วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2569
เรื่องอยากสวย ไม่อยากแก่ ไม่อยากขี้ริ้วเป็นต้น โดยเฉพาะดารา นักร้อง นักแสดง ฯลฯ ก็อยากสวย อยากหล่อ ก็ไม่ว่ากัน ถ้ามีเงินที่จะทำ เป็นเรื่องส่วนตัวของพวกเขา ขอแค่ทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะได้ไม่เสี่ยงภัย จนหน้าตาอัปลักษณ์ไป
นักร้องลูกทุ่งคนดังยอมรับว่า เธอติดทำศัลยกรรม เพราะทำแล้วเธอดูสวยขึ้น ทำให้มีความมั่นใจตัวเองด้วย
เธอจึงเสริมจมูก 3 รอบให้ดูโด่งสวยงามจนพอใจ ทำตาเพื่อให้ดูเป็นตา 2 ชั้น โตขึ้น สวยขึ้น
ปากเธอค่อนข้างบางจึงไปฉีดปากให้ดูอวบอิ่ม ส่วนหน้าอกก็เสริมให้ใหญ่กว่าเก่า จะได้ใส่เสื้อผ้าดูดี ซึ่งเธอทำทั้งหมดแล้วก็ดูสวยกว่าเก่า
ขณะเดียวกัน คนรอบตัวก็เตือนว่า อย่าทำมากเกินไปจะดีกว่า สรุปคืออย่าติดศัลยกรรมนั่นเอง เพราะฉีดฟีลเลอร์จะต้องฉีดตลอดไม่อาจฉีดหนเดียวอยู่ได้ตลอดชีวิต แถมเสียเงินด้วย
ในอเมริกา มีดารา แซนดรา ตอนอายุ 54 เธอติดศัลยกรรม โดยเฉพาะการฉีดฟีลเลอร์ เธอจะอดไปฉีดไม่ได้ เพราะเธอกลัวความแก่ จึงต้องไปเสริมสวย ไม่ว่าดึง หรือฉีดฟีลเลอร์เป็นประจำ
นพ.แอนโทนี่ ไม่ได้เป็นคนทำศัลยกรรมให้เธอบอกว่า เธอฉีดปาก ฉีดร่องน้ำหมาก แล้วยังมีการร้อยไหมหลายครั้ง จนเธอดูสวยงามเหมือนสาว ๆ
หลายคนบอกว่า เธอดูอ่อนกว่าอายุจริง 20 ปีได้ แถมสวยงามแบบไม่น่าเชื่อ
แต่ผู้ไม่ประสงค์ดีบอกว่า เธอดูสวยไม่เป็นธรรมชาติ ซึ่งตรงกับเพื่อน ๆ ของเธอที่เตือนว่า อยากให้เธอปล่อยไปตามวัยบ้าง
มีอยู่ครั้งหนึ่ง เธอไปงาน “ออสก้า” บรรดาแฟน ๆ ตกใจที่เห็นตาของเธอบวมเป่ง
เธอกลับปฏิเสธไม่ได้ไปทำศัลยกรรม ที่ตาบวมเพราะเธอแพ้บางอย่าง แต่คนไม่เชื่อคำพูดของเธอ
ใครจะทำศัลยกรรมก็ทำไป ขอแค่หาแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งที่ชำนาญเฉพาะทางดีกว่าหาหมอเถื่อน หรือแพทย์ที่ไม่เก่งไม่ชำนาญจน
หน้าตาแหกนมเน่าหรือพิการไป
สุพัตรา สุภาพ

วัส ติงสมิตร ชี้ช่อง อ.โต้ง สู้คดีเลิกจ้าง 17 ปี ย้ำต้องฟ้องศาลแรงงาน
เกรด 4.00 อาจไม่ใช่คำตอบ! ณัฏฐ์ มงคลนาวิน ชี้ทางรอดเด็กไทยยุค AI 2026
แฟนคลับส่งกำลังใจ อ้ายสติ๊ก อินฟลูฯดัง หัวใจเต้นผิดจังหวะอยู่ไอซียู
หนุน อนุทิน เดินตลาดฟังเสียงจริง! เทพไท จี้อัปวงเงินคนละครึ่ง 5,000 บาท ช่วย ปชช.
เศรษฐกิจสงกรานต์ซบเซา? ผลโพลชี้คนไทยปรับแผนงดฉลอง ประหยัดงบ เซ่นพิษน้ำมันแพง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี