Logo วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 1 กรกฏาคม 2565

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

นั่งฟัง “สุภาพบุรุษสีกากี” เขาคุยกันแล้วรู้สึกละเหี่ยใจแทนประชาชน การที่พวกท่านไปแอบดักจับรถที่ทำผิดนิดผิดหน่อยแล้วเขียนใบสั่งให้พวกเขาไปเสียค่าปรับนั้นมันไม่ใช่เรื่องสนุกนะครับ เพราะยุคนี้เป็นยุคที่ประชาชนส่วนใหญ่จริงๆ เกือบค่อนประเทศกำลังเดือดร้อนกันอย่างมากมหาศาล ท่านตำรวจจราจรและฝ่ายอื่นควรเห็นใจประชาชนบ้าง ขณะนี้การที่พวกเขาขับรถไปทำงานแต่ละวันต้องหูไวตาไว เนื่องจากบนผิวจราจรขณะนี้ถนนแทบทุกสายต้องหลีกเลี่ยงการเจาะการขุดเพื่อสร้างรถไฟฟ้าบ้างปรับเปลี่ยนเส้นทางบ้าง ประชาชนไม่รู้ขับรถหลงเข้าไปบ้างจะไปทางลัดถูกปิดและกรณีอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้คนที่ขับรถเก่งยังหลงเข้าไปในสถานที่ก่อสร้างก็มี ทำให้ประชาชนเดินทางลำบากมากขึ้น ค่าน้ำมันก็แพงถนนบางสายต้องขับรถอ้อมเกือบกิโลเมตร ถนนอีกหลายสายที่ปิดการจราจรโดยไม่มีป้ายติดบอกไว้ทำให้การจราจรในกรุงเทพฯจะจลาจลกันแล้ว ป้ายบอกทางบางแห่งก็ไม่มี ส่วนป้ายที่เขียนไว้ตัวใหญ่ให้ประชาชนเห็นแต่ไกลต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ยังมีความห่วงใยประชาชน


ที่สำคัญเงินที่จะต้องเสียค่าผ่านทางหรือปรับเปลี่ยนเส้นทางกรุณาจัดเจ้าหน้าที่มาคอยอำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนเส้นทางด้วย เนื่องจากประชาชนจำนวนหนึ่งที่เขาไม่ชำนาญทางอ่านแล้วไม่เข้าใจ เมื่อขับรถไปตามลูกศรกลับมาที่เดิมอีกทำให้พวกเขาเสียค่าน้ำมันรถโดยใช่เหตุ... ผู้ที่ขับรถบนถนนไม่ได้ฉลาดหลักแหลมก็มีมาก โดยเฉพาะผู้ที่มาจากต่างจังหวัดแทบจะจอดรถแล้วลงเดินก็มีกรณีอื่นๆ มีอีกมาก ขอให้เจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกรุณาช่วยแก้ไขด้วย!!!!!

“สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” (สตช.) จะต้องสับเปลี่ยนโยกย้ายการแต่งตั้งประจำปีและทำการพิจารณาแต่งตั้งโยกย้าย “ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติคนใหม่” แทน พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ซึ่งจะเกษียณอายุราชการอีกไม่กี่เดือนทราบมาว่า การแต่งตั้ง “ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติคนใหม่” ขณะนี้มีชื่ออยู่ในใจท่านผู้ใหญ่แล้ว ประชาชนเขาอยากรู้มากๆ เนื่องจากท่านต้องปฏิบัติหน้าที่สัมผัสกับประชาชนแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อบำบัดทุกข์บำรุงสุขให้ประชาชนอย่างจริงจังอย่าทำตัว “อยู่บนหอคอยงาช้าง” คิดแก้ไขปัญหาเดิมๆ ให้มีความทันสมัย ประชาชนยุคนี้ส่วนมากมีความรู้ ที่ท่านสามารถดึงพวกเขาเข้ามาช่วยในการแก้ไขปัญหาการจราจรในเวลาเร่งด่วนให้ประชาชนเขาชื่นชมบ้าง โดยเฉพาะผู้ที่ขับรถยนต์ส่วนตัวจำนวนหนึ่งมักจะไม่ชินกับเส้นทางควรแนะนำให้พวกเขานำรถออกมาขับเวลาธรรมดาไม่ใช่ขณะที่มีประชาชนต่างก็ขับรถออกมาทำงานพวกเขาต้องรีบเร่งใช้เวลาเพื่อไปทำงานเพราะฉะนั้นผู้ที่เพิ่งหัดขับรถควรนำรถของท่านออกมาขับขณะที่ไม่ใช่เวลาเร่งด่วนจะได้ไม่ทำให้ประชาชนคนทำงานเขาต้องบีบแตรไล่เสียงดังลั่นถนน... คนไทยด้วยกันควรเห็นใจกันบ้างความวุ่นวายจะไม่เกิดขึ้น ตำรวจจราจรไม่หนักใจ โดยเฉพาะบรรดาลูกท่านหลานเธอที่ตำรวจไม่กล้าแตะและยังต้องยืนทำความเคารพอีกด้วย....สวัสดีครับ...

เกลือสมุทร

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
07:51 น. ยิงดับกู้ภัยปัตตานี คนร้ายสบโอกาสช่วงค่ำใต้สะพานลอย ก่อนหนีลอยนวล
07:47 น. ทะยานสู่อวกาศ อาร์เทมิส2 พามนุษย์มุ่งหน้าดวงจันทร์ในรอบ 50 ปี
07:44 น. ณัฏฐ์ มงคลนาวิน อ่านเกม ทรัมป์ มองเปลี่ยนโลกจากยุคอุดมการณ์พันธมิตร สู่ยุคธุรกิจความมั่นคง
07:32 น. อดีต ผบ.ทรภ.1 เคลียร์ชัด ย้าย น.อ.ธรรมนูญ ตามวงรอบปกติ ยันไม่กระทบความมั่นคงชายแดน
07:00 น. 'เฟิร์น กัญญารัตน์'ปรับฟีลแรง!เสิร์ฟ'อยากสิฮักได้เด้'เพลงรักฟังเพลิน สีสันจี๊ดโดนใจรับซัมเมอร์
ดูทั้งหมด
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 28 มี.ค.-3 เม.ย.69
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 4 เมษายน พ.ศ. 2569
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 30 มี.ค.-5 เม.ย.69
จะได้หายสงสัย! ดร.อานนท์ ร่ายยาว ปมใบปริญญา ศุภจี จาก Northrop University
ดีเจแมน เปิดใจสาเหตุหย่า ใบเตย ครั้งแรก เตือนคนพาดพิง อย่าล้ำเส้น
ดูทั้งหมด
การด่าไม่ได้ขับเคลื่อนโลก
ความในใจของชาวบ้านลาว
ทรัมป์ถอย?
แม้สงครามยุติ ผลกระทบก็ยังไม่หายทันที
บุคคลแนวหน้า : 2 เมษายน 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ยิงดับกู้ภัยปัตตานี คนร้ายสบโอกาสช่วงค่ำใต้สะพานลอย ก่อนหนีลอยนวล

สภาฯเดือด! ณัฐพงษ์ ซัด รัฐบาล ละเลยฝุ่น PM 2.5 ดักคออย่าสองมาตรฐาน

คืนนี้ยาวแน่! พังงาแห่ออกมาเติมดีเซล หลังประกาศขึ้นพรุ่งนี้รวดเดียว 3.50 บาท

ทุบสถิติประวัติศาสตร์ น้ำมันดีเซลสิงคโปร์พุ่งทำนิวไฮ 192 ดอลลาร์

ทรัมป์ เตรียมพิจารณาถอนสหรัฐฯจากนาโต ลั่นองค์กรนี้เป็นเพียงเสือกระดาษ

เท้ง ย้ำ PM2.5 เรื่องใหญ่ กระทบเศรษฐกิจ สาธารณสุข ต้องแก้ทั้งระบบ

  • Breaking News
  • ยิงดับกู้ภัยปัตตานี คนร้ายสบโอกาสช่วงค่ำใต้สะพานลอย ก่อนหนีลอยนวล ยิงดับกู้ภัยปัตตานี คนร้ายสบโอกาสช่วงค่ำใต้สะพานลอย ก่อนหนีลอยนวล
  • ทะยานสู่อวกาศ อาร์เทมิส2 พามนุษย์มุ่งหน้าดวงจันทร์ในรอบ 50 ปี ทะยานสู่อวกาศ อาร์เทมิส2 พามนุษย์มุ่งหน้าดวงจันทร์ในรอบ 50 ปี
  • ณัฏฐ์ มงคลนาวิน อ่านเกม ทรัมป์ มองเปลี่ยนโลกจากยุคอุดมการณ์พันธมิตร สู่ยุคธุรกิจความมั่นคง ณัฏฐ์ มงคลนาวิน อ่านเกม ทรัมป์ มองเปลี่ยนโลกจากยุคอุดมการณ์พันธมิตร สู่ยุคธุรกิจความมั่นคง
  • อดีต ผบ.ทรภ.1 เคลียร์ชัด ย้าย น.อ.ธรรมนูญ ตามวงรอบปกติ ยันไม่กระทบความมั่นคงชายแดน อดีต ผบ.ทรภ.1 เคลียร์ชัด ย้าย น.อ.ธรรมนูญ ตามวงรอบปกติ ยันไม่กระทบความมั่นคงชายแดน
  • \'เฟิร์น กัญญารัตน์\'ปรับฟีลแรง!เสิร์ฟ\'อยากสิฮักได้เด้\'เพลงรักฟังเพลิน สีสันจี๊ดโดนใจรับซัมเมอร์ 'เฟิร์น กัญญารัตน์'ปรับฟีลแรง!เสิร์ฟ'อยากสิฮักได้เด้'เพลงรักฟังเพลิน สีสันจี๊ดโดนใจรับซัมเมอร์
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved