Logo วันจันทร์ ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 9 พฤษภาคม 2566

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

“ประเทศไทย” เป็นประเทศที่คนต่างชาติค่อนโลกอยากเดินทางมาเที่ยว เนื่องจากมีการกล่าวขานจากชาวต่างชาติด้วยกันว่า ประเทศไทย “เป็นประเทศที่มีความศิวิไลซ์” มากในแถบเอเชีย แต่ความเป็นจริงแล้วประชาชนคนไทยไม่ได้คิดเช่นนั้น เนื่องจากอาชญากรรมต่างๆ ในขณะนี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากน้ำมือของเจ้าหน้าที่รัฐเป็นส่วนใหญ่สังเกตให้ดีขณะนี้คดีที่เกิดขึ้นมักจะมีตำรวจนอกคอกบางคนบางกลุ่มเข้าไปเป็นมันสมองให้กับคนร้ายเป็นผู้ลงมือ แต่ผู้วางแผนคือตำรวจนอกรีดบางคนบางกลุ่ม เนื่องจากตำรวจมีความรู้ความสามารถทางด้านกฎหมายและยังมีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับคดีความอย่างมากสามารถชี้ผิดให้เป็นถูกและชี้ถูกให้เป็นผิดได้ ทำให้มีลูกนายพลหลานนายพันจำนวนมากพยายามเข้ามาเป็นตำรวจด้วยการใช้เส้นสายเข้ามาเป็นนายตำรวจมากมายโดยไม่ต้องสอบ เมื่อเข้ามาแล้วญาติโยมที่เป็นนายตำรวจไม่ลดความพยายามที่จะปั้นลูกปั้นหลานที่เข้ามาเป็นตำรวจด้วยวิธีพิเศษให้โด่งดังเพื่อสร้างอาณาจักรให้ตนเองและครอบครัวเพื่อแสดงความยิ่งใหญ่ แต่ส่วนใหญ่มักจะผิดหวังเนื่องจากพวกเขาโลภมากกว่าที่คิดจึงหาวิธีผลิตกระดาษสีต่างๆ ในทางที่ผิดเจ้าของตระกูลจึงต้องประชุมด่วนหาทางออกให้ผู้สืบสกุลด้วยการสลับข้างให้นายใหญ่ช่วยสิ่งที่ผิดกลายเป็นถูก


ประชาชนคนไทยในประเทศไทยแม้เขาจะจนแต่พวกเขาสามารถรู้ได้ว่ากระดาษสีจะช่วยลูกหลานที่ทำผิดให้กลายเป็นถูกได้และถ้าเป็นต่างด้าวจะให้ประกันตัวอย่างเงียบๆ สุดท้ายส่งตัวในประเทศที่ไทยไม่มีสนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดนอยู่จนคดีหมดอายุความเดินเข้ามากร่างในประเทศไทย เดินยืดอกเพราะคดีหมดอายุความ... สังเกตให้ดีขณะนี้คดีต่างๆ ที่ลูกหลานคนรวยก่อคดีไว้หนีไปหลบอยู่ต่างประเทศ ตำรวจยากที่จะติดตามตัวได้ต้องปล่อยให้คดีขาดอายุความเบ็ดเสร็จเด็ดขาดแล้วกลับมาสร้างบารมีใหม่มีให้เห็นกันมากมายเกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้น ผู้ที่พ้นคดีหรือคดีหมดอายุความแล้วสามารถเดินทางกลับเข้าประเทศไทยได้อย่างสง่างามไร้มลทิน เพื่อให้ลูกหลานฟอกตัวใหม่สืบสานความยิ่งใหญ่ให้วงศ์ตระกูลต่อไป....สวัสดีครับ...

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
20:09 น. หาดใหญ่ยังเหงา ไม่คึกคักเหมือนเคย ลิซ่า แท็กทีม สส. เยี่ยมเยือนชาวใต้ ส่วน วีระยุทธ-ไอซ์ ลุยอีสาน
19:45 น. เทพไท อวยพร วีระพงษ์ โชคดี หลังลุยร่วมงาน ศุภจี เป็นผู้แทนการค้าไทย ชี้ตัดสินใจสง่างาม
19:10 น. จีน เคลื่อนไหวโต้ สหรัฐฯ ปมข่าวลือส่งอาวุธหนุน อิหร่าน ลั่นถูกใส่ร้ายป้ายสี
18:38 น. วราวุธ พกกระบอกไม้ไผ่ สาดน้ำสงกรานต์ กับชาวสุพรรณ คึกคัก (ประมวลภาพ)
18:30 น. มัดรวมความน่ารัก สถานทูตทั่วไทยแท็กทีมสาดน้ำ สาดรอยยิ้ม ฉลองสงกรานต์ให้โลกจำ
ดูทั้งหมด
'พระสุพรรณกัลยา'ไม่ได้ถูกปลงพระชนม์
ส่องโมเมนต์น่ารัก 'เบิร์ด ธงไชย' เช็คอินคาเฟ่ดัง บรรยากาศสุดอบอุ่น
เช้านี้ติดหนึบ เขาช่องตะโกอ่วม รถแน่นขนัดรับสงกรานต์
เปิดปูม อาร์ท วีระพงษ์ ประภา จับตา ข้ามห้วยจากปชป. นั่งที่ปรึกษา ศุภจี
เวลาเปลี่ยน ใจคนเปลี่ยน อนุทิน มาเอง คอมเมนต์โพสต์ ดร.อานนท์
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 14 เมษายน 2569
ข้อตกลง ไร้ประโยชน์หากไม่จริงใจ
สงครามอิหร่าน‘พลัส’
ยุทธศาสตร์การจดบันทึกและการรังสรรค์วรรณกรรมแห่งชีวิต (3)
นิทานหมาป่า(2)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หาดใหญ่ยังเหงา ไม่คึกคักเหมือนเคย ลิซ่า แท็กทีม สส. เยี่ยมเยือนชาวใต้ ส่วน วีระยุทธ-ไอซ์ ลุยอีสาน

จีน เคลื่อนไหวโต้ สหรัฐฯ ปมข่าวลือส่งอาวุธหนุน อิหร่าน ลั่นถูกใส่ร้ายป้ายสี

วราวุธ พกกระบอกไม้ไผ่ สาดน้ำสงกรานต์ กับชาวสุพรรณ คึกคัก (ประมวลภาพ)

เณรจัดเต็มระบบ! สรงน้ำประแป้ง หลวงพ่อ จนขาวทั้งตัว (คลิป)

เปิดภาพ เสือดาววัยใส โผล่รับสงกรานต์ อุทยานฯชี้ของขวัญล้ำค่าจากผืนป่ามรดกโลกแก่งกระจาน

ณัฐชา ติง พิพัฒน์ เงียบฉี่ ไม่ตอบปม เสี่ยตือ เตือนเป็นชนวนเหตุรัฐบาลอายุสั้น

  • Breaking News
  • หาดใหญ่ยังเหงา ไม่คึกคักเหมือนเคย ลิซ่า แท็กทีม สส. เยี่ยมเยือนชาวใต้ ส่วน วีระยุทธ-ไอซ์ ลุยอีสาน หาดใหญ่ยังเหงา ไม่คึกคักเหมือนเคย ลิซ่า แท็กทีม สส. เยี่ยมเยือนชาวใต้ ส่วน วีระยุทธ-ไอซ์ ลุยอีสาน
  • เทพไท อวยพร วีระพงษ์ โชคดี หลังลุยร่วมงาน ศุภจี เป็นผู้แทนการค้าไทย ชี้ตัดสินใจสง่างาม เทพไท อวยพร วีระพงษ์ โชคดี หลังลุยร่วมงาน ศุภจี เป็นผู้แทนการค้าไทย ชี้ตัดสินใจสง่างาม
  • จีน เคลื่อนไหวโต้ สหรัฐฯ  ปมข่าวลือส่งอาวุธหนุน อิหร่าน ลั่นถูกใส่ร้ายป้ายสี จีน เคลื่อนไหวโต้ สหรัฐฯ ปมข่าวลือส่งอาวุธหนุน อิหร่าน ลั่นถูกใส่ร้ายป้ายสี
  • วราวุธ พกกระบอกไม้ไผ่ สาดน้ำสงกรานต์ กับชาวสุพรรณ คึกคัก (ประมวลภาพ) วราวุธ พกกระบอกไม้ไผ่ สาดน้ำสงกรานต์ กับชาวสุพรรณ คึกคัก (ประมวลภาพ)
  • มัดรวมความน่ารัก สถานทูตทั่วไทยแท็กทีมสาดน้ำ สาดรอยยิ้ม ฉลองสงกรานต์ให้โลกจำ มัดรวมความน่ารัก สถานทูตทั่วไทยแท็กทีมสาดน้ำ สาดรอยยิ้ม ฉลองสงกรานต์ให้โลกจำ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved