วันเสาร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 16 มกราคม 2564

ดูทั้งหมด

  •  

nn “เมธ์วดี ประเสริฐสินธนา” เอ็มดีสาวคนเก่งจาก บลจ.บางกอกแคปปิตอล อารมณ์ดีหลังกองทุน BCAP-CTECH ที่ชูจุดเด่นกระจายลงทุนครอบคลุมหุ้นเทคโนโลยีจีนที่มีศักยภาพสูงและน่าสนใจ จดทะเบียนทั้ง 3 ตลาดใหญ่ “สหรัฐฯ-ฮ่องกง-จีน” ขายได้เดือนกว่าทำผลงานโชว์ยอด NAV เติบโตสูงถึง 8% ล่าสุดเอ็มดีสาวเตรียมเปิดช่องทางการขายเพิ่มที่ธ.กรุงเทพทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคมนี้ ส่วนกองทุน USND100 ที่เน้นการลงทุนในหุ้นดัชนี Nasdaq ของ USA ก็มียอด NAV เติบโตดีไม่แพ้กัน หลังเปิดขายไปเมื่อต้นปีที่แล้ว ก็พร้อมเปิดให้นักลงทุนซื้อได้อย่างสะดวกที่ธ.กรุงเทพ ทุกสาขาราวเดือนกพ.นี้เป็นต้นไป ทราบแล้วเปลี่ยน!!! 


nn ซินเน็คฯ แรงฉุดไม่อยู่ “สุธิดา มงคลสุธี” CEO บมจ. ซินเน็ค (ประเทศไทย) ส่งสัญญาณความต้องการสินค้าไอทียังพุ่งทะยานต่อเนื่อง จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ หนุนความต้องการสินค้าในช่วง Work from Home รวมไปถึง อุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ใช้ในการประชุม และการเรียนการสอนผ่านออนไลน์ มียอดขายเข้ามาอย่างคึกคัก ขณะที่ความร้อนแรงของ iPhone12 และ iPadยังมีดีมานด์เข้ามาจำนวนมาก สะท้อนความต้องการด้านเทคโนโลยีในยุค 5G ยังแข็งแกร่ง ชูจุดแข็ง ซินเน็คฯ เป็นผู้นำอุตสาหกรรม พร้อมตอบโจทย์ทั้งในแง่ของสินค้าและบริการแบบครบเครื่อง และมีแผนจะขยายไลน์สินค้าใหม่ไปยังกลุ่ม Smart Health เข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในยุคที่กระแสคนรักสุขภาพมากขึ้น ล่าสุดได้นำเครื่องกรองอากาศอัจฉริยะเข้ามาเสริมพอร์ต และวางแผนนำสินค้าแบรนด์ใหม่ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง 

nn โปรดทราบ...ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ และ บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) หยุดทำการซื้อขายหลักทรัพย์ ในวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 และวันศุกร์ที่24 กันยายน 2564 เป็นวันหยุดทำการซื้อขายเพิ่มเป็นกรณีพิเศษ และเลื่อนวันหยุดชดเชยวันปิยมหาราชจากวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เป็นวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 ซึ่งสอดคล้องกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ทั้งนี้ ผู้ลงทุนและผู้สนใจสามารถติดตามประกาศวันหยุดตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้ที่เมนู “เกี่ยวกับ ตลท.” ที่ www.set.or.th nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:01 น. 'ก่อแก้ว'ซัด'ช่อ พรรณิการ์'ลั่นพวกคุณปลุกผีอนุรักษ์นิยม สร้างความเสียหายฝ่ายปชต.
07:46 น. ยอมรับแล้ว! 'นานา' เสียงสั่นเปิดใจ ดารา น. คือตัวเอง
07:20 น. สภาพอากาศวันนี้ 'กทม.-ปริมณฑล'เย็นลงตอนเช้า 'เหนือ-อีสาน'หนาวจัด ใต้เจอฝนหนัก 70% พื้นที่
06:00 น. ‘อัจฉริยะ’ลุยต่อ ยื่นจตร.-นายกฯ จี้เอาผิด‘ผบ.ตร.’ ปมซื้อขายเก้าอี้
06:00 น. 'โอ๊ยเล่าเรื่อง'ตาโขน(TheCursedMask)8/10
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 19-25 พ.ย.68
กลับถึงไทยแล้ว! นักศึกษาไทยป่วยโคม่าในเกาหลีใต้ หลังนางเอก'แดจังกึม'ยื่นมือเข้าช่วย
งดงามดุจจันทรา! เปิดรายละเอียด'ไหมเปลือก 6 เส้น' ที่สุดแห่งเส้นใยชั้นนอกสู่ฉลองพระองค์อันวิจิตร
นักวิเคราะห์จีนยก'พระราชินีสุทิดา' เป็นต้นแบบผู้หญิงยุคใหม่
โซเชียลจีนแห่ชื่นชม'พระราชินีสุทิดา'ทรงมีพระสิริโฉมงดงาม หลังเสด็จฯเยือนจีนอย่างเป็นทางการ
ดูทั้งหมด
ยึดสวนปาล์มเอกชนรัฐบาลมหาโจรหรือโจรโดนรัฐบาลริบทรัพย์ที่ปล้นมา
(บิ๊ก) โจ๊กเปิดแผลตำรวจ (เลว)
บุคคลแนวหน้า : 22 พฤศจิกายน 2568
วว.โชว์ ‘ตาลเดี่ยวโมเดล’ ขับเคลื่อนเมืองสระบุรีคาร์บอนต่ำ
พรรคสีส้มรอรับลูกจากบ้านใหญ่
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'ก่อแก้ว'ซัด'ช่อ พรรณิการ์'ลั่นพวกคุณปลุกผีอนุรักษ์นิยม สร้างความเสียหายฝ่ายปชต.

จับตา 23 พ.ย.‘ชาติไทยพัฒนา’แถลงอนาคตพรรค หลังสะพัดรวม‘ภูมิใจไทย’

'ชลธิชา'อัด'รมว.ยุติธรรม'ไร้เดียงสา ชี้'ระบบสมเด็จ'ในเรือนจำมีมานานแล้ว

‘ธรรมนัส’ประกาศสงครามยึดคืนที่ดิน‘ส.ป.ก.’ ลั่นไม่คืนเจอ‘ม.44’ ขยายผลทั่วประเทศ

EP.1 “ธารคุณ” ผู้กำกับหนังสารคดีที่มีเหตุจำเป็นให้ต้องพึ่งการมู ทำให้เขาต้องเดินทางข้ามกาลเวลาไปพบ “ลำดวน” และเรื่องราวความผูกพันกับสายน้ำในยุครัตนโกสินทร์ที่เขาต้องจดจำไปตลอดชีวิต!

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 21-27 พ.ย.68

  • Breaking News
  • \'ก่อแก้ว\'ซัด\'ช่อ พรรณิการ์\'ลั่นพวกคุณปลุกผีอนุรักษ์นิยม สร้างความเสียหายฝ่ายปชต. 'ก่อแก้ว'ซัด'ช่อ พรรณิการ์'ลั่นพวกคุณปลุกผีอนุรักษ์นิยม สร้างความเสียหายฝ่ายปชต.
  • ยอมรับแล้ว! \'นานา\' เสียงสั่นเปิดใจ ดารา น. คือตัวเอง ยอมรับแล้ว! 'นานา' เสียงสั่นเปิดใจ ดารา น. คือตัวเอง
  • สภาพอากาศวันนี้ \'กทม.-ปริมณฑล\'เย็นลงตอนเช้า \'เหนือ-อีสาน\'หนาวจัด ใต้เจอฝนหนัก 70% พื้นที่ สภาพอากาศวันนี้ 'กทม.-ปริมณฑล'เย็นลงตอนเช้า 'เหนือ-อีสาน'หนาวจัด ใต้เจอฝนหนัก 70% พื้นที่
  • ‘อัจฉริยะ’ลุยต่อ ยื่นจตร.-นายกฯ จี้เอาผิด‘ผบ.ตร.’ ปมซื้อขายเก้าอี้ ‘อัจฉริยะ’ลุยต่อ ยื่นจตร.-นายกฯ จี้เอาผิด‘ผบ.ตร.’ ปมซื้อขายเก้าอี้
  • \'โอ๊ยเล่าเรื่อง\'ตาโขน(TheCursedMask)8/10 'โอ๊ยเล่าเรื่อง'ตาโขน(TheCursedMask)8/10
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 22 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 22 พฤศจิกายน 2568

22 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 21 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 21 พฤศจิกายน 2568

21 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 20 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 20 พฤศจิกายน 2568

20 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 19 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 19 พฤศจิกายน 2568

19 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 18 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 18 พฤศจิกายน 2568

18 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 17 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 17 พฤศจิกายน 2568

17 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

15 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

14 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved