วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์กีฬา / กอล์ฟแนวหน้า
กอล์ฟแนวหน้า

กอล์ฟแนวหน้า

วันอาทิตย์ ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 02.00 น.
กอล์ฟแนวหน้า : 26 มิถุนายน 2565

ดูทั้งหมด

  •  

nn สวัสดีพบกับ “สังคมกอล์ฟแนวหน้า” วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 โดย “มิสเตอร์ปอย” เหมือนเดิมนับถอยหลังเปิดแมสประกาศโดยรัฐบาล ดีเดย์ 1 ก.ค.2565 พร้อมผ่อนคลายล็อกเกือบจะเป็นปกติ ทั้งร้านอาหาร ผับ บาร์ เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ก็หวังว่าจะมีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศกลับเข้ามาเที่ยวบ้านเรากันเยอะๆ นะครับ 


nn ยังทำงานไม่มีหยุด “บิ๊กรัง” รังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทย ผู้บริหารใหญ่ค่ายสิงห์ ในวัย 75 ปี เพิ่งหายป่วยจากโควิด-19 มาไม่ถึงอาทิตย์ พาเด็กๆ ทีมชาติชุดเตรียมซีเกมส์ปีหน้า ไปซ้อมเก็บตัวที่สนามริเวอร์เดลปทุมธานี บ่ายๆ ก็ข้ามฝั่งมาออกรอบที่สนามบางกอก กอล์ฟคลับ กับลูกน้อง น่าเสียดายเล่นไม่จบ แถมด้วยเจอก๊วนเล่นช้าและมารยาทไม่ค่อยจะดีนัก ก็ดีแล้วที่ฝนตกลงมาให้ได้เลิกเล่นกันก่อน ไม่งั้นจะหงุดหงิดกันเปล่าๆ ส่วนเกมกอล์ฟของคนวัย 75 ปี ยังแข็งแรงฟิตปั๋งแรงดีเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน!!! 

nn ได้ข่าวมาช่วงนี้มีนักกอล์ฟตั้งใจจดสกอร์ผิดโดยเฉพาะนักกอล์ฟระดับเยาวชน “มิสเตอร์ปอย” เห็นมาเยอะตั้งแต่สมัยก่อน 10-20 ปี ที่แล้ว มีแรงกดดันจากผู้ปกครอง อยากให้ลูกตีดี จนเด็กๆ ต้องบอกสกอร์กับมาร์คเกอร์ต่ำกว่าจริงเพราะกลัวพ่อแม่ต่อว่า บางรายถึงกับทุบตีลูกตัวเอง ฝากบอกผู้ปกครองที่มีนิสัยแบบนี้ ขอเถอะครับ ให้เด็กเล่นกอล์ฟด้วยความสนุก รู้สึกชอบกับมันจริงๆ อย่าเอาความฝันตัวเองมาลงกับลูก 

nn ยินดีด้วยครับ “โปรพราว” ชเนตตี วรรณแสน นักกอล์ฟสาววัย 18 ปี จากเชียงใหม่ คว้าแชมป์ไทยวีเมนส์ทัวร์ 2022 สนามที่สามที่สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี พัทยา พร้อมรับเงินรางวัล 367,500 บาท โดยต้องดวลเพลย์ออฟกับ “โปรชะเอม” ษมาพร แข็งขันธ์ นักกอล์ฟวัย 23 ปีจาก จ.เลย ถึง 4 หลุม เยี่ยมยอดจริงๆ 

nn โปรโมชั่นใหม่ประจำเดือนกรกฎาคม 2565 ของสนามฟลอร่า วิลล์ จ.ปทุมธานี วันธรรมดา กรีนฟี 1,200 บาทอายุ 60 ปีขึ้นไป 900 บาท ซื้อเป็นแพ็กรวมรถกอล์ฟ 2,100 บาท วันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ก่อน 11 โมง ราคารวมรถ 3,300 บาท หลังนั้น 2,500 บาท สอบถามรายละเอียด จองเวลาออกรอบ โทร 0-2598-2555 

nn สนามบางพระ กอล์ฟคลับ ชลบุรี ขายคูปองรวมกรีนฟี, รถกอล์ฟ, แคดดี้ ราคาเพียง 12,500 บาท (10 ใบ) สามารถใช้ออกรอบวันธรรมดา, ออกรอบวันหยุดหลัง 11.30 น., ส่วนลดค่าอาหาร 20%, ต่อรอบ 9 หลุม จ่ายเพิ่มแค่ 650 บาท ซื้อวันนี้ใช้ได้ถึงสิ้นเดือนตุลาคมกันเลย สนใจโทร.081-295-6154 

nn สนามกอล์ฟแหลมฉบังฯ เรียนเชิญนักกอล์ฟร่วมการแข่งขัน “สิงห์ แหลมฉบัง ซันเดย์ ทัวร์” ในวันอาทิตย์ที่10 ก.ค.2565 ช็อตกันเที่ยงตรง ค่าสมัคร 3,500 บาทรวมกรีนฟี+แคดดี้+รถกอล์ฟนั่งเดี่ยว+งานเลี้ยง+ของที่ระลึกจากเทย์เลอร์เมด นักกอล์ฟอาชีพหรือนักกอล์ฟสมัครเล่น ที่ทำสกอร์ดีที่สุด 2 ท่าน จะได้เป็นตัวแทนของสนาม เข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ “สิงห์ พัทยา โอเพ่น 2022” ส่วนนักกอล์ฟสมัครเล่นชาย-หญิง ที่สกอร์ดีที่สุด สามอันดับ และจับฉลากผู้โชคดี 3 ท่าน จะได้เล่นโปรแอมในรายการเดียวกัน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สนใจสมัคร 095-539-1175 

nn กลายเป็นดราม่าระดับเทพ เมื่อโลกโซเชียลวิจารณ์เรื่อง “พิมรี่พาย” ไลฟ์สดขายตั๋วฟุตบอลแดงเดือด แมนยูฯ-ลิเวอร์พูล ที่ได้มาจากไหนไม่มีใครรู้กว่า 2 หมื่นใบ แถมลดราคาขายด้วย งานนี้ดังในชั่วข้ามคืน วินิจ เลิศรัตนชัยโต้โผใหญ่ของงาน ต้องออกมาแก้ข่าวกันเร่งด่วน เพราะทำลายศรัทธาของแฟนบอลที่เข้าแถวซื้อกันตั้งแต่วันแรกที่เปิดขาย แต่แฟนๆ ก็ดูจะไม่ค่อยเชื่อที่ออกมาแก้ข่าวเท่าไหร่ เราก็คอยดูกันต่อไปว่ากว่าจะแข่งจะมีดราม่าอะไรกันอีกไหม nn สนใจฝากข่าวได้ที่ spoysport@gmail.com สวัสดีครับ nn

 “มิสเตอร์ปอย”

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
12:54 น. ระทึก! กระบะตู้ทึบพุ่งเสยเสาไฟ-รั้วบ้านพังยับ คนขับรอดปาฏิหาริย์
12:53 น. กทม.เสนอร่างข้อบัญญัติฯ คุมแสงจ้าป้ายโฆษณา LED ลดความเดือดร้อนประชาชน
12:49 น. ทอ.เด้งรับสมรสเท่าเทียม! เปลี่ยนชื่อ 'สมาคมแม่บ้าน ทอ.' เป็น 'สมาคมคู่สมรสทหารอากาศ'
12:47 น. เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อม! เสาร์ที่ 5 ก.ค. นี้ 10 โมงตรง! กดบัตร'สุรุ่ยสุร่าย'
12:36 น. ‘ปชน.’ยืนกระต่ายขาเดียว!จี้รักษาการนายกฯตัดสินใจ‘ยุบสภา’คืนอำนาจปชช.บี้ถอนร่างกาสิโนก่อนโดนคว่ำร่างฯ
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2568
‘มาครง’เผยคุย‘แพทองธาร’แล้ว ลั่นคนไทยไว้วางใจมิตรภาพจาก‘ฝรั่งเศส’ได้เสมอ
‘หม่อมปนัดดา‘ ปรากฏตัวกลางม็อบ ‘รวมพลังแผ่นดิน’ ของดให้สัมภาษณ์สื่อ
แกว่งเท้าหาเสี้ยน! ปรากฏการณ์แฉโพย‘สายส้ม’เข้มข้น-ล่อนจ้อน
'ออสเตรเลีย'ออกคำเตือนพลเมืองมา'ไทย'หลังพบวัตถุต้องสงสัยหลายเมืองท่องเที่ยวภาคใต้
ดูทั้งหมด
ต้นสนยักษ์ร่วมสมัยกับฟาโรห์
‘คลิปเขมร’เหตุอัปยศ‘แพทองธาร’
รู้ทันคอร์รัปชันด้วยวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่แค่ศีลธรรม
วาทกรรมเจ็บจี๊ด
อุ๊งอิ๊งค์ 2 ปรับ ครม. ฟอร์มาลีน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทอ.เด้งรับสมรสเท่าเทียม! เปลี่ยนชื่อ 'สมาคมแม่บ้าน ทอ.' เป็น 'สมาคมคู่สมรสทหารอากาศ'

ไม่ช่วยใครง่ายๆอีก! ‘สหรัฐฯ’ปิดฉาก‘USAID’เลิกหน่วยงานเพื่อมนุษยธรรมอย่างเป็นทางการ

ไม่ใช่แค่ม็อบคนแก่! ม็อบ 28 มิถุนาฯ คือฐานเสียง'พรรค ปชน.' ชี้ฝ่ายค้านเอาแต่แก้ รธน. เมินปากท้องคนไทย

ยันเป็นเขตแดนไทย! ทบ.แจง Google Map ไม่มีผลด้านกฎหมาย หลังหมุดปราสาทโผล่เขมร

ชาวบ้านผวา! ชายคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายผู้หญิงบาดเจ็บ

'ภูมิธรรม'นั่งมท.1 ปัดหวังล้างแค้น'ภท.'คดีเขากระโดง ลั่นหากไม่ผิด ก็ไม่มีใครทำอะไรได้

  • Breaking News
  • ระทึก! กระบะตู้ทึบพุ่งเสยเสาไฟ-รั้วบ้านพังยับ คนขับรอดปาฏิหาริย์ ระทึก! กระบะตู้ทึบพุ่งเสยเสาไฟ-รั้วบ้านพังยับ คนขับรอดปาฏิหาริย์
  • กทม.เสนอร่างข้อบัญญัติฯ คุมแสงจ้าป้ายโฆษณา LED ลดความเดือดร้อนประชาชน กทม.เสนอร่างข้อบัญญัติฯ คุมแสงจ้าป้ายโฆษณา LED ลดความเดือดร้อนประชาชน
  • ทอ.เด้งรับสมรสเท่าเทียม! เปลี่ยนชื่อ \'สมาคมแม่บ้าน ทอ.\' เป็น \'สมาคมคู่สมรสทหารอากาศ\' ทอ.เด้งรับสมรสเท่าเทียม! เปลี่ยนชื่อ 'สมาคมแม่บ้าน ทอ.' เป็น 'สมาคมคู่สมรสทหารอากาศ'
  • เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อม! เสาร์ที่ 5 ก.ค. นี้ 10 โมงตรง! กดบัตร\'สุรุ่ยสุร่าย\' เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อม! เสาร์ที่ 5 ก.ค. นี้ 10 โมงตรง! กดบัตร'สุรุ่ยสุร่าย'
  • ‘ปชน.’ยืนกระต่ายขาเดียว!จี้รักษาการนายกฯตัดสินใจ‘ยุบสภา’คืนอำนาจปชช.บี้ถอนร่างกาสิโนก่อนโดนคว่ำร่างฯ ‘ปชน.’ยืนกระต่ายขาเดียว!จี้รักษาการนายกฯตัดสินใจ‘ยุบสภา’คืนอำนาจปชช.บี้ถอนร่างกาสิโนก่อนโดนคว่ำร่างฯ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟแนวหน้า : 30 มีนาคม 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 30 มีนาคม 2568

30 มี.ค. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 23 มีนาคม 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 23 มีนาคม 2568

23 มี.ค. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 16 มีนาคม 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 16 มีนาคม 2568

16 มี.ค. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 9 มีนาคม 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 9 มีนาคม 2568

9 มี.ค. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 2 มีนาคม 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 2 มีนาคม 2568

2 มี.ค. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 23 กุมภาพันธ์ 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 23 กุมภาพันธ์ 2568

23 ก.พ. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 16 กุมภาพันธ์ 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 16 กุมภาพันธ์ 2568

16 ก.พ. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 9 กุมภาพันธ์ 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 9 กุมภาพันธ์ 2568

9 ก.พ. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved