วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2569
เรื่องอาชญากรรมหรือการฆ่ากันตายคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นโดยเฉพาะในบ้าน ไม่ว่ากับสามีฆ่าภรรยาหรือภรรยาฆ่าสามี ลูกฆ่าพ่อหรือแม่ เป็นต้น เพราะบ้านคือที่มาของความรักความผูกพัน แล้วอยู่ๆ ก็ไม่รักกัน แค้นกันเกลียดกัน ฆ่ากัน ทำร้ายกัน ได้อย่างไร (เพื่อให้ตัวเองเข้าคุก)
เรื่องแบบนี้เกิดในอเมริกาด้วยที่ลูกสาวทรพีทั้งที่อายุมาก ก็ยังไม่มีหัวคิดว่าทำแล้วคุกไม่นานเกินรอ
ลิดา โรเบิร์ต วัย 61 ปี กับแมรี-เบธ ทอมมาส เซลลี อายุ 63 ปี พี่น้องทั้งสองปรึกษากันว่าจะฆ่าพ่อที่ป่วยหนักแบบไหนดี เพราะแอนโทนี่ วัย 85 ปี (ที่ฟลอริดา) ไม่ยอมไปสถานพักฟื้น
เมื่อพ่อไม่ยอม ลูกสาวทั้งสองเลยให้พ่อดื่มค็อกเทลที่ผสมสุรา และยานอนหลับ เพื่อพ่อจะได้หลับไม่ขัดขืน แต่พ่อก็นอนไม่หลับ ลินดาจึงเอาหมอนมาปิดหน้าพ่อ พ่อก็ไม่หมดสติตามลินดาคิด (ตำรวจบอก)
ลินดาจึงเอาเศษผ้ากดลงไปบนคอหอยพ่อ (โหดน่าดู) ขณะที่แมรี-เบธ เอามืออุดจมูกพ่อทั้งคู่)แล้วเธอก็จับพ่อห้อยหัวลงจนพ่อหายใจไม่ออก (ก็ตายไง)
วันต่อมา ทั้งคู่โทร.911และบอกตำรวจว่า พวกเธอพบพ่อตายแล้วเมื่อไหร่ไม่รู้และรู้สึกเสียใจมาก
ตำรวจไม่สงสัยลินดา และแมรี-เบธ ทำให้ตำรวจลงความเห็นว่าพ่อตายตามธรรมชาติ
หลังจากนั้น ลูกสาวใจโหดทั้งคู่อยู่อย่างสุขสบายอยู่ 4 ปี ลินดาก็คุยว่าเธอทำกับพ่ออย่างไรให้เพื่อนฟัง
เพื่อนจึงโทร.บอกตำรวจทำให้ลินดากับแมรี-เบธ ถูกจับข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ซึ่งต้องเข้าคุกแน่
กรรมเวรอาจมีจริง เพราะทั้งลินดากับแมรี-เบธเป็นผู้ป่วยติดเตียงแล้วตอนนี้
นี่คือลูกสาว 2 ค นของแอนโทนี่ที่รังเกียจพ่อป่วยหนัก จนฆ่าพ่ออย่างโหดเหี้ยม
เป็นลูกสาวที่ชั่วช้าอำมหิตผิดมนุษย์ น่าจะถูกประหารชีวิตให้ตายตามพ่อไป

'นิด้าโพล'เผยคนเชียงใหม่ หนุน'เท้ง'นั่งนายกฯ ตามด้วย'ยศชนัน-อนุทิน'อันดับ 2-3
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 18-24 มกราคม พ.ศ. 2569
(คลิป) แกว่งปาก หาเสี้ยน สหรัฐไม่ใช่พ่อน่ะ รังสิมันต์ โรม
อนุทิน ยันไร้นโยบายประชานิยม พร้อมสานต่อ ‘คนละครึ่งพลัส’ เฟส 2 ลั่นดันแลนด์บริดจ์’เต็มสูบ
หนุ่ม ศรราม ควง น้องวีจิ โชว์ความน่ารัก เคลียร์ประเด็นคลิปลูกไม่ให้ กุ้งพลอย จีบ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี