วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 5 กุมภาพันธ์ 2568

ดูทั้งหมด

  •  

nn แม่ทัพใหญ่ “อิทธิ พงศ์อุสรา” ประธานกรรมการบริหาร บริษัทแอดวานซ์ คอนเนคชั่น คอร์ปอเรชั่น หรือ ACC ปักธงรายได้ปี 2568 แตะระดับ 1 พันล้านบาทรับรู้รายได้จากบริษัท อาร์ ที เอส (2003) จำกัด (RTS) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือขณะที่แผนธุรกิจในปีนี้จะให้ความสำคัญและมุ่งเน้นขยายธุรกิจด้านเทคโนโลยีและโทรคมนาคม เพื่อเสริมความแข็งแกร่งด้าน 5G, IoT และ AI พร้อมมุ่งมั่นเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ผ่านการขยายธุรกิจที่ตอบสนองต่อยุคดิจิทัล งานนี้เพื่อผลักดันรายได้ของบริษัทฯ ให้เติบโตอย่างยั่งยืน!!! 

nn ห้ามพลาด! สำหรับบมจ.ซุปเปอร์เอนเนอร์ยี คอร์เปอเรชั่น (SUPER) เตรียมเสนอขายหุ้นกู้วงเงิน 1,150 ล้านบาท จำนวน 2 ชุด ดอกเบี้ยสูงสุด 6.00% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน ฟาก CEO “จอมทรัพย์ โลจายะ” แอบกระซิบ หลัง Book Building นักลงทุนตอบรับดี การันตีจ่ายดอกเบี้ยครบ ตรงเวลา ไม่เคยพลาด! โปรเจกท์โรงไฟฟ้าในมือกว่า 100 แห่ง กำลังการผลิต 1,371 เมกะวัตต์ สัญญายาวเหลือ 17 ปี เงินไหลเข้าตลอดๆ...ใครที่กำลังมองหาหุ้นกู้ผลตอบแทนสุดคุ้มจองซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 3-5 กุมภาพันธ์นี้!!


nn “ชัยสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา” เอ็มดี บมจ. เอ็น.ดี. รับเบอร์หรือ NDR แย้มแผนในปี 2568 จะพึ่งพาทั้งธุรกิจเดิมและธุรกิจใหม่ที่มีศักยภาพสูง โดยธุรกิจใหม่ด้านการผลิตและจำหน่ายเชื้อเพลิงชีวภาพ ขณะนี้อยู่ระหว่างยื่นขอ BOI คาดว่าเครื่องจักรน่าจะเข้ามาประมาณไตรมาส 2/2568 และจะเริ่มผลิตได้ในช่วงครึ่งปีหลัง ซึ่งการเข้าสู่ธุรกิจพลังงานสะอาด เป็นการต่อยอดธุรกิจของ NDR เพื่อสร้างความยั่งยืนและเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในตลาดโลกที่ให้ความสำคัญกับพลังงานทางเลือกและสิ่งแวดล้อม พร้อมกับมุ่งมั่นสร้างความแข็งแกร่งในธุรกิจหลักในการผลิตและจำหน่ายยางในและยางนอกรถจักรยานยนต์ โดยมีการเติบโตทั้งตลาดในประเทศและตลาดส่งออก จากความต้องการยางจักรยานยนต์ในตลาดยังคงสูง ทำให้มั่นใจว่าการเสริมพอร์ตรายได้จากธุรกิจใหม่และการเติบโตของธุรกิจเดิม จะช่วยให้ NDR มีรายได้ที่แข็งแกร่งในปี 2568 และสร้างความยั่งยืนให้กับบริษัท nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
09:44 น. 'รมว.ยุติธรรม'หารือ UNODC ผนึกกำลังคุมเข้มยาเสพติด-สารตั้งต้นในภูมิภาค เตรียมเป็นเจ้าภาพประชุมยาบ้าโลกปี68
09:31 น. จับไต๋เคสอินโดฯเคลียร์ภาษีทรัมป์ ‘กรณ์’ยก 7 ข้อกรณี‘ไทย’ ไม่เปิดตลาด0% ปิดดีลไม่ลง
09:20 น. หนุ่มเกาหลีสุดแสบ! หลอกสาวใต้ 'พี้กัญชา-กินเยลลี่' เมาหนักวิ่งหนีขอชาวบ้านช่วย
09:12 น. เมกะดีล!! 'ทรัมป์-อินโดฯ' ลดภาษีครั้งใหญ่ แลกการค้า 19.5 พันล้านดอลลาร์
09:01 น. ‘เพื่อไทย’โร่เคลียร์ 4 ข้อกังขา‘รถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย’ รับเป็นนโยบาย‘ประชานิยม’
ดูทั้งหมด
อื้อหือ! เพจดังเปิดภาพ 'สีกากอล์ฟ' ย้อนอดีต 10 ปี ไม่แปลกใจทำไมพระหวั่นไหว
'สีกากอล์ฟ'ฟาดเรียบ ทั้งเจ้าอาวาส ทั้งคนขับรถ สารภาพถูกชวนมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง
วินาที'ในหลวง'ส่งสัญญาณพระหัตถ์ถึง'พระราชินี' ทรงรีบเข้าประคองพระองค์อย่างว่องไว
ชุดทหารพรานก็ไม่รอด!! เขมรแต่งเครื่องแบบคล้ายชุดทหารพรานไทย สวนสนามต้อนรับ'ฮุน มาเนต'
‘สม รังสี’แฉเหยื่อกว่า 120,000 คนในกัมพูชา ถูกขังใน 53 ตึก โดนบังคับใช้เป็นทาสมาเฟียจีน
ดูทั้งหมด
เรามีระบบตรวจสอบ หรือมีแต่ใบอนุญาตที่ซื้อได้?
บุคคลแนวหน้า : 16 กรกฎาคม 2568
ทับละมุ
เชลียร์จนได้เรื่อง!
รถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย แบบเอาหน้าประชานิยม
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เมกะดีล!! 'ทรัมป์-อินโดฯ' ลดภาษีครั้งใหญ่ แลกการค้า 19.5 พันล้านดอลลาร์

นั่งวีลแชร์แจ้งความ! หนุ่มอังกฤษใช้บริการสาวคลายเหงา ถูกรูดทรัพย์เกลี้ยง

กว่าจะเคลียร์กันได้! ต่างชาติจ้างแท็กซี่ส่งพัทยา จ่ายค่ารถไม่ครบ เสนอกัญชาแทนเงินสด

เลยฝนตกหนัก น้ำป่าหลากท่วมหมู่บ้านจัดสรร

ลำปางฝนตกหนัก น้ำหลากท่วมบ้านเรือน ชาวบ้านโพสต์เฟสขอความช่วยเหลือ

เช็คอากาศวันนี้!‘กรมอุตุนิยมวิทยา’เผยทั่วไทย‘ฝนถล่ม’ เตือน‘9 จังหวัด’ระวังน้ำท่วม-น้ำป่า

  • Breaking News
  • \'รมว.ยุติธรรม\'หารือ UNODC ผนึกกำลังคุมเข้มยาเสพติด-สารตั้งต้นในภูมิภาค เตรียมเป็นเจ้าภาพประชุมยาบ้าโลกปี68 'รมว.ยุติธรรม'หารือ UNODC ผนึกกำลังคุมเข้มยาเสพติด-สารตั้งต้นในภูมิภาค เตรียมเป็นเจ้าภาพประชุมยาบ้าโลกปี68
  • จับไต๋เคสอินโดฯเคลียร์ภาษีทรัมป์ ‘กรณ์’ยก 7 ข้อกรณี‘ไทย’ ไม่เปิดตลาด0% ปิดดีลไม่ลง จับไต๋เคสอินโดฯเคลียร์ภาษีทรัมป์ ‘กรณ์’ยก 7 ข้อกรณี‘ไทย’ ไม่เปิดตลาด0% ปิดดีลไม่ลง
  • หนุ่มเกาหลีสุดแสบ! หลอกสาวใต้ \'พี้กัญชา-กินเยลลี่\' เมาหนักวิ่งหนีขอชาวบ้านช่วย หนุ่มเกาหลีสุดแสบ! หลอกสาวใต้ 'พี้กัญชา-กินเยลลี่' เมาหนักวิ่งหนีขอชาวบ้านช่วย
  • เมกะดีล!! \'ทรัมป์-อินโดฯ\' ลดภาษีครั้งใหญ่ แลกการค้า 19.5 พันล้านดอลลาร์ เมกะดีล!! 'ทรัมป์-อินโดฯ' ลดภาษีครั้งใหญ่ แลกการค้า 19.5 พันล้านดอลลาร์
  • ‘เพื่อไทย’โร่เคลียร์ 4 ข้อกังขา‘รถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย’ รับเป็นนโยบาย‘ประชานิยม’ ‘เพื่อไทย’โร่เคลียร์ 4 ข้อกังขา‘รถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย’ รับเป็นนโยบาย‘ประชานิยม’
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 16 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 16 กรกฎาคม 2568

16 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 15 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 15 กรกฎาคม 2568

15 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 14 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 14 กรกฎาคม 2568

14 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 12 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 12 กรกฎาคม 2568

12 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 11 กรกฏาคม 2568

แวดวงการเงิน : 11 กรกฏาคม 2568

11 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 10 กรกฏาคม 2568

แวดวงการเงิน : 10 กรกฏาคม 2568

10 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 9 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 9 กรกฎาคม 2568

9 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 8 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 8 กรกฎาคม 2568

8 ก.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved