วันอาทิตย์ ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 7 พฤศจิกายน 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn “ไพศาล หงษ์ทอง” รองผู้จัดการและโฆษกธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) แจ้งเตือนลูกค้าระวังมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อตราสัญลักษณ์ธนาคารเป็นชื่อบัญชีบน TikTok และภาพผู้จัดการธนาคาร ปล่อยเงินกู้นอกระบบผ่านสื่อสังคมออนไลน์ โดยใช้คำหลอกให้หลงเชื่อ อาทิ อนุมัติไว ไม่เช็คเครดิตบูโร และไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักประกัน ยืนยัน! ธ.ก.ส. ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำดังกล่าวและไม่มีนโยบายให้สินเชื่อผ่านสื่อสังคมออนไลน์ พร้อมเตรียมดำเนินการแจ้งความเอาผิดผู้หลอกลวงต่อไป ธ.ก.ส. ขอย้ำเตือนให้ลูกค้าเพิ่มความระมัดระวังในการติดต่อหรือทำธุรกรรมออนไลน์ เนื่องด้วยปัจจุบันมิจฉาชีพมีรูปแบบการหลอกลวงที่หลากหลาย หากไม่แน่ใจในข้อมูลที่ได้รับมา โปรดติดต่อธนาคารโดยตรง หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ BAAC ศูนย์รับแจ้งเหตุภัยทางการเงินจากมิจฉาชีพ Call Center : 02 555 0555 กด 111 ได้ตลอด 24 ชม. 


nn ขอปรบมือดังๆ ให้กับ บมจ.เสริมสร้าง พาวเวอร์ คอร์ปอเรชั่น หรือ SSP ภายใต้การบริหารของ CEO คนเก่ง “วรุตม์ธรรมาวรานุคุปต์” ที่ได้รับคะแนนประเมินการกำกับดูแลกิจการ (CG Rating) ระดับ 5 ดาว หรือ“ดีเลิศ” (Excellent CG Scoring) ประจำปี 2567 จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) โดยการสนับสนุนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สะท้อนถึงการกำกับดูแลกิจการของบริษัทฯ ที่โปร่งใสยึดมั่นตามหลักธรรมาภิบาลต่อเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อม (ESG) สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย และด้วยผลการดำเนินงานที่เติบโตอย่างมั่นคง มุ่งเน้นการลงทุนในพลังงานสีเขียวทุกรูปแบบ ตอกย้ำความพร้อมด้านความยั่งยืนเพื่อก้าวสู่การประเมินเรทติ้งระดับโลก 

nn ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เอาใจคนรักการออมอย่างต่อเนื่อง จัดทำ “เงินฝากออมทรัพย์ มั่งคั่ง ร่ำรวย” ต้อนรับช่วงท้ายปี รับดอกเบี้ยสูงถึง 2.00% ต่อปี ตั้งแต่วันที่เปิดบัญชีจนถึงวันที่ 27 สิงหาคม 2568 เพียงเปิดบัญชีครั้งแรกตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ไม่จำกัดวงเงินฝาก และฝากเพิ่มได้ตั้งแต่วันที่ 1-27 พฤศจิกายน 2567 หรือจนกว่าจะเต็มกรอบวงเงินโครงการก่อนสิ้นสุดระยะเวลาดังกล่าว รับเปิดบัญชีทั้งบุคคลธรรมดา และนิติบุคคล สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาได้รับการยกเว้นภาษีดอกเบี้ยเงินฝาก ผู้ที่สนใจสามารถเปิดบัญชีเงินฝาก “มั่งคั่ง ร่ำรวย” ได้ที่สาขาธนาคารทั่วประเทศ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
07:44 น. โจทย์หินรัฐบาลอนุทิน! ปชช.จี้แก้น้ำมันพุ่งปรี๊ด ฝากความหวังบริหารประเทศ
07:38 น. นิด้าโพลเผย ปชช.กว่า 44% ไม่เชื่อมั่นรัฐบาลรับมือวิกฤตน้ำมัน หวั่นสำรอง 98 วันไม่พอใช้
07:18 น. ตั้งรัฐบาลติดจรวด! เทพไท แง้มแผนส่ง 5 ชื่อสำรอง กันเหนียวเช็กคุณสมบัติ
07:15 น. ทั่วไทยร้อนจัด! ฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรงบางพื้นที่
06:00 น. ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22- 28 มีนาคม พ.ศ. 2569
ดูทั้งหมด
ลูกจ้างเฮ รับเงิน 2 เด้งหลังเกษียณ ศาลฯยันค่าชดเชยเป็นสิทธิพื้นฐานนายจ้างห้ามเบี้ยว
ฉลองพระองค์สมเด็จพระราชินี ชุดที่ 4 เสด็จพระราชดำเนินทอดพระเนตร ศูนย์พัฒนาและบริการด้านการเกษตรห้วยซอน-ห้วยซั้ว
โมจตาบา ผู้นำสูงสุดอิหร่าน ประกาศกร้าว ตอนนี้ไม่ใช่เวลาสำหรับสันติภาพ
มิตรภาพไม่เคยจาง! 'หนุ่ม ศรราม' พาลูกสาวหา'เสก โลโซ'เผยโมเมนต์น่ารักน้องวีจิ
อบอุ่นหัวใจ‘วิทวัส’นำอดีตทีมงาน4 ทุ่มสแควร์ ส่งกำลังใจเยี่ยม'เด๋อ ดอกสะเดา'
ดูทั้งหมด
ความอัจฉริยะกองทัพไทย ทำให้กัมพูชาพ่ายในสนามรบและเวทีสากล
บุคคลแนวหน้า : 22 มีนาคม 2569
วิกฤตน้ำมัน...ทางตันที่ ‘อนุทิน’ ฝ่า
การออกกำลังกายที่ครบเครื่อง
ศิลปะแห่งการใช้เงิน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

โมจตาบา เคลื่อนไหวอีกครั้งเนื่องในวันนาวรูซ ซัดศัตรูอิหร่านกำลังเผชิญความพ่ายแพ้

นนนี่ ควงสามีเคลียร์ดรามา ท้องก่อนแต่ง เผย แม่แอน สิเรียม บอก ท้องก็เลี้ยง

ปูติน กร้าวยืนเคียงข้างอิหร่านดุจมิตรแท้ ซัดมะกัน-ยิวลากทั้งโลกสู่สงคราม

อัครนันท์ ยังไม่ชัวร์นั่ง รมช.ศึกษาฯ แจงสาเหตุ ชอบสะสมพระเครื่อง-ของขลังจำนวนมาก

อิหร่านโดนถล่มอีก โรงงานเสริมสมรรถนะยูเรเนียม

ปลัด มท.ลงนามแต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ในสังกัด เข้มตรวจสอบกักตุนน้ำมัน-ขายเกินราคากำหนด

  • Breaking News
  • โจทย์หินรัฐบาลอนุทิน! ปชช.จี้แก้น้ำมันพุ่งปรี๊ด ฝากความหวังบริหารประเทศ โจทย์หินรัฐบาลอนุทิน! ปชช.จี้แก้น้ำมันพุ่งปรี๊ด ฝากความหวังบริหารประเทศ
  • นิด้าโพลเผย ปชช.กว่า 44% ไม่เชื่อมั่นรัฐบาลรับมือวิกฤตน้ำมัน หวั่นสำรอง 98 วันไม่พอใช้ นิด้าโพลเผย ปชช.กว่า 44% ไม่เชื่อมั่นรัฐบาลรับมือวิกฤตน้ำมัน หวั่นสำรอง 98 วันไม่พอใช้
  • ตั้งรัฐบาลติดจรวด! เทพไท แง้มแผนส่ง 5 ชื่อสำรอง กันเหนียวเช็กคุณสมบัติ ตั้งรัฐบาลติดจรวด! เทพไท แง้มแผนส่ง 5 ชื่อสำรอง กันเหนียวเช็กคุณสมบัติ
  • ทั่วไทยร้อนจัด! ฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ทั่วไทยร้อนจัด! ฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรงบางพื้นที่
  • ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22- 28 มีนาคม พ.ศ. 2569 ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22- 28 มีนาคม พ.ศ. 2569
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

21 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

20 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

19 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

18 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

17 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 มีนาคม 2569

16 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 14 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 14 มีนาคม 2569

14 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 มีนาคม 2569

30 พ.ย. 542

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved