วันพฤหัสบดี ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 2 กุมภาพันธ์ 2566

ดูทั้งหมด

  •  

nn “ดร.ศรีกัญญา ยาทิพย์” เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) แจ้งว่า กบข. ได้จัดส่งเอกสารใบแจ้งยอดเงินสมาชิกประจำปี2565 ให้กับสมาชิกทั่วประเทศแล้ว ทั้งในรูปแบบเอกสารผ่านหน่วยงานต้นสังกัด และรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Statement) ตามที่อยู่อีเมลของสมาชิกที่ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ ไว้โดยใบแจ้งยอดเงินสมาชิกจะแสดงข้อมูลรายละเอียดยอดเงิน ณ วันสิ้นปี 2565ทั้งเงินสะสมที่สมาชิกนำส่ง เงินที่รัฐสมทบให้ และผลตอบแทนที่ กบข. นำเงินสะสมของสมาชิกและเงินสมทบไปลงทุน กบข. เปิดให้บริการดาวน์โหลด e-Statement ผ่าน 3 ช่องทางออนไลน์ ดังนี้ 1. My GPF Applicationที่เมนู “ดาวน์โหลด e-Statement” 2. My GPF Websiteที่เมนู “บัญชีของฉัน” และเลือก “ดาวน์โหลด e-Statement”และ 3. LINE กบข. @gpfcommunity เข้าผ่านสมาร์ทโฟนที่เมนู “ดูใบแจ้งยอดเงินปีล่าสุด” ในเมนูหน้าแชท ซึ่งสมาชิกจะได้รับใบแจ้งยอดเงินเป็นไฟล์สกุล .pdf ที่มีรหัสผ่าน เป็นวันเดือนปี พ.ศ. เกิดของสมาชิก กบข. ขอเชิญชวนให้สมาชิกลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ขอรับ e-Statement เพื่อช่วยลดการตัดต้นไม้ ลดการใช้กระดาษ มีส่วนช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด “GPF Save Paper” และยังได้รับ e-Statement ก่อนการรับเอกสารผ่านหน่วยงานต้นสังกัดด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook กบข. หรือ LINE กบข. @gpfcommunity หรือศูนย์บริการข้อมูลสมาชิก โทร. 1179 

nn บมจ.เพาเวอร์ โซลูชั่น เทคโนโลยี (PSTC) นับจากนี้คงจะไม่ธรรมดาซะแล้ว ล่าสุดได้มือดีมากประสบการณ์ แถมเชี่ยวชาญด้านการวางกลยุทธ์การบริหารงานที่หาตัวจับยากอย่าง “ดามพ์ นานา” มารับตำแหน่ง CEO คนใหม่ ที่จะมาช่วยดูแลและขับเคลื่อนธุรกิจของ PSTC ให้เติบโตอย่างยั่งยืน...อดใจรออีกไม่นานจะได้เห็นการเติบโตรอบใหม่แน่นอน!!! ด้วยแรงหนุนจากทั้ง 3 กลุ่มธุรกิจหลัก ธุรกิจการให้บริการขนส่งน้ำมันทางท่อเส้นทางภาคอีสาน, ธุรกิจการจัดจำหน่ายก๊าซ LNG และ ธุรกิจโรงไฟฟ้า เน้นโซลาร์ฟาร์ม-โซลาร์รูฟท็อปให้กับภาคเอกชนจะทำให้ปีนี้ PSTC กลับมา ท็อปฟอร์ม!!! nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
19:10 น. ชมสด! เปิดใจ'พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค' หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดปากตอบทุกปัญหา
19:07 น. แม่ทัพภาคที่ 2 ต้อนรับ รองหัวหน้ากรมใหญ่เสนาธิการ กองทัพประชาชนลาว ในโอกาสมาเยือน
18:39 น. รวบ'เจ๊นุช ดอนเจดีย์' ขนยาบ้า 4.5 แสนเม็ด-ตามยึดทรัพย์ 30 ล้านบาท
18:26 น. ย้ำโทษ เขมรควรรู้ไว้!!! ก่อความวุ่นวายในราชอาณาจักรไทย ถูกจับกุม โดนติดคุกหัวโต-ปรับอื้อ
18:23 น. เขมรไม่จบ! 'สมเด็จควน สุดารี'โกหกกลางเวทีโลก ขออาเซียนช่วยหยุดไทยใช้ความรุนแรง
ดูทั้งหมด
ออกครบแล้ว! ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2568
'เพลง ชนม์ทิดา'ร่ายความในใจ หลังถูกจับตาความสัมพันธ์'เป๊ก เศรณี'
‘ในหลวง-พระราชินี’ เสด็จฯทอดพระเนตรการแสดงกายกรรมจากจีน
(คลิป) 'ฮุนเซน' ออกโรงแจงด่วนกลางดึก ยึดทรัพย์ 'ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์' ในเขมร
'มล.รจนาธร'โพสต์ขอบคุณ'ลิซ่า ลลิษา' สวมจิวเวลรีแบรนด์ไทยในลุค After party Emmy Awards
ดูทั้งหมด
วัคซีนและยาลดความรุนแรงจากโรคติดเชื้อ RSV
อลัชชีหุ้มจีวร
‘หนู-1’รัฐบาลชั่วคราวไม่ค้างคืน
ไทยต้องปรับปรุงด่วน ถ้ายังอยากอยู่ในสายตานักลงทุนโลก
หนึ่งวันพันเหตุการณ์
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แม่ทัพภาคที่ 2 ต้อนรับ รองหัวหน้ากรมใหญ่เสนาธิการ กองทัพประชาชนลาว ในโอกาสมาเยือน

รวบ'เจ๊นุช ดอนเจดีย์' ขนยาบ้า 4.5 แสนเม็ด-ตามยึดทรัพย์ 30 ล้านบาท

‘อภิสิทธิ์-มาดามแป้ง’การจับคู่ที่ลงตัว กับเดิมพันครั้งสำคัญ คืนชีพ‘ประชาธิปัตย์’

ลุ้นระทึก! 19 ก.ย.‘ศาลฎีกา’นัดชี้ชะตา‘ม็อบพันธมิตร’บุกช่อง NBT ปี51

เขมรไม่จบ! 'สมเด็จควน สุดารี'โกหกกลางเวทีโลก ขออาเซียนช่วยหยุดไทยใช้ความรุนแรง

'บิ๊กเต่า'เผย ส่งสำนวน คดีเงินวัดนาป่าพง ให้ป.ป.ช. เร่งตรวจเส้นเงินวัดที่ผิดปกติ

  • Breaking News
  • ชมสด! เปิดใจ\'พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค\' หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดปากตอบทุกปัญหา ชมสด! เปิดใจ'พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค' หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดปากตอบทุกปัญหา
  • แม่ทัพภาคที่ 2 ต้อนรับ รองหัวหน้ากรมใหญ่เสนาธิการ กองทัพประชาชนลาว ในโอกาสมาเยือน แม่ทัพภาคที่ 2 ต้อนรับ รองหัวหน้ากรมใหญ่เสนาธิการ กองทัพประชาชนลาว ในโอกาสมาเยือน
  • รวบ\'เจ๊นุช ดอนเจดีย์\' ขนยาบ้า 4.5 แสนเม็ด-ตามยึดทรัพย์ 30 ล้านบาท รวบ'เจ๊นุช ดอนเจดีย์' ขนยาบ้า 4.5 แสนเม็ด-ตามยึดทรัพย์ 30 ล้านบาท
  • ย้ำโทษ เขมรควรรู้ไว้!!! ก่อความวุ่นวายในราชอาณาจักรไทย ถูกจับกุม โดนติดคุกหัวโต-ปรับอื้อ ย้ำโทษ เขมรควรรู้ไว้!!! ก่อความวุ่นวายในราชอาณาจักรไทย ถูกจับกุม โดนติดคุกหัวโต-ปรับอื้อ
  • เขมรไม่จบ! \'สมเด็จควน สุดารี\'โกหกกลางเวทีโลก ขออาเซียนช่วยหยุดไทยใช้ความรุนแรง เขมรไม่จบ! 'สมเด็จควน สุดารี'โกหกกลางเวทีโลก ขออาเซียนช่วยหยุดไทยใช้ความรุนแรง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 18 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 18 กันยายน 2568

18 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 17 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 17 กันยายน 2568

17 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 16 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 16 กันยายน 2568

16 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 15 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 15 กันยายน 2568

15 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 13 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 13 กันยายน 2568

13 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 12 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 12 กันยายน 2568

12 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 11 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 11 กันยายน 2568

11 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 10 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 10 กันยายน 2568

10 ก.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved