วันอังคาร ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
nn หยุดเพิ่ม..ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) แจ้งว่าตามที่คณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ให้เพิ่มวันหยุดราชการเป็นกรณีพิเศษเพื่อให้เกิดการกระจายตัวและความคล่องตัวในการเดินทางของประชาชนในช่วงสงกรานต์ รวมทั้งเพื่อกระตุ้นภาคการท่องเที่ยว ภาคบริการ และเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศนั้น ธปท.พิจารณาแล้ว เห็นสมควรให้เพิ่มวันหยุดทำการของสถาบันการเงิน และสถาบันการเงินเฉพาะกิจเป็นกรณีพิเศษ ในวันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล
nn “สมหวัง โตรักตระกูล” กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา รุกตลาดกลุ่มผู้หญิงยุคใหม่ และผู้ที่สนใจแฟชั่น ความงามด้วยการจับมือมาสเตอร์การ์ด และพันธมิตรแบรนด์แฟชั่นและความงามชั้นนำ ปรับโฉม “บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม” บัตรเครดิตที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้หญิง มอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มเพื่อผู้หญิงทุกไลฟ์สไตล์ เช่น รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7% เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าแบรนด์แฟชั่นและบิวตี้ชั้นนำ, รับสิทธิผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 4 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขในหมวดแฟชั่น บิวตี้ คลินิกเสริมความงามตั้งเป้ายอดสมัครบัตรใหม่ 30,000 ใบ ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเพิ่มขึ้น 2,000 ล้านบาท ภายในปี 2567
nn ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตttb ที่รักการออกกำลังกาย ด้วยการมอบเครดิตเงินคืนสูงสุด6,000 บาท และแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ใดๆ จากแบรนด์ ADIDAS หรือNIKE ทั้งทางหน้าร้านและช่องทางออนไลน์ www.adidas.co.th/th และแอปพลิเคชั่น ADIDAS ระหว่างวันที่1 กุมภาพันธ์ 2567-30 เมษายน 2567 ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ttbbank.com/th/cc/pro
nn คณะกรรมการบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) มีมติ ตั้ง “สุพัฒน์ เมธีวรพจน์” กรรมการ บสย. และ กรรมการ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก เป็นประธานกรรมการ บสย. มีผลตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป nn
เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

ปรีวิว-ฟันธง! ช้างศึกเต็มสูบหวังบุกโค่นศรีลังกา
ชั้น 14 ทำพิษ! ยธ.สั่งปรับปรุงระเบียบ ส่งผู้ต้องขังรักษานอกเรือนจำ ป้องกันเอื้อประโยชน์ผู้ต้องขังบางราย
ถามกลับจี๊ด! 'ดัง พันกร'ฟาดเดือด'แจ๊กแปปโฮ' ถ้าเขมรทำแบบนี้ในไทย..จะรู้สึกยังไง?
'บิ๊กเล็ก' ลั่น สบายใจ หลัง 'ฮุน เซน' ท้าปิดด่าน 100 ปี ยันไม่ปล่อย 18 เชลยศึก
สื่อกัมพูชาขยันปล่อยเฟคนิวส์! กุเรื่องไทยเตรียมโจมตีจ.โพธิสัตว์-ทหารไทยชุดดำขืนใจสาวเขมร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี