วันเสาร์ ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 14 พฤศจิกายน 2566

ดูทั้งหมด

  •  

ยุคนี้ต้องยอมรับว่านายตำรวจมีหน้าที่บริหารงานภายในพื้นที่ต้องรับผิดชอบ เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงในพื้นที่ที่ได้รับผิดชอบในการบริหารจัดการให้ประชาชนกินอยู่ดีมีความสุข โดยเฉพาะอาชญากรรมที่เกิดขึ้นทุกพื้นที่ในขณะนี้ไม่ลดลงเลยเนื่องมาจากเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอนมีขึ้นมีลงจนกระทั่งประชาชนเคยชิน คดีความต่างๆ มีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ แต่สิ่งที่สังคมทุกชนชั้นขาดไม่ได้คือ “การพนัน” ที่ชนทุกชั้นแม้กระทั่งเด็กยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมยังรู้จักเล่นการพนันเนื่องมาจากพ่อแม่พี่น้องคนในครอบครัวมักจะตั้งวงการพนันในยามว่าง เด็กๆ ที่มักจะอยู่ติดพ่อติดแม่เขาได้ยินได้เห็นแทบทุกวันจนกระทั่งสามารถลงไปนั่งเล่นการพนันเป็นการขัดตาทัพเมื่อพ่อแม่ต้องไปเข้าห้องน้ำนี่คือสังคมคนไทยแท้แต่โบราณ แม้กระทั่ง
เจ้าหน้าที่ที่มีหน้าที่จับกุมบ่อนการพนันยามว่างมักจะไปปลดปล่อยสมองภายในบ่อนเป็นการพักผ่อนสมอง


“ประเทศไทย” มีกฎหมายห้ามเปิดบ่อนเล่นการพนันสังเกตดูให้ดีขณะนี้บ่อนที่แอบเปิดให้เล่นการพนันมักจะมีคนในเครื่องแบบไปนั่งเล่นการพนันกันอย่างตั้งอกตั้งใจ ส่วนเบี้ยมีราคาไม่ต้องพูดถึงมีผู้อุปการคุณตั้งใจเข้ามาฝึกสมองคิดตัวเลขเขาเตรียมมาเต็มอัตราศึกไม่ต้องห่วงทำให้การพนันระดับแฟลต หมู่บ้านและชุมชนผู้คนนิยมเข้าไปอุดหนุนโดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ชุดสีกากีบางคนบางกลุ่ม

ยุคนี้การพนันเฟื่องฟู ขณะเดียวกันบรรดาพวกลักวิ่งชิงปล้นก็เพิ่มขึ้นมากมาย สังเกตให้ดีสังคมยามนี้คนมักจะบ่นการค้าขายไม่ดี เงินตลาดหดหาย แต่ในบ่อนการพนันผู้เล่นแต่ละคนมีเงินหน้าตักกันมากมายแต่ละวันเล่น แต่การพนันไม่ทราบว่านำเงินมาจากไหน รัฐบาลควรจัดชุดปราบปรามการพนันลงมาบริหารจัดการให้เด็ดขาดไม่ต้องกลัวว่า การพนันจะสูญพันธุ์เนื่องจากคนไทยนิยมนับตัวเลขสืบต่อกันมาจนถึงลูกหลาน แม้กระทั่ง “ตำรวจ” ที่มีหน้าที่จับกุมยังหลงใหลเข้าบ่อนเล่นการพนันกันมาก มิหนำซ้ำนำลูกหลานเข้าไปนั่งเล่นด้วยเป็นการฝึกวิชาตั้งแต่เล็ก

การพนันเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ตำรวจที่ต้องทำการจับกุมไม่มีทางจับได้เนื่องจากตำรวจบางคนบางกลุ่มคือลูกค้าชั้นเกรดเอ เงินสะพัดไม่ต้องหยิบยืมใครเมื่อการพนันตำรวจเองไม่สามารถควบคุมได้ รัฐบาลควรเปิดเสรีให้เจ้าหน้าที่นั่งเก็บเงินในส่วนของรัฐรับรองในแต่ละวันจะมีลูกค้าอุดหนุนมากมาย รัฐจะได้รับเงินในแต่ละวันมากมหาศาลดีกว่าให้พวกเขาลักลอบเปิดให้เล่นการพนันเงินจะไหลไปอยู่กับบรรดานักเลงเฝ้าบ่อน ที่สำคัญเงินไม่ขาดตลาดอีกด้วย...สวัสดี...

 

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
17:10 น. นึกว่าคฤหาสน์! โดม-เมทัล เปิดภาพบ้านหลังใหม่ทำเสร็จแล้ว 80%
16:57 น. ไหม้วอดทั้งหลัง! บ้านไม้ 100 ปีเมืองตรัง คาดไฟฟ้าลัดวงจร-เหตุสายไฟเก่า
16:56 น. ‘จาตุรนต์’แนะ กกต.เร่งพีอาร์ปชช. หากไม่ลงคะแนน‘ประชามติ’เสียสิทธิ์อะไรบ้าง
16:52 น. 'ศุภชัย'เปิดพิรุธพรรคใหญ่ลักไก่ส่งชื่อผู้สมัคร สส.โดยไม่ทำไพรมารีโหวต จี้กกต.สอบด่วน
16:43 น. 'ธนาธร'แอ่วลำพูน ผนึกกำลังนายก อบจ. อ้อนเปลี่ยนลำพูนไม่พอ ขอเป็นรัฐบาลเปลี่ยนประเทศ
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 2 มกราคม 2569
สื่อเขมร อ้าง ‘ไทยโกหก’ โจมตีทางอากาศเพราะประเทศมีอาชญากรรมทางไซเบอร์
ฮุนเซน เล่นใหญ่ โพสต์เฉลิมฉลองวันหยุด วันสันติภาพกัมพูชา
ลาจอช่อง 7! รายการ ถกไม่เถียง เตรียมย้ายไปสู่บ้านหลังใหม่
บุญฤทธิ์ พร้อมพวก คอตกเข้าคุก ศาลไม่ให้ประกันตัว ชี้โทษสูง หวั่นหลบหนี
ดูทั้งหมด
ทันโลกทันเหตุการณ์ กับแพทยสภา : 8 ลักษณะของคนที่มีวุฒิภาวะทางอารมณ์ (Emotional Maturity)
รู้ทันนักการเมืองโกง
จากปีเก่าสู่ปีใหม่ : เรื่องเดิมๆ แต่คิดใหม่ทำใหมได้
ปีม้าขาเดี้ยง?
บุคคลแนวหน้า : 3 มกราคม 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นึกว่าคฤหาสน์! โดม-เมทัล เปิดภาพบ้านหลังใหม่ทำเสร็จแล้ว 80%

'ศุภชัย'เปิดพิรุธพรรคใหญ่ลักไก่ส่งชื่อผู้สมัคร สส.โดยไม่ทำไพรมารีโหวต จี้กกต.สอบด่วน

'ธนาธร'แอ่วลำพูน ผนึกกำลังนายก อบจ. อ้อนเปลี่ยนลำพูนไม่พอ ขอเป็นรัฐบาลเปลี่ยนประเทศ

เวเนซุเอลาวุ่น เสียงระเบิดถล่มหลายระลอก ท่ามกลางความตึงเครียดสหรัฐ

'โรม'ข้องใจ'เจ้ากรมข่าวทหารบก'โพสต์ด้อยค่า'ปชน.' แนะยึดอดีตผบ.ทบ-ผบ.ทบ.เป็นแบบอย่าง

‘นายกอุ๊ ปชป.’ท้าชิงสส.เขต 1 อยุธยา เสนอแก้น้ำท่วม‘บางบาล’ ดันกรุงเก่าด้วยเศรษฐกิจสร้างสรรค์

  • Breaking News
  • นึกว่าคฤหาสน์! โดม-เมทัล เปิดภาพบ้านหลังใหม่ทำเสร็จแล้ว 80% นึกว่าคฤหาสน์! โดม-เมทัล เปิดภาพบ้านหลังใหม่ทำเสร็จแล้ว 80%
  • ไหม้วอดทั้งหลัง! บ้านไม้ 100 ปีเมืองตรัง คาดไฟฟ้าลัดวงจร-เหตุสายไฟเก่า ไหม้วอดทั้งหลัง! บ้านไม้ 100 ปีเมืองตรัง คาดไฟฟ้าลัดวงจร-เหตุสายไฟเก่า
  • ‘จาตุรนต์’แนะ กกต.เร่งพีอาร์ปชช. หากไม่ลงคะแนน‘ประชามติ’เสียสิทธิ์อะไรบ้าง ‘จาตุรนต์’แนะ กกต.เร่งพีอาร์ปชช. หากไม่ลงคะแนน‘ประชามติ’เสียสิทธิ์อะไรบ้าง
  • \'ศุภชัย\'เปิดพิรุธพรรคใหญ่ลักไก่ส่งชื่อผู้สมัคร สส.โดยไม่ทำไพรมารีโหวต จี้กกต.สอบด่วน 'ศุภชัย'เปิดพิรุธพรรคใหญ่ลักไก่ส่งชื่อผู้สมัคร สส.โดยไม่ทำไพรมารีโหวต จี้กกต.สอบด่วน
  • \'ธนาธร\'แอ่วลำพูน ผนึกกำลังนายก อบจ. อ้อนเปลี่ยนลำพูนไม่พอ ขอเป็นรัฐบาลเปลี่ยนประเทศ 'ธนาธร'แอ่วลำพูน ผนึกกำลังนายก อบจ. อ้อนเปลี่ยนลำพูนไม่พอ ขอเป็นรัฐบาลเปลี่ยนประเทศ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved