วันพฤหัสบดี ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 16 พฤษภาคม 2566

ดูทั้งหมด

  •  

 


“สวัสดีครับ” ท่านผู้มีอุปการคุณหนังสือพิมพ์ “แนวหน้า” ทุกท่านวันเลือกตั้งผ่านพ้นไปแล้ว ประชาชนทั่วประเทศไปเลือกตั้งคนที่ใช่ที่ชอบเรียบร้อยไปแล้ว ว่าที่ สส.ที่ได้รับการเลือกตั้งจากประชาชนควรทำหน้าที่ให้สมกับคำพูดที่สัญญากับประชาชนกันทุกๆ ท่านนะครับ ขณะนี้ท่านควรตั้งหลักให้ดี ประชาชนที่เขาตั้งใจเลือกท่านเข้าไปเขาจะได้ติดตามผลงานของท่านอย่างที่ท่านหาเสียงด้วยนะครับ

“ตำรวจ”มีหน้าที่บำบัดทุกข์บำรุงสุขให้ประชาชนควรดูแลประชาชนอย่าไปนั่งเสนอหน้าเฝ้าเช้าเฝ้าเย็นไม่เว้นวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ ให้ท่านว่าที่ สส.ท่านได้พักผ่อนเพื่อให้ท่านว่าที่ สส.พักผ่อนหลับนอนหายเครียดท่านจะได้ออกมาฟังความเดือดร้อนของประชาชนได้ตรงจุด

ประชาชนควรเตรียมการบ้านที่ต้องการมอบให้ท่านว่าที่ สส.ที่ได้รับการแต่งตั้งมาใหม่และคนเก่าที่มีโอกาสได้เข้ามานั่งในสภาอีกครั้งหนึ่งควรปฏิบัติหน้าที่ให้สมกับที่รับปากกับประชาชนด้วยนะครับ สถานที่ควรปรับปรุงดูแลคือชุมชนและสลัมต่างๆ ที่มีประชาชนแน่นหนาควรเข้าไปปรับปรุงดูแลไม่ควรให้เกิดมีความมั่วสุมก่อความไม่สงบให้กับสังคมและประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ด้วย เพื่อให้สังคมเกิดความสงบและมีความสุขกันถ้วนหน้า แก้ไขปัญหาได้อย่างถูกต้องสมกับที่เขาตั้งใจเลือกท่านเข้ามารับใช้ประชาชน

ท่านว่าที่ สส.ผู้ทรงเกียรติอย่าลืมคำพูดนะครับ และนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปประชาชนควรร่วมกันตรวจสอบด้วยนะครับ เนื่องจากพวกท่านเป็นผู้เลือกท่านว่าที่ สส.ที่ท่านต้องการเข้ามาเอง และพวกท่านว่าที่ สส.ทั้งหลายก็ควรปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเต็มใจอย่า“ทำบุญเอาหน้าภาวนาโกหก”มารับใช้ประชาชน ยุคนี้ประชาชนเขาฉลาดมากขึ้นไม่โง่เหมือนในอดีต พวกเขาโตขึ้นมาได้รับความดูแลมีการศึกษากันมาอย่างดีพวกท่านจะไม่สามารถ“ทำบุญเอาหน้าภาวนาโกหก”กับประชาชนต่อไปได้อีก อย่าลืมนะว่าท่านเป็นคนของประชาชนแล้ว ท่านต้องใช้ความบริสุทธิ์ใจเข้าไปดูแลและแก้ไขปัญหาให้กับประชาชน เพื่อให้เขาอยู่ดีกินดี มีความปลดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

ขณะเดียวกันคุณตำรวจทั้งหลายก็ควรสนใจในความเป็นอยู่และความปลอดภัยในชีวิตทรัพย์สินของประชนให้มากขึ้นด้วย ที่สำคัญควรปรับปรุงหน่วยงานให้พ้นจากอบายมุข เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ควรเข้าไปสนับสนุนเกี่ยวกับการพนันที่เกิดขึ้นในชุมชนอย่างมาก อย่าคิด “ทำบุญเอาหน้า” กับประชาชนอีกต่อไป...สวัสดีครับ....

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
07:16 น. ทบ.สวนเขมรกลางเวทีโลก! โต้คำแถลง รมต.ต่างประเทศกัมพูชา บิดเบือนข้อเท็จจริงชายแดน
07:15 น. หลุด!โผ ครม.อนุทิน 2 ใครนั่งไหน? ภูมิใจไทย กวาด 19 เก้าอี้ คุมเบ็ดเสร็จ 14 กระทรวง
22:05 น. ตร.ไซเบอร์สกัดรถขนยา รวบเอเย่นต์วัยดึกพร้อมเมีย หลังใช้เฟซบุ๊กลอบขายออนไลน์
22:00 น. โซเชียลแชร์ว่อน หลังมีภาพ แอน จักรพงษ์ ปรากฏตัวที่เม็กซิโก
21:54 น. 11 พ.ค.นี้ ปล่อยตัว! ราชทัณฑ์เปิดไทม์ไลน์พักโทษทักษิณ
ดูทั้งหมด
อวสานสายแชท Messenger com จะเลิกให้บริการบนเดสก์ท็อป เมษายน นี้
พระราชินี ฉลองพระองค์ชุดที่ 5 ทอดพระเนตรฮอกกี้น้ำแข็งที่อิตาลี
ทัวร์ลงยับ คุณพ่อดาเนียลา คอมเมนต์ข่ม ลิซ่า ลลิษา ปมสกิลเต้น ดรามาลามเหยียดชาวเอเชีย
ปิดตำนาน'รถขนฝัน'! 'อ.สกล'อำลาหมอนทอง วิทยา
สวยสะกดมงลง มายมิ้นต์ จิราภรณ์ คว้าตำแหน่งนางสาวไทย 2569
ดูทั้งหมด
โครงการหลวงไม่เคยลวงปวงประชา
‘สงครามรอบ 3’ไทย-เขมร
ยึดอำนาจล้มรัฐบาลและล้มสภาผู้แทนราษฎรโดยไม่ล้มรัฐธรรมนูญ
เมื่อการเมืองไร้ผลประโยชน์ทับซ้อน การทูตก็สง่างามทรงพลัง
ลัทธิโดดเดี่ยวในความหมายของประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

โซเชียลแชร์ว่อน หลังมีภาพ แอน จักรพงษ์ ปรากฏตัวที่เม็กซิโก

มือ1โลก จัดด์ทรัมป์ ร่วมงานอาลัย บิ๊กสิน

(คลิป) สีหศักดิ์ ซัดเขมรจนตรอกโชว์! สื่อฝรั่งเศส

บุคคลวงการกีฬาร่วมอาลัย‘บิ๊กสินธุ’ที่วัดธาตุทอง

GC ถ่ายทอดความ ‘อิน’ จุดประกายนวัตกรรมที่มีชีวิต ผ่าน ‘GC StandOut Through INnovation’

ข่าวดีรอบ 8 ปี อัตราเกิด เกาหลีใต้ พุ่งต่อเนื่องปีที่ 2

  • Breaking News
  • ทบ.สวนเขมรกลางเวทีโลก! โต้คำแถลง รมต.ต่างประเทศกัมพูชา บิดเบือนข้อเท็จจริงชายแดน ทบ.สวนเขมรกลางเวทีโลก! โต้คำแถลง รมต.ต่างประเทศกัมพูชา บิดเบือนข้อเท็จจริงชายแดน
  • หลุด!โผ ครม.อนุทิน 2 ใครนั่งไหน? ภูมิใจไทย กวาด 19 เก้าอี้ คุมเบ็ดเสร็จ 14 กระทรวง หลุด!โผ ครม.อนุทิน 2 ใครนั่งไหน? ภูมิใจไทย กวาด 19 เก้าอี้ คุมเบ็ดเสร็จ 14 กระทรวง
  • ตร.ไซเบอร์สกัดรถขนยา รวบเอเย่นต์วัยดึกพร้อมเมีย หลังใช้เฟซบุ๊กลอบขายออนไลน์ ตร.ไซเบอร์สกัดรถขนยา รวบเอเย่นต์วัยดึกพร้อมเมีย หลังใช้เฟซบุ๊กลอบขายออนไลน์
  • โซเชียลแชร์ว่อน หลังมีภาพ แอน จักรพงษ์ ปรากฏตัวที่เม็กซิโก โซเชียลแชร์ว่อน หลังมีภาพ แอน จักรพงษ์ ปรากฏตัวที่เม็กซิโก
  • 11 พ.ค.นี้ ปล่อยตัว! ราชทัณฑ์เปิดไทม์ไลน์พักโทษทักษิณ 11 พ.ค.นี้ ปล่อยตัว! ราชทัณฑ์เปิดไทม์ไลน์พักโทษทักษิณ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved