วันพุธ ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันศุกร์ ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 26 พฤศจิกายน 2564

ดูทั้งหมด

  •  

“สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” (สตช.) เปิดรับสมัครบุคคลภายนอกเพศชาย วุฒิการศึกษา ม.6 ปวช. หรือเทียบเท่าไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ ส่วนสูงไม่น้อยกว่า 160 ซม. รอบอกไม่น้อยกว่า 77 เซนติเมตร ผู้ที่ต้องการจะสอบเข้าไปสอบถามยังกองการสอบ สตช.ได้


ผู้ที่สนใจจะเป็นตำรวจชั้นประทวนขณะนี้สำนักงานตำรวจแห่งชาติจะมีการเปิดรับสมัครบุคคลภายนอกมาเป็นตำรวจชั้นประทวนหลายหน่วยงาน ผู้ที่สนใจจะสมัครควรตรวจสอบด้วยตนเองอย่าหลงเชื่อบุคคลภายนอกเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้...ที่สำคัญหน่วยงานของตำรวจที่ต้องการรับสมัครบุคคลภายนอกมาเป็นตำรวจควรส่งข่าวทางสื่อทุกสื่อให้ประชาชนทราบจะได้รับการชื่นชมอย่างมาก

ผู้ปกครองของเด็กที่อายุไม่เกิน 10 ปี อย่าปล่อยให้เด็กใช้เครื่องมือขณะนี้มีกลุ่มบุคคลที่ไม่หวังดีใช้โซเชียลหลอกเด็กด้วยการนำเงินมาหลอกเด็กว่าจะให้เงินด้วยการให้เด็กถอดเสื้อโชว์ทางโซเชียลแล้วจะส่งเงินให้โดยการใช้เฟซบุ๊คว่า “เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน” ผู้ปกครองของเด็กหมั่นตรวจสอบข้อความของเด็กใน “เฟซบุ๊ค” บ่อยๆ เนื่องจากขณะนี้มีพวก “โรคจิต” จำนวนมากพยายามใช้เครื่องมือสื่อสารหลอกเด็กจากโทรศัพท์มือถือทางไลน์ด้วยการจะให้เงินหรือสิ่งของที่เด็กอยากได้เมื่อเด็กออกไปพบเด็กจะตกเป็นเหยื่อด้วยวิธีการต่างๆ ทันที ดังนั้น พ่อแม่ผู้ปกครองจึงไม่ควรปล่อยให้เด็กใช้โทรศัพท์มือถือตามลำพัง เพราะเด็กอาจตกอยู่ในอันตรายได้

ขณะนี้ตามแฟลตต่างๆ จะมีบุคคลภายนอกมาเช่าทำบ่อนกันมาก ตำรวจเองก็เยอะมีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนทั้งกลางวันและกลางคืนผู้คนผลัดกันเข้าไปอุดหนุนกันไม่ขาดสาย เหมือนกฎหมายใช้ไม่ได้กับคนยุคนี้ ตำรวจมักจะใช้พวกไม่มีงานทำมาเฝ้าบ่อนคอยดูแลอาหารการกินเพื่อให้นักเล่นเพลิดเพลิน การที่ตำรวจเป็นผู้รักษากฎหมายทำตัวเป็นทาสนายบ่อนหมดศักดิ์ศรีจริงๆน่าเห็นใจผู้บังคับบัญชาที่ก้มหน้าก้มตาออกตรวจพื้นที่เพื่อดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาว่าขาดเครื่องมืออะไรบ้างจะได้นำมาให้ขณะเดียวกันนายตำรวจที่หากินกับบ่อนพยายามส่งข่าวให้ทางเจ้าของบ่อนทราบก่อนที่ผู้บังคับบัญชาจะไปตรวจ

ตำรวจส่วนหนึ่งทำตัวเป็นเหรียญสองด้านเสมอพวกเขาจึงได้ตำแหน่งอย่างรวดเร็วตลอดเวลาตำรวจกลุ่มนี้มักจะมี “ลิ้นเป็นกระดาษทรายมีน้ำลายเชแล็ก” ทำให้พวกเขาเติบโตอย่างรวดเร็วสามารถวางแผนการนั่งในตำแหน่งเพื่อที่จะได้ข้ามหัวตำรวจด้วยกันขึ้นไปนั่งในตำแหน่งที่สูงขึ้นตามต้องการ....สวัสดีครับ....

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:16 น. ‘ชูศักดิ์’ยัน! ยื่นญัตติซักฟอกแล้วยุบสภาไม่ได้ ลั่นให้ยื่น 152 คงเป็นไปไม่ได้
21:13 น. ‘สืบ ตม.อุบลฯ’เอกซเรย์พื้นที่เข้ม รวบ 4 ต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต
21:05 น. ชาวเน็ตแซะ'ไม่อายเหรอ' ดส.บุกค้นบาร์โฮสรัชดา 18 ยึดของกลางแค่เหล้า 1 ขวด
20:39 น. 'วุ้นเส้น'มาเอง!! ยันไม่ใช่ดาราตัวแม่เบี้ยวหนี้แก๊งเพื่อน 400 ล้าน
20:36 น. ‘อุทยานแห่งชาติภูเวียง-12 หน่วยงาน’คว้ารางวัล‘สุดยอดส้วมสาธารณะแห่งปี 2568 ระดับประเทศ’
ดูทั้งหมด
การทูตหยุดโลก 'อ.ธรณ์'ชี้ความสำคัญ ในหลวงเสด็จเยือนจีน
ยูเนสโกประกาศยกย่อง 'ในหลวงรัชกาลที่ 9' และ 'สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณีฯ'
เบื้องหลังฉลองพระองค์ 'สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี'
แรงมากแม่! 'เพลง ชนม์ทิดา'โพสต์สตอรี่ปริศนาพูดถึงเวรกรรม
กลับถึงไทยแล้ว! นักศึกษาไทยป่วยโคม่าในเกาหลีใต้ หลังนางเอก'แดจังกึม'ยื่นมือเข้าช่วย
ดูทั้งหมด
การกลับมาของสภาพคล่องโลกหลัง Government Shutdown สหรัฐฯ - จะเป็นตัวเร่งรอบใหม่ของตลาดคริปโตหรือไม่?
ชะตาชีวิตของ‘ทักษิณ’
เทศกาลลอยกระทง...ขยะที่ลอยไม่ไปไหน กับปัญหาคอร์รัปชันที่ยังไม่จมหาย
3 หลี่ กงกง
1.76 หมื่นล้านบาท ทำไมทักษิณต้องจ่ายภาษีขายหุ้นชินฯ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ชาวเน็ตแซะ'ไม่อายเหรอ' ดส.บุกค้นบาร์โฮสรัชดา 18 ยึดของกลางแค่เหล้า 1 ขวด

'วุ้นเส้น'มาเอง!! ยันไม่ใช่ดาราตัวแม่เบี้ยวหนี้แก๊งเพื่อน 400 ล้าน

‘อุทยานแห่งชาติภูเวียง-12 หน่วยงาน’คว้ารางวัล‘สุดยอดส้วมสาธารณะแห่งปี 2568 ระดับประเทศ’

จิตอาสา ปตท.สผ. ร่วมเปลี่ยนขยะให้มีคุณค่า สร้างประโยชน์แก่ชุมชน

ผีกระสือเขมร! พบดวงไฟปริศนาคล้ายใบหน้าคน ลอยเหนือ'ผามะนาว'สุรินทร์

‘กมธ.’มีมติเคาะกรอบเวลาทำรธน.ใหม่ ภายใน 360 วัน รับข้อห่วงใย ไม่แก้หมวด 1-2

  • Breaking News
  • ‘ชูศักดิ์’ยัน! ยื่นญัตติซักฟอกแล้วยุบสภาไม่ได้ ลั่นให้ยื่น 152 คงเป็นไปไม่ได้ ‘ชูศักดิ์’ยัน! ยื่นญัตติซักฟอกแล้วยุบสภาไม่ได้ ลั่นให้ยื่น 152 คงเป็นไปไม่ได้
  • ‘สืบ ตม.อุบลฯ’เอกซเรย์พื้นที่เข้ม รวบ 4 ต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต ‘สืบ ตม.อุบลฯ’เอกซเรย์พื้นที่เข้ม รวบ 4 ต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต
  • ชาวเน็ตแซะ\'ไม่อายเหรอ\' ดส.บุกค้นบาร์โฮสรัชดา 18 ยึดของกลางแค่เหล้า 1 ขวด ชาวเน็ตแซะ'ไม่อายเหรอ' ดส.บุกค้นบาร์โฮสรัชดา 18 ยึดของกลางแค่เหล้า 1 ขวด
  • \'วุ้นเส้น\'มาเอง!! ยันไม่ใช่ดาราตัวแม่เบี้ยวหนี้แก๊งเพื่อน 400 ล้าน 'วุ้นเส้น'มาเอง!! ยันไม่ใช่ดาราตัวแม่เบี้ยวหนี้แก๊งเพื่อน 400 ล้าน
  • ‘อุทยานแห่งชาติภูเวียง-12 หน่วยงาน’คว้ารางวัล‘สุดยอดส้วมสาธารณะแห่งปี 2568 ระดับประเทศ’ ‘อุทยานแห่งชาติภูเวียง-12 หน่วยงาน’คว้ารางวัล‘สุดยอดส้วมสาธารณะแห่งปี 2568 ระดับประเทศ’
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved