วันพุธ ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 22 กุมภาพันธ์ 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn หยุดเพิ่ม..ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) แจ้งว่าตามที่คณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ให้เพิ่มวันหยุดราชการเป็นกรณีพิเศษเพื่อให้เกิดการกระจายตัวและความคล่องตัวในการเดินทางของประชาชนในช่วงสงกรานต์ รวมทั้งเพื่อกระตุ้นภาคการท่องเที่ยว ภาคบริการ และเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศนั้น ธปท.พิจารณาแล้ว เห็นสมควรให้เพิ่มวันหยุดทำการของสถาบันการเงิน และสถาบันการเงินเฉพาะกิจเป็นกรณีพิเศษ ในวันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล

nn “สมหวัง โตรักตระกูล” กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา รุกตลาดกลุ่มผู้หญิงยุคใหม่ และผู้ที่สนใจแฟชั่น ความงามด้วยการจับมือมาสเตอร์การ์ด และพันธมิตรแบรนด์แฟชั่นและความงามชั้นนำ ปรับโฉม “บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม” บัตรเครดิตที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้หญิง มอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มเพื่อผู้หญิงทุกไลฟ์สไตล์ เช่น รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7% เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าแบรนด์แฟชั่นและบิวตี้ชั้นนำ, รับสิทธิผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 4 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขในหมวดแฟชั่น บิวตี้ คลินิกเสริมความงามตั้งเป้ายอดสมัครบัตรใหม่ 30,000 ใบ ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเพิ่มขึ้น 2,000 ล้านบาท ภายในปี 2567


nn ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตttb ที่รักการออกกำลังกาย ด้วยการมอบเครดิตเงินคืนสูงสุด6,000 บาท และแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ใดๆ จากแบรนด์ ADIDAS หรือNIKE ทั้งทางหน้าร้านและช่องทางออนไลน์ www.adidas.co.th/th และแอปพลิเคชั่น ADIDAS ระหว่างวันที่1 กุมภาพันธ์ 2567-30 เมษายน 2567 ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ttbbank.com/th/cc/pro

nn คณะกรรมการบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) มีมติ ตั้ง “สุพัฒน์ เมธีวรพจน์” กรรมการ บสย. และ กรรมการ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก เป็นประธานกรรมการ บสย. มีผลตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
18:22 น. ทบ.ซัดแหลก'กัมพูชา' หยุดปล่อยข่าวปลอม-ข้อมูลบิดเบือน หลอกลวงนานาชาติ
18:16 น. 'หญิงหน่อย'หนุนลุยให้จบ! 'กัมพูชา'ต้องหมดฤทธิ์-'สแกมเมอร์'ต้องสิ้นซาก
18:08 น. ‘สว.นันทนา’ถามกลับ จะให้คนเป็นปฏิปักษ์ประชาธิปไตยมาร่างรธน.หรือ
17:56 น. ด่วน!ตรวจพบ รถดาวเทียม-รถองค์ประกอบระบบจรวด เข้าพื้นที่กัมปงธม
17:42 น. รู้จัก Preemptive Strike การโจมตีเพื่อป้องกัน ยุทธวิธีไทยใช้จัดการเขมร
ดูทั้งหมด
ทนายแก้ว เสียใจอย่างสุดซึ้ง หากเป็นไปตามข่าว ผิดถึงขั้นประหารชีวิต
จับตา พายุลูกใหม่ กำลังก่อตัวช่วง 8-10 ธ.ค. บริเวณทะเลจีนใต้ตอนกลาง
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 5-11 ธ.ค.68
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 7-13 ธ.ค.68
ฮุน เซน กินหรูอยู่สบาย โพสต์ภาพเที่ยวทะเลในสีหนุวิลล์ ขณะดำรงตำแหน่งรักษาการประมุข
ดูทั้งหมด
Wealth Gap 2030 : ทำไมช่องว่างความมั่งคั่งกำลังขยายเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษย์
สงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหารเขมร
เมื่อระบบธรรมาภิบาลไม่อาจป้องกันอำนาจนอกระบบได้
จบที่ไม่จบ?
ไทยป้องกันตนเอง
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทบ.ซัดแหลก'กัมพูชา' หยุดปล่อยข่าวปลอม-ข้อมูลบิดเบือน หลอกลวงนานาชาติ

ด่วน!ตรวจพบ รถดาวเทียม-รถองค์ประกอบระบบจรวด เข้าพื้นที่กัมปงธม

เราลำบากมาด้วยกัน! เดย์ ไทยเทเนียม รับน้ำตาไหลเจ็บตรงที่ไม่รู้อะไรเลย

ชาวเน็ตเมนต์สนั่น! อ๋อม สกาวใจ โพสต์ขอให้สงครามจบด้วยการเจรจา

มิสยูนิเวิร์สจาเมกา อยู่ในภาวะวิกฤต หลังพลัดตกเวทีประกวดที่ไทย

เมียนมาสั่น 5.3 แมกนิจูด เขย่าใกล้ Kyauk Myaung หวั่นอาฟเตอร์ช็อกตามมา

  • Breaking News
  • ทบ.ซัดแหลก\'กัมพูชา\' หยุดปล่อยข่าวปลอม-ข้อมูลบิดเบือน หลอกลวงนานาชาติ ทบ.ซัดแหลก'กัมพูชา' หยุดปล่อยข่าวปลอม-ข้อมูลบิดเบือน หลอกลวงนานาชาติ
  • \'หญิงหน่อย\'หนุนลุยให้จบ! \'กัมพูชา\'ต้องหมดฤทธิ์-\'สแกมเมอร์\'ต้องสิ้นซาก 'หญิงหน่อย'หนุนลุยให้จบ! 'กัมพูชา'ต้องหมดฤทธิ์-'สแกมเมอร์'ต้องสิ้นซาก
  • ‘สว.นันทนา’ถามกลับ จะให้คนเป็นปฏิปักษ์ประชาธิปไตยมาร่างรธน.หรือ ‘สว.นันทนา’ถามกลับ จะให้คนเป็นปฏิปักษ์ประชาธิปไตยมาร่างรธน.หรือ
  • ด่วน!ตรวจพบ รถดาวเทียม-รถองค์ประกอบระบบจรวด เข้าพื้นที่กัมปงธม ด่วน!ตรวจพบ รถดาวเทียม-รถองค์ประกอบระบบจรวด เข้าพื้นที่กัมปงธม
  • รู้จัก Preemptive Strike การโจมตีเพื่อป้องกัน ยุทธวิธีไทยใช้จัดการเขมร รู้จัก Preemptive Strike การโจมตีเพื่อป้องกัน ยุทธวิธีไทยใช้จัดการเขมร
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 10 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 10 ธันวาคม 2568

10 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 9 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 9 ธันวาคม 2568

9 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 8 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 8 ธันวาคม 2568

8 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 6 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 6 ธันวาคม 2568

6 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 5 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 5 ธันวาคม 2568

5 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 3 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 3 ธันวาคม 2568

4 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 3 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 3 ธันวาคม 2568

3 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 2 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 2 ธันวาคม 2568

2 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved