Logo วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 19 มกราคม 2564

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

“โรคร้าย โควิด” กำลังออกอาละวาดไปเกือบทั่วโลก ขณะนี้ประเทศไทยกำลังถูก “โควิด” รุกรานอย่างมาก หมอและพยาบาลทั่วประเทศทุ่มเทความรู้ความสามารถรักษาประชาชนที่ถูก “โควิด” ขวิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ประชาชนทั่วประเทศพยายามปฏิบัติตัวตามที่แพทย์แนะนำกันเป็นส่วนมากเพื่อให้ผ่านโรคร้ายไปให้ได้และผู้ที่นำเชื้อโรคโควิด-19มาระบาดในประเทศคือบรรดาต่างด้าวที่หลบหนีเข้าเมืองมา ทำให้ตำรวจต้องทำงานหนักมากขึ้นเพื่อคอยสอดส่องพวกต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองอย่างเข้มงวด โดยมีทหารออกมาร่วมด้วยช่วยกัน


รัฐบาลได้อนุญาตให้ต่างด้าวที่หลบหนีเข้ามาทำงานในประเทศไทยไปขึ้นทะเบียนให้ถูกต้องเพื่อที่นายจ้างจะได้ไม่เดือดร้อนกับการค้าที่ขาดคนทำงาน เมื่อบรรดาพวกต่างด้าวอยู่ในประเทศไทยได้รับการผ่อนผันส่งข่าวไปให้พรรคพวกที่อยู่ต่างประเทศได้รับรู้ทำให้คนไทยที่ทำมาหากินกับบรรดาต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองส่งข่าวให้บรรดาต่างด้าวพากันหลบหนีเข้ามาในประเทศไทยเพื่อสวมรอยในการลงทะเบียนตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ภาค 6 ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อสกัดไม่ให้ต่างด้าวประเทศต่างๆ ที่มีชายแดนติดกับประเทศไทยหลบหนีเข้ามาสวมรอยเพื่อ “ลักไก่” แฝงเข้ามาเพื่อมาลงทะเบียนให้ถูกต้อง ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองภาค 6 รู้ทันรีบทำการสกัดต่างด้าวที่กำลังจะหลบหนีเข้ามาทำการสวมทะเบียนได้จำนวนมากตำรวจตรวจคนเข้าเมืองดักจับกุมได้ทุกวัน

สิ่งที่เกิดขึ้น ฝ่ายปกครองควรเข้ามาช่วยตำรวจตรวจสอบไม่ใช่โยนให้ตำรวจปราบปรามอยู่ฝ่ายเดียวฝ่ายปกครองควรมีส่วนร่วมด้วยเนื่องจากพื้นที่ตามแนวชายแดนมีพื้นที่ยาวมากที่สำคัญเมื่อต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองฝ่ายปกครองเป็นเจ้าของพื้นที่ด้วยควรรับผิดชอบร่วมกันกับตำรวจอย่าโยนความผิดให้ตำรวจรับผิดชอบแต่ฝ่ายเดียวเนื่องจากเมื่อต่างด้าวหลบหนีเข้ามาแล้วต้องมาพักตามแนวชายแดนของประเทศไทยก่อนที่จะนั่งรถเดินทางไปตามจุดหมายต่างๆ ที่อยู่ในประเทศไทย ควรร่วมมือกับตำรวจและช่วยกำจัดพวกขายชาติที่ลักลอบแอบนำต่างด้าวหลบหนีเข้าประเทศไทย คนไทยไม่โง่หรอกครับเขารู้กันหมดว่าที่ไม่ยุ่งเพราะมัวเก็บเบี้ยใต้ถุนร้าน.....สวัสดีครับ....

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
20:18 น. ฉลอง ลั่นไม่ได้ตั้งใจยิง นายก อบจ. หวังทวงเงินรักษาตัวแต่ถูกเมิน ระงับอารมณ์ไม่อยู่
20:01 น. เงินสะพัด!จังหวัดเดียวพุ่ง 300 ล้าน ปธ.กมธ.ป.ป.ช.เผยดีเอสไอ ลุยสอบทุจริตสอบท้องถิ่นศรีสะเกษ พบโยงเอี่ยวโควตาหลักร้อยราย
19:50 น. คุมตัว ฉลอง ค้นบ้านพักย่านสวนใหญ่ หาหลักฐานสัญญาเงินกู้ ปมยิงนายก อบจ.นนทบุรี
19:45 น. หลักฐานมัด 'ฉลอง' ยิงดับนายก อบจ. ปืน 2 กระบอกยังไม่ชัก วงจรปิดชี้ไม่มียิงสวน
19:11 น. วิมล ไทรนิ่มนวล ซัดพรรคส้ม ไม่ได้ชนกำแพง แต่ขังตัวเองในกะลาตัณหา-มานะ-ทิฏฐิ
ดูทั้งหมด
เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ เสด็จฯ เป็นการส่วนพระองค์ ทรงตรัสกับประชาชนอย่างเป็นกันเอง
สะเทือนราชวงศ์บรูไน สุลต่านถอดพระอิสริยยศพระชายาเจ้าชายอับดุล มาลิก ชี้มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม
แม่เกตุ น้ำตาคลอ ยอมรับจบความสัมพันธ์ ลุงวิทย์ ขอเดินหน้ากลับมารักตัวเอง
ชื่นชม เนเน่ รอยัล เจ๋งจริง บนเวที America's Got Talent เอ็ดดี้ ชี้ฝีมือระดับมืออาชีพ สมฉายาร็อกสตาร์ตัวจริง
พลาดแล้ว นายหัว ชาวเน็ตงัดข้อมูลสวน ชัยชนะ หลังไล่ เอกนิติ-ศุภจี ไปกินน้ำมันตับปลา
ดูทั้งหมด
เมื่อแฮมเบอร์เกอร์ติดหรู
รายงานวิเคราะห์ภูมิทัศน์การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมไทย ปี 2569 (2)
นิ้วนักการเมือง
คิดถึง ‘หัวคิว/ส่วย-นายหน้าแรงงานต่างด้าว’ เอ๊ะ เอ๊ะ ตาวิเศษเห็นนะ !
บุคคลแนวหน้า : 10 สิงหาคม 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เงินสะพัด!จังหวัดเดียวพุ่ง 300 ล้าน ปธ.กมธ.ป.ป.ช.เผยดีเอสไอ ลุยสอบทุจริตสอบท้องถิ่นศรีสะเกษ พบโยงเอี่ยวโควตาหลักร้อยราย

เจ๊ปอง เปิดใจ คุยสาย ฉลอง บอก 'ดีนะต่อสายหาปอง ไม่อย่างนั้นอีกหลายคน' ก่อนช่วยคุมสติ ปลดกระสุน-วางปืน

คุมตัว ฉลอง ค้นบ้านพักย่านสวนใหญ่ หาหลักฐานสัญญาเงินกู้ ปมยิงนายก อบจ.นนทบุรี

หลักฐานมัด 'ฉลอง' ยิงดับนายก อบจ. ปืน 2 กระบอกยังไม่ชัก วงจรปิดชี้ไม่มียิงสวน

วิมล ไทรนิ่มนวล ซัดพรรคส้ม ไม่ได้ชนกำแพง แต่ขังตัวเองในกะลาตัณหา-มานะ-ทิฏฐิ

ผู้พิพากษาอาวุโส ศาลจังหวัดบุรีรัมย์ เสียชีวิตในบ้านพัก ญาติเผยเครียดเรื่องงาน

  • Breaking News
  • ฉลอง ลั่นไม่ได้ตั้งใจยิง นายก อบจ. หวังทวงเงินรักษาตัวแต่ถูกเมิน ระงับอารมณ์ไม่อยู่ ฉลอง ลั่นไม่ได้ตั้งใจยิง นายก อบจ. หวังทวงเงินรักษาตัวแต่ถูกเมิน ระงับอารมณ์ไม่อยู่
  • เงินสะพัด!จังหวัดเดียวพุ่ง 300 ล้าน ปธ.กมธ.ป.ป.ช.เผยดีเอสไอ ลุยสอบทุจริตสอบท้องถิ่นศรีสะเกษ พบโยงเอี่ยวโควตาหลักร้อยราย เงินสะพัด!จังหวัดเดียวพุ่ง 300 ล้าน ปธ.กมธ.ป.ป.ช.เผยดีเอสไอ ลุยสอบทุจริตสอบท้องถิ่นศรีสะเกษ พบโยงเอี่ยวโควตาหลักร้อยราย
  • คุมตัว ฉลอง ค้นบ้านพักย่านสวนใหญ่ หาหลักฐานสัญญาเงินกู้ ปมยิงนายก อบจ.นนทบุรี คุมตัว ฉลอง ค้นบ้านพักย่านสวนใหญ่ หาหลักฐานสัญญาเงินกู้ ปมยิงนายก อบจ.นนทบุรี
  • หลักฐานมัด \'ฉลอง\' ยิงดับนายก อบจ. ปืน 2 กระบอกยังไม่ชัก วงจรปิดชี้ไม่มียิงสวน หลักฐานมัด 'ฉลอง' ยิงดับนายก อบจ. ปืน 2 กระบอกยังไม่ชัก วงจรปิดชี้ไม่มียิงสวน
  • วิมล ไทรนิ่มนวล ซัดพรรคส้ม ไม่ได้ชนกำแพง แต่ขังตัวเองในกะลาตัณหา-มานะ-ทิฏฐิ วิมล ไทรนิ่มนวล ซัดพรรคส้ม ไม่ได้ชนกำแพง แต่ขังตัวเองในกะลาตัณหา-มานะ-ทิฏฐิ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved