Logo วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 14 พฤศจิกายน 2566

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ยุคนี้ต้องยอมรับว่านายตำรวจมีหน้าที่บริหารงานภายในพื้นที่ต้องรับผิดชอบ เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงในพื้นที่ที่ได้รับผิดชอบในการบริหารจัดการให้ประชาชนกินอยู่ดีมีความสุข โดยเฉพาะอาชญากรรมที่เกิดขึ้นทุกพื้นที่ในขณะนี้ไม่ลดลงเลยเนื่องมาจากเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอนมีขึ้นมีลงจนกระทั่งประชาชนเคยชิน คดีความต่างๆ มีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ แต่สิ่งที่สังคมทุกชนชั้นขาดไม่ได้คือ “การพนัน” ที่ชนทุกชั้นแม้กระทั่งเด็กยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมยังรู้จักเล่นการพนันเนื่องมาจากพ่อแม่พี่น้องคนในครอบครัวมักจะตั้งวงการพนันในยามว่าง เด็กๆ ที่มักจะอยู่ติดพ่อติดแม่เขาได้ยินได้เห็นแทบทุกวันจนกระทั่งสามารถลงไปนั่งเล่นการพนันเป็นการขัดตาทัพเมื่อพ่อแม่ต้องไปเข้าห้องน้ำนี่คือสังคมคนไทยแท้แต่โบราณ แม้กระทั่ง
เจ้าหน้าที่ที่มีหน้าที่จับกุมบ่อนการพนันยามว่างมักจะไปปลดปล่อยสมองภายในบ่อนเป็นการพักผ่อนสมอง


“ประเทศไทย” มีกฎหมายห้ามเปิดบ่อนเล่นการพนันสังเกตดูให้ดีขณะนี้บ่อนที่แอบเปิดให้เล่นการพนันมักจะมีคนในเครื่องแบบไปนั่งเล่นการพนันกันอย่างตั้งอกตั้งใจ ส่วนเบี้ยมีราคาไม่ต้องพูดถึงมีผู้อุปการคุณตั้งใจเข้ามาฝึกสมองคิดตัวเลขเขาเตรียมมาเต็มอัตราศึกไม่ต้องห่วงทำให้การพนันระดับแฟลต หมู่บ้านและชุมชนผู้คนนิยมเข้าไปอุดหนุนโดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ชุดสีกากีบางคนบางกลุ่ม

ยุคนี้การพนันเฟื่องฟู ขณะเดียวกันบรรดาพวกลักวิ่งชิงปล้นก็เพิ่มขึ้นมากมาย สังเกตให้ดีสังคมยามนี้คนมักจะบ่นการค้าขายไม่ดี เงินตลาดหดหาย แต่ในบ่อนการพนันผู้เล่นแต่ละคนมีเงินหน้าตักกันมากมายแต่ละวันเล่น แต่การพนันไม่ทราบว่านำเงินมาจากไหน รัฐบาลควรจัดชุดปราบปรามการพนันลงมาบริหารจัดการให้เด็ดขาดไม่ต้องกลัวว่า การพนันจะสูญพันธุ์เนื่องจากคนไทยนิยมนับตัวเลขสืบต่อกันมาจนถึงลูกหลาน แม้กระทั่ง “ตำรวจ” ที่มีหน้าที่จับกุมยังหลงใหลเข้าบ่อนเล่นการพนันกันมาก มิหนำซ้ำนำลูกหลานเข้าไปนั่งเล่นด้วยเป็นการฝึกวิชาตั้งแต่เล็ก

การพนันเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ตำรวจที่ต้องทำการจับกุมไม่มีทางจับได้เนื่องจากตำรวจบางคนบางกลุ่มคือลูกค้าชั้นเกรดเอ เงินสะพัดไม่ต้องหยิบยืมใครเมื่อการพนันตำรวจเองไม่สามารถควบคุมได้ รัฐบาลควรเปิดเสรีให้เจ้าหน้าที่นั่งเก็บเงินในส่วนของรัฐรับรองในแต่ละวันจะมีลูกค้าอุดหนุนมากมาย รัฐจะได้รับเงินในแต่ละวันมากมหาศาลดีกว่าให้พวกเขาลักลอบเปิดให้เล่นการพนันเงินจะไหลไปอยู่กับบรรดานักเลงเฝ้าบ่อน ที่สำคัญเงินไม่ขาดตลาดอีกด้วย...สวัสดี...

 

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
15:28 น. บอย LOMOSONIC สุดฟิต ปั่นจักรยาน จากกรุงเทพฯ -พิษณุโลก กว่า 147 กิโลเมตร ภายใน 26 ชั่วโมง
15:23 น. เดิมพันครั้งประวัติศาสตร์! สหรัฐฯ ไฟเขียวขายชิป AI ของ Nvidia ให้ 10 บริษัทยักษ์ใหญ่จีน
15:23 น. พิสูจน์ดีเอ็นเอ ปลากระป๋องไม่ตรงปก ณัฐชา ส่งแลป สวทช. ข้องใจเป็นปลานิลหรือไม่
15:19 น. นายกฯ ตั้ง ฐนัตถ์ สุวรรณานนท์ หัวหน้าพูดคุยสันติสุขฯ
15:17 น. BNK48 บุกโตเกียวแจกความสดใสล้นเวที พร้อมโชว์ซีนคอลแลป
ดูทั้งหมด
1 เจ้าฟ้า 1 สามัญชน ผู้ต้องดั้นด้นสู่ ‘รัสเซีย’
อ่านแล้วจุก! แอ๊ด คาราบาว ฝากข้อความถึง แม่หมู-นาย ณภัทร
พาย เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง ทราย สก๊อต เปิดเรื่องอดีตทำชาวเน็ตสงสัยหนัก
ส่องบ้านสวน เท่ง เถิดเทิง ใช้ชีวิตเรียบง่ายกลางธรรมชาติ
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 10-16 พฤษภาคม พ.ศ.2569
ดูทั้งหมด
วีรบุรุษหมาหัวหน้าคอก
ต้องเด็ดหัว‘ข้าราชการ’ปล่อย‘ยิว’ยึดเกาะพะงัน
โครงการ Land Bridge แห่งความเพ้อเจ้อ เพ้อฝัน
โป๊กเกอร์บันลือโลก
ฟุตบอลโลก 2026 ที่ไม่ค่อยสะดวก สำหรับประเทศเอเชีย
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บอย LOMOSONIC สุดฟิต ปั่นจักรยาน จากกรุงเทพฯ -พิษณุโลก กว่า 147 กิโลเมตร ภายใน 26 ชั่วโมง

พิสูจน์ดีเอ็นเอ ปลากระป๋องไม่ตรงปก ณัฐชา ส่งแลป สวทช. ข้องใจเป็นปลานิลหรือไม่

นายกฯ ตั้ง ฐนัตถ์ สุวรรณานนท์ หัวหน้าพูดคุยสันติสุขฯ

เดิมพันครั้งประวัติศาสตร์! สหรัฐฯ ไฟเขียวขายชิป AI ของ Nvidia ให้ 10 บริษัทยักษ์ใหญ่จีน

ครบรอบ 48 ปี ปตท. ชวนร่วมส่งประกวดผลงานศิลปะดิจิทัล ‘PTT Digital Arts 2026’ ภายใต้หัวข้อ ‘ส่งพลัง สร้างอนาคต’ ชิง 16 รางวัล เงินรางวัลรวมกว่า 270,000 บาท พร้อมโอกาสในการต่อยอดผลงาน สู่การออกแบบสินค้าชุมชน

เปิดตำนานบุญเดือน 6 บ้านตูม ชาวบ้านรำบวงสรวงขอความร่มเย็น ก่อนเปิดวาร์ปเลขเด็ดธูปมงคล

  • Breaking News
  • บอย LOMOSONIC สุดฟิต ปั่นจักรยาน จากกรุงเทพฯ -พิษณุโลก กว่า 147 กิโลเมตร ภายใน 26 ชั่วโมง บอย LOMOSONIC สุดฟิต ปั่นจักรยาน จากกรุงเทพฯ -พิษณุโลก กว่า 147 กิโลเมตร ภายใน 26 ชั่วโมง
  • เดิมพันครั้งประวัติศาสตร์! สหรัฐฯ ไฟเขียวขายชิป AI ของ Nvidia ให้ 10 บริษัทยักษ์ใหญ่จีน เดิมพันครั้งประวัติศาสตร์! สหรัฐฯ ไฟเขียวขายชิป AI ของ Nvidia ให้ 10 บริษัทยักษ์ใหญ่จีน
  • พิสูจน์ดีเอ็นเอ ปลากระป๋องไม่ตรงปก ณัฐชา ส่งแลป สวทช. ข้องใจเป็นปลานิลหรือไม่ พิสูจน์ดีเอ็นเอ ปลากระป๋องไม่ตรงปก ณัฐชา ส่งแลป สวทช. ข้องใจเป็นปลานิลหรือไม่
  • นายกฯ ตั้ง ฐนัตถ์ สุวรรณานนท์ หัวหน้าพูดคุยสันติสุขฯ นายกฯ ตั้ง ฐนัตถ์ สุวรรณานนท์ หัวหน้าพูดคุยสันติสุขฯ
  • BNK48 บุกโตเกียวแจกความสดใสล้นเวที พร้อมโชว์ซีนคอลแลป BNK48 บุกโตเกียวแจกความสดใสล้นเวที พร้อมโชว์ซีนคอลแลป
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved