วันพุธ ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 22 กุมภาพันธ์ 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn หยุดเพิ่ม..ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) แจ้งว่าตามที่คณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ให้เพิ่มวันหยุดราชการเป็นกรณีพิเศษเพื่อให้เกิดการกระจายตัวและความคล่องตัวในการเดินทางของประชาชนในช่วงสงกรานต์ รวมทั้งเพื่อกระตุ้นภาคการท่องเที่ยว ภาคบริการ และเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศนั้น ธปท.พิจารณาแล้ว เห็นสมควรให้เพิ่มวันหยุดทำการของสถาบันการเงิน และสถาบันการเงินเฉพาะกิจเป็นกรณีพิเศษ ในวันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล

nn “สมหวัง โตรักตระกูล” กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา รุกตลาดกลุ่มผู้หญิงยุคใหม่ และผู้ที่สนใจแฟชั่น ความงามด้วยการจับมือมาสเตอร์การ์ด และพันธมิตรแบรนด์แฟชั่นและความงามชั้นนำ ปรับโฉม “บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม” บัตรเครดิตที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้หญิง มอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มเพื่อผู้หญิงทุกไลฟ์สไตล์ เช่น รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7% เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าแบรนด์แฟชั่นและบิวตี้ชั้นนำ, รับสิทธิผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 4 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขในหมวดแฟชั่น บิวตี้ คลินิกเสริมความงามตั้งเป้ายอดสมัครบัตรใหม่ 30,000 ใบ ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเพิ่มขึ้น 2,000 ล้านบาท ภายในปี 2567


nn ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตttb ที่รักการออกกำลังกาย ด้วยการมอบเครดิตเงินคืนสูงสุด6,000 บาท และแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ใดๆ จากแบรนด์ ADIDAS หรือNIKE ทั้งทางหน้าร้านและช่องทางออนไลน์ www.adidas.co.th/th และแอปพลิเคชั่น ADIDAS ระหว่างวันที่1 กุมภาพันธ์ 2567-30 เมษายน 2567 ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ttbbank.com/th/cc/pro

nn คณะกรรมการบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) มีมติ ตั้ง “สุพัฒน์ เมธีวรพจน์” กรรมการ บสย. และ กรรมการ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก เป็นประธานกรรมการ บสย. มีผลตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
11:15 น. มดแดงไฟพ่นพิษ! ทำรังในปลั๊กจนไฟช็อต-เผาวอดบ้านศิลปินพื้นบ้านชัยภูมิ
11:08 น. ส้มเป็นเหตุ เป็กกี้ ท้าสาบาน ถ้าโยงการเมืองขอให้มีอันเป็นไป
11:05 น. เพจ 'เสก โลโซ' โพสต์สั้นๆ นับใหม่ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รัวๆ
10:56 น. รองปลัดฯรุดตรวจเหตุทางเดินริมคลองทุ่งครุทรุด สั่งแก้ไข-ดูแลผู้บาดเจ็บ
10:53 น. รุกฆาตมอดไม้! ‘ยึดไม้สักเถื่อน’ แปรรูปกองทิ้งลำห้วย-รัฐเสียหายกว่าแสนบาท
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 9-15 ก.พ.69
ในหลวง-พระราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ นายกฯ-รมว.คลัง เข้าเฝ้าฯ
ในหลวง-พระราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ คณะบุคคล เข้าเฝ้าฯ
ดัง พันกร โพสต์ถามกลางโซเชียล หลังเทรนด์ฮิต ห่มสไบใส่ยีนส์ ถูกเบรกห้ามเข้าสถานที่
เช็กได้ที่นี่ ผลคะแนนเลือกตั้ง 2569 เรียลไทม์ ครบ 400 เขต
ดูทั้งหมด
เควิน วอร์ช ว่าที่ประธานเฟดคนใหม่ : จากบทเรียนวิกฤตการเงิน สู่โจทย์นโยบายการเงินยุคหลัง QE
ขี้แพ้ชวนตี
‘สีน้ำเงิน’ จะผสมกับสีไหนบ้าง?
ไทยเป็นคนป่วยแห่งเอเชีย จริงหรือ
ถอดบทเรียนจากสุนทรพจน์ของนายกรัฐมนตรี Mark Carney สู่พลังจากภาคประชาสังคมในการต่อต้านคอร์รัปชัน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ส้มเป็นเหตุ เป็กกี้ ท้าสาบาน ถ้าโยงการเมืองขอให้มีอันเป็นไป

เพจ 'เสก โลโซ' โพสต์สั้นๆ นับใหม่ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รัวๆ

สมชัย อดีต กกต.ชี้ฟังไม่ขึ้น คำชี้แจงเรื่องปัญหาเขต 1 ชลบุรี

ขยันหาเรื่อง! บักบอยเขมร แซะเลือกตั้งไทย เงินพันเดียวก็ซื้อเสียงได้

โปรดเกล้าฯ ให้นายทหารราชองครักษ์พิเศษ พ้นจากการปฏิบัติหน้าที่ 3 นาย

29 ปีไม่มีความหมาย ทนายพัฒน์ ย้ำ เมียหลวง ต้องมี ทะเบียนสมรส เท่านั้น

  • Breaking News
  • มดแดงไฟพ่นพิษ! ทำรังในปลั๊กจนไฟช็อต-เผาวอดบ้านศิลปินพื้นบ้านชัยภูมิ มดแดงไฟพ่นพิษ! ทำรังในปลั๊กจนไฟช็อต-เผาวอดบ้านศิลปินพื้นบ้านชัยภูมิ
  • ส้มเป็นเหตุ เป็กกี้ ท้าสาบาน ถ้าโยงการเมืองขอให้มีอันเป็นไป ส้มเป็นเหตุ เป็กกี้ ท้าสาบาน ถ้าโยงการเมืองขอให้มีอันเป็นไป
  • เพจ \'เสก โลโซ\' โพสต์สั้นๆ นับใหม่ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รัวๆ เพจ 'เสก โลโซ' โพสต์สั้นๆ นับใหม่ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รัวๆ
  • รองปลัดฯรุดตรวจเหตุทางเดินริมคลองทุ่งครุทรุด สั่งแก้ไข-ดูแลผู้บาดเจ็บ รองปลัดฯรุดตรวจเหตุทางเดินริมคลองทุ่งครุทรุด สั่งแก้ไข-ดูแลผู้บาดเจ็บ
  • รุกฆาตมอดไม้! ‘ยึดไม้สักเถื่อน’ แปรรูปกองทิ้งลำห้วย-รัฐเสียหายกว่าแสนบาท รุกฆาตมอดไม้! ‘ยึดไม้สักเถื่อน’ แปรรูปกองทิ้งลำห้วย-รัฐเสียหายกว่าแสนบาท
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 11 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 11 กุมภาพันธ์ 2569

11 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

10 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 9 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 9 กุมภาพันธ์ 2569

9 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 7 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 7 กุมภาพันธ์ 2569

7 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 6 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 6 กุมภาพันธ์ 2569

6 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 5 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 5 กุมภาพันธ์ 2569

5 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 4 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 4 กุมภาพันธ์ 2569

4 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 03 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 03 กุมภาพันธ์ 2569

3 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved