วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
เมนูเด็ดสุดแซ่บ!! ต้อนรับฤดูหนาว 'ต้มยำไข่ปลาสลิดเห็ดโคน-หมกไข่มดแดง' ที่ร้านส้มตำบ้านฉัน

เมนูเด็ดสุดแซ่บ!! ต้อนรับฤดูหนาว 'ต้มยำไข่ปลาสลิดเห็ดโคน-หมกไข่มดแดง' ที่ร้านส้มตำบ้านฉัน

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 19.15 น.
Tag : ต้มยำไข่ปลาสลิดเห็ดโคน ท่องเที่ยว เมนูเด็ด ร้านส้มตำบ้านฉัน ฤดูหนาว หมกไข่มดแดง
  •  

วันนี้ "ทีมข่าวแนวหน้าออนไลน์" จะพาไปชิมเมนูต้อนรับฤดูหนาวรสแซ่บ ที่ร้านส้มตำบ้านฉัน ตั้งอยู่เลขที่ 123/4 ม.4 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก ร้านนี้เค้ามีดีมากกว่าส้มตำ โดยภาพที่เห็นคุณผู้ชายเซิ้งควงเอว 5G เป่านกหวีด ปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด มานี่ไม่ใช่ใครที่ไหนเพราะนี่คือ คุณกฤษฏา ฉิมพาลี อายุ เจ้าของร้าน นั่นเอง และในมือที่ยกมาควันโขมงโฉงเฉง นั่นคือเมนู “ออส่วนโคตรทะเล” เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านที่ใครมาในช่วงนี้ต้องพลาดไม่ได้ที่จะชิม เป็น 1 ในเมนูอาหารต้อนรับฤดูหนาว เพราะเขาคัดทะเลสดๆ เนื้อเน้นๆ ทั้ง กุ้ง ปลาหมึก และหอยนางรมพลัสไซส์ ตัวใหญ่ๆ จุใจ มาเป็นวัตถุดิบ มีให้เลือกทั้งแบบออส่วนกรอบ และออส่วนแป้งนุ่ม 1 ถาด ธรรมดาราคา 250 บาท ถ้าเป็นโคตรทะเล แบบทะเลเน้นๆ ราคาถาดละ 350 บาท ทานได้ 4 ท่านแบบอิ่มจุกๆ กันไปเลย

 


 

นายกฤษฏา ฉิมพาลี เจ้าของร้านส้มตำบ้านฉันบอกว่าร้านเปิดมาได้ 1 ปีเศษ เป็นร้านส้มตำที่เน้น เมนูตามฤดูกาล และเมนูอาหารทะเล ทั้งในและนอกประเทศแบบสดๆ ทุกอย่างมาเป็นวัตถุดิบ สูตรน้ำปลาร้าของทางร้านก็คิดค้นขึ้นเองและมีขายหน้าร้านด้วย ช่วงนี้เป็นเดือนตุลาคม พนักงานทุกคนในร้านจะแต่งกายแนวฮาโลวีน โดยเฉพาะเด็กเสิร์ฟจะมีใส่หน้ากากผี ใส่หมวกพ่อมดแม่มดมาเสิร์ฟอาหารให้ลูกค้า และยิ่งเป็นเดือนต้อนรับฤดูหนาว ทางร้านเลยเตรียมเมนูอาหารฤดูหนาว มาบริการลูกค้า อย่างเมนูออส่วนโคตรทะเล เป็นเมนูซิกเนเจอร์ ตนจะเสิร์ฟเอง และไม่ใช่เสิร์ฟธรรมดาเพราะตนจะต้องเซิ้งควงเอว 5G มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะลูกค้า เพราะอยากให้เป็นเมนูพิเศษจริงๆ วันๆนึง เมนูนี้ออกไม่ต่ำกว่า 30 ถาด เรียกว่าเย็นมาปวดเอวกันเลยทีเดียว นอกจากนี้เมนูต้อนรับฤดูหนาวที่เด็ดไม่แพ้กันอย่างเมนู รังผึ้งย่างเกลือ ต้มยำไข่ปลาสลิดเห็ดโคน ตำแมงดานา แมงดานาย่าง หมกไข่มดแดง และก้อยไข่มดแดง เรียกว่ารังสรรค์ความอร่อยกับเมนูพิเศษต้อนรับฤดูหนาวกันเลย นอกจากนี้เมนูอื่นๆ ภายในร้านกว่า 100 เมนู ยังมีบริการตามปกติ รับประกันความแซ่บแบบสะเด็ดสะเดากันเลย นอกจากเมนูอาหารแล้วทางร้านยังมีผลไม้ตามฤดูกาลคัดเกรดแบบพรีเมี่ยมไว้บริการดับเผ็ดร้อนด้วย

 

 

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากจะแวะเวียนมาชิม เมนูต้อนรับฤดูหนาวกับตรีมฮาโลวีน และเมนูอื่นๆกว่า 100 รายการ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด อย่างเมนูส้มตำเริ่มต้นเพียง 40 บาท ยำเริ่มต้นที่ 60 บาทเท่านั้นเป็นราคาที่จับต้องได้ให้ปริมาณเยอะ ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 09.00-21.00 น. ร้านส้มตำบ้านฉันตั้งอยู่ซ้ายมือ(ขาออกเมือง)ก่อนถึงแยกซีพี เลยอินโดจีนการ์เด้นท์ ไปประมาณ 200 เมตร สามารถติดตามอัพเดทเมนูอาหาร หรือสอบถามข้อมูลได้ทางเพจ : ส้มตำบ้านฉัน หรือสอบถามเส้นทาง สั่งจองเมนูอาหาร หรือจัดเลี้ยงได้ทาง 084-306-3245

.-008

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดสูตรลับ\'หางหมูอบสับปะรด\'หนึ่งเดียวไม่เหมือนใครอาชีพที่ได้จาก\'หมูมาเข้าฝัน\' เปิดสูตรลับ'หางหมูอบสับปะรด'หนึ่งเดียวไม่เหมือนใครอาชีพที่ได้จาก'หมูมาเข้าฝัน'
  • ศรีสะเกษดัน \'ส้มโอบ้านตาด\' เป็นแหล่งท่องเที่ยวชุมชน จัดงานใหญ่ 14-16 พ.ค. ศรีสะเกษดัน 'ส้มโอบ้านตาด' เป็นแหล่งท่องเที่ยวชุมชน จัดงานใหญ่ 14-16 พ.ค.
  • ททท.ตรังจัดงาน \'แมมโมรี่เลิฟ\' ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ททท.ตรังจัดงาน 'แมมโมรี่เลิฟ' ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก
  • ไปเที่ยวเมืองลับแลต้องแวะชิม\'ก๋วยเตี๋ยวเรือ โจรสลัด\'สูตรเด็ดน้ำพริกก้นถ้วย ไปเที่ยวเมืองลับแลต้องแวะชิม'ก๋วยเตี๋ยวเรือ โจรสลัด'สูตรเด็ดน้ำพริกก้นถ้วย
  • วีทริปขานรับนโยบายรัฐท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน หลังวิกฤตโควิด -19 วีทริปขานรับนโยบายรัฐท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน หลังวิกฤตโควิด -19
  • ระยองชวนเที่ยวงานมหกรรมอาหารทะเลพื้นบ้านประมงเรือเล็กระยอง ระยองชวนเที่ยวงานมหกรรมอาหารทะเลพื้นบ้านประมงเรือเล็กระยอง
  •  

Breaking News

สลดโลมาเกยตื้นยังไม่รู้สาเหตุเร่งส่งชันสูตร

'เพื่อไทย'โต้เฟกนิวส์!! ยัน'รัฐบาล'ไม่มีส่งวัตถุโบราณ 20 ชิ้นให้กัมพูชา

รองโฆษกเพื่อไทยฉะสส.ตีรวน ชงนับองค์ประชุมมุ่งการเมืองเกินไป

นายกฯอิ๊งค์ยินดี 'เติ้น-ทัศนพล'สร้างประวัติศาสตร์ นักขับไทยคนแรกคว้าแชมป์ฟอร์มูล่าทรี 2025

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved