วันจันทร์ ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 9 พฤษภาคม 2566

ดูทั้งหมด

  •  

“ประเทศไทย” เป็นประเทศที่คนต่างชาติค่อนโลกอยากเดินทางมาเที่ยว เนื่องจากมีการกล่าวขานจากชาวต่างชาติด้วยกันว่า ประเทศไทย “เป็นประเทศที่มีความศิวิไลซ์” มากในแถบเอเชีย แต่ความเป็นจริงแล้วประชาชนคนไทยไม่ได้คิดเช่นนั้น เนื่องจากอาชญากรรมต่างๆ ในขณะนี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากน้ำมือของเจ้าหน้าที่รัฐเป็นส่วนใหญ่สังเกตให้ดีขณะนี้คดีที่เกิดขึ้นมักจะมีตำรวจนอกคอกบางคนบางกลุ่มเข้าไปเป็นมันสมองให้กับคนร้ายเป็นผู้ลงมือ แต่ผู้วางแผนคือตำรวจนอกรีดบางคนบางกลุ่ม เนื่องจากตำรวจมีความรู้ความสามารถทางด้านกฎหมายและยังมีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับคดีความอย่างมากสามารถชี้ผิดให้เป็นถูกและชี้ถูกให้เป็นผิดได้ ทำให้มีลูกนายพลหลานนายพันจำนวนมากพยายามเข้ามาเป็นตำรวจด้วยการใช้เส้นสายเข้ามาเป็นนายตำรวจมากมายโดยไม่ต้องสอบ เมื่อเข้ามาแล้วญาติโยมที่เป็นนายตำรวจไม่ลดความพยายามที่จะปั้นลูกปั้นหลานที่เข้ามาเป็นตำรวจด้วยวิธีพิเศษให้โด่งดังเพื่อสร้างอาณาจักรให้ตนเองและครอบครัวเพื่อแสดงความยิ่งใหญ่ แต่ส่วนใหญ่มักจะผิดหวังเนื่องจากพวกเขาโลภมากกว่าที่คิดจึงหาวิธีผลิตกระดาษสีต่างๆ ในทางที่ผิดเจ้าของตระกูลจึงต้องประชุมด่วนหาทางออกให้ผู้สืบสกุลด้วยการสลับข้างให้นายใหญ่ช่วยสิ่งที่ผิดกลายเป็นถูก


ประชาชนคนไทยในประเทศไทยแม้เขาจะจนแต่พวกเขาสามารถรู้ได้ว่ากระดาษสีจะช่วยลูกหลานที่ทำผิดให้กลายเป็นถูกได้และถ้าเป็นต่างด้าวจะให้ประกันตัวอย่างเงียบๆ สุดท้ายส่งตัวในประเทศที่ไทยไม่มีสนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดนอยู่จนคดีหมดอายุความเดินเข้ามากร่างในประเทศไทย เดินยืดอกเพราะคดีหมดอายุความ... สังเกตให้ดีขณะนี้คดีต่างๆ ที่ลูกหลานคนรวยก่อคดีไว้หนีไปหลบอยู่ต่างประเทศ ตำรวจยากที่จะติดตามตัวได้ต้องปล่อยให้คดีขาดอายุความเบ็ดเสร็จเด็ดขาดแล้วกลับมาสร้างบารมีใหม่มีให้เห็นกันมากมายเกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้น ผู้ที่พ้นคดีหรือคดีหมดอายุความแล้วสามารถเดินทางกลับเข้าประเทศไทยได้อย่างสง่างามไร้มลทิน เพื่อให้ลูกหลานฟอกตัวใหม่สืบสานความยิ่งใหญ่ให้วงศ์ตระกูลต่อไป....สวัสดีครับ...

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:19 น. อดีตนายกฯสิงคโปร์ วางพวงมาลา ถวายสักการะ ‘สมเด็จพระพันปีหลวง‘
21:15 น. ‘ลาดกระบัง’อ่วม! ฝนถล่มหนัก ‘แยกกิ่งแก้ว’น้ำสูง 25 ซม.-‘คลองประเวศบุรีรมย์’ใกล้ระดับวิกฤต
21:15 น. ‘ผู้การนนท์’ร่วมฝ่ายปกครอง ลุยตรวจความแข็งแรง‘โป๊ะ’ พร้อมรับ‘ลอยกระทง’ 5 พ.ย.
21:14 น. ทะเลลุกเป็นไฟ! 'กระแต อาร์สยาม'อวดหุ่นแซ่บสะท้านในชุดบิกินี
21:00 น. พ่อค้าแม่ค้าสู้ชีวิต แห่จองคิวข้ามวันข้ามคืน จับสลากขายของวันลอยกระทง
ดูทั้งหมด
พร้อมกันหรือยัง!!! เปิดภาพพยากรณ์อากาศ 12-13 พ.ย. อุณหภูมิเย็นลงอีกครั้ง
มิติใหม่! 'หน้าเหมือนองค์หญิงมาก องค์หญิงจ๊ะ' สมเด็จเจ้าฟ้าสิริวัณณวรี ทรงไลฟ์สดแต่งพระพักตร์ครั้งแรก (ชมคลิป)
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2568
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 2-8 พ.ย.68
(คลิป) 'สุภาพ-เรียบร้อย-ก้าวร้าว' เปรียบเทียบวุฒิภาวะ 3 รัฐมนตรีหญิง
ดูทั้งหมด
แบงก์ชาติต้องเข้ามาแทรกแซงค่าเงินบาทให้อ่อนตัวโดยเร็ว
ความทรงจำถึงพระองค์ท่าน จากหอประชุมจุฬาฯ สู่สวนจิตรลดา (1)
เก็บเบี้ยใต้ถุนร้าน
ฝ่ายทำงานจริง กับฝ่ายรอปั่นกระแส สร้างวาทกรรม
บุคคลแนวหน้า : 3 พฤศจิกายน 2568
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

‘ลาดกระบัง’อ่วม! ฝนถล่มหนัก ‘แยกกิ่งแก้ว’น้ำสูง 25 ซม.-‘คลองประเวศบุรีรมย์’ใกล้ระดับวิกฤต

ทะเลลุกเป็นไฟ! 'กระแต อาร์สยาม'อวดหุ่นแซ่บสะท้านในชุดบิกินี

'แม่ทัพกุ้ง'ของดแชร์เฟกนิวส์คลิป-ข้อความ 'รัฐบาลหาใหม่ได้ แต่แผ่นดินหาใหม่ไม่ได้'

ทำเอาสะดุ้ง! 'ต๊ะ นารากร'ตั้งคำถามแรง หลัง'ธัญญ่า-เป๊ก'ลดสถานะ

โป๊ะแตก!!! 'นักเขียนดัง' แฉเบื้องหลัง 'นิสิตจุฬาฯ' ชูป้ายด่า'อภิสิทธิ์'

'เหวง'โผล่ยัน เสื้อแดงไม่มีอาวุธ-ชายชุดดำ ยืนกระต่ายขาเดียว'อภิสิทธิ์-สุเทพ'ต้องรับผิดชอบ

  • Breaking News
  • อดีตนายกฯสิงคโปร์ วางพวงมาลา ถวายสักการะ ‘สมเด็จพระพันปีหลวง‘ อดีตนายกฯสิงคโปร์ วางพวงมาลา ถวายสักการะ ‘สมเด็จพระพันปีหลวง‘
  • ‘ลาดกระบัง’อ่วม! ฝนถล่มหนัก ‘แยกกิ่งแก้ว’น้ำสูง 25 ซม.-‘คลองประเวศบุรีรมย์’ใกล้ระดับวิกฤต ‘ลาดกระบัง’อ่วม! ฝนถล่มหนัก ‘แยกกิ่งแก้ว’น้ำสูง 25 ซม.-‘คลองประเวศบุรีรมย์’ใกล้ระดับวิกฤต
  • ‘ผู้การนนท์’ร่วมฝ่ายปกครอง ลุยตรวจความแข็งแรง‘โป๊ะ’ พร้อมรับ‘ลอยกระทง’ 5 พ.ย. ‘ผู้การนนท์’ร่วมฝ่ายปกครอง ลุยตรวจความแข็งแรง‘โป๊ะ’ พร้อมรับ‘ลอยกระทง’ 5 พ.ย.
  • ทะเลลุกเป็นไฟ! \'กระแต อาร์สยาม\'อวดหุ่นแซ่บสะท้านในชุดบิกินี ทะเลลุกเป็นไฟ! 'กระแต อาร์สยาม'อวดหุ่นแซ่บสะท้านในชุดบิกินี
  • พ่อค้าแม่ค้าสู้ชีวิต แห่จองคิวข้ามวันข้ามคืน จับสลากขายของวันลอยกระทง พ่อค้าแม่ค้าสู้ชีวิต แห่จองคิวข้ามวันข้ามคืน จับสลากขายของวันลอยกระทง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved