เปิดยอดความสูญเสียพุ่ง 555 ราย สหรัฐ-อิสราเอลโจมตีลาม 131 เมืองทั่วประเทศ

พรุ่งนี้ห้ามพลาด! จันทรุปราคาเต็มดวง คืนมาฆบูชา ดวงจันทร์สีแดงอิฐทั่วฟ้า พลาดครั้งนี้รออีกทีปี 71

อินฟลูฯดัง ‘เฮียหนุ่ม’ ท้า คนโกรธอเมริกา เลิกใช้โซเชียล เทคโนโลยี

ทั่วอเมริกาเฝ้าระวังขั้นสุด สั่งเพิ่มกำลังตำรวจลาดตระเวน 24 ชม. หวั่นเกิดเหตุล้างแค้นรุนแรง

เลขาฯ แพทยสภาแจง ดรามา ไหมทองคำ ไม่ได้ขายในงานแพทย์ ยังไม่ผ่าน อย. ถือเป็นของผิดกฎหมาย

  • Breaking News
  • แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ! \'เสก โลโซ\' จะได้รับอิสรภาพ 23 มิ.ย. นี้ แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ! 'เสก โลโซ' จะได้รับอิสรภาพ 23 มิ.ย. นี้
  • ศิริโชค ชี้บทเรียนดูไบ เมืองที่ไม่มีราก ย่อมล้มง่าย! ศิริโชค ชี้บทเรียนดูไบ เมืองที่ไม่มีราก ย่อมล้มง่าย!
  • เทพไท ถามรัฐบาล จับ เบน สมิธ แล้ว 10 นักการเมืองสายเทาหายไปไหน? เทพไท ถามรัฐบาล จับ เบน สมิธ แล้ว 10 นักการเมืองสายเทาหายไปไหน?
  • ปิยบุตร แยกทางพรรคส้ม ลั่นต่อจากนี้ขอเขียน-พูดอย่างอิสระ ปิยบุตร แยกทางพรรคส้ม ลั่นต่อจากนี้ขอเขียน-พูดอย่างอิสระ
  • คุณแหน:3 มีนาคม 2569 คุณแหน:3 มีนาคม 2569
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved