วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'กนกวรรณ'รมช.ศธ.เปิดงาน'วันไลออนส์สากลบริการ'ครั้งที่19

'กนกวรรณ'รมช.ศธ.เปิดงาน'วันไลออนส์สากลบริการ'ครั้งที่19

วันจันทร์ ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 10.44 น.
Tag : กระทรวงศึกษาธิการ ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช.ศธ. วันไลออนส์สากลบริการ สโมสรไลออนส์
  •  

"กนกวรรณ"รมช.ศธ.เปิดงาน"วันไลออนส์สากลบริการ"ครั้งที่19 เพื่อช่วยเหลือประชาชนและผู้ด้อยโอกาสในสังคม

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2562 ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดงาน "วันไลออนส์สากลบริการ" ณ ลานอเนกประสงค์ ห้างบิ๊กซี สาขาบางนา โดยมี นายสุนทร สุนทรชาติ รองผู้อำนวยการสำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร และนายณัฐสันต์ จันทเตมีย์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตบางนา พร้อมด้วยสมาชิกสโมสรไลออนส์สากลภาค 310 เอ2 โดย นายวีรชัย ธนสหวรคุณ และนางพรศิริ ทรงฤกษ์ ประธานจัดงาน ให้การต้อนรับ


ดร.กนกวรรณ กล่าวว่า การจัดงานวันไลออนส์สากลบริการ ในวันนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือประชาชนและผู้ด้อยโอกาสในสังคม ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชน โดยได้จัดกิจกรรมบริการเพื่อประชาชน เขตพื้นที่บางนาและผู้ด้อยโอกาสในสังคมจากทั่วประเทศ เพื่อส่งเสริมความสามัคคี ให้เกิดการบูรณาการในทุกภาคส่วน ตามอุดมการณ์ของสโมสร "Lion We Serve" หรือ "เราบริการ" โดยมีกิจกรรมต่างๆ เช่น มอบทุนการศึกษาให้แก่ผู้พิการซ้ำซ้อน มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์ และกลุ่มความสามารถพิเศษ รวมทั้งเพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศในทุกด้านสอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลโดยการนำของท่านนายกรัฐมนตรี ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของทุกภาคส่วน รวมถึงทุกหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อช่วยเหลือประชาชนโดยทั่วไปให้เกิดความเท่าเทียม และการกระจายโอกาสไปสู่ชุมชนโดยทั่วไป ทั้งนี้ขอขอบคุณสมาชิกไลออนทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการประสานทุกหน่วยงาน เพื่อการดูแลสังคมอย่างทั่วถึงและยั่งยืน

นอกจากนี้ ในงานดังกล่าวได้มีการให้บริการประชาชนในด้านต่างๆอย่างคึกคัก เช่น ตรวจสุขภาพทั่วไป แจกแว่นตา วิลแชร์ เลี้ยงอาหาร แจกเครื่องอุปโภค บริโภคให้แก่ประชาชน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เป็นกิจกรรมการกุศลที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก โดยสโมสรไลออนส์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไทยจัด \'ASC 2025\' สร้างแรงบันดาลใจเยาวชน22ชาติ ไทยจัด 'ASC 2025' สร้างแรงบันดาลใจเยาวชน22ชาติ
  • ‘นฤมล’เริ่มงาน ศธ.วันแรก เป็นประธานแถลงการจัดโครงการ Asian Science Camp 2025 ‘นฤมล’เริ่มงาน ศธ.วันแรก เป็นประธานแถลงการจัดโครงการ Asian Science Camp 2025
  • ไทยเจ้าภาพจัดแข่งขันภูมิศาสตร์โอลิมปิกครั้งที่21 ไทยเจ้าภาพจัดแข่งขันภูมิศาสตร์โอลิมปิกครั้งที่21
  • สกร.เปิดสมัครสอบเทียบครั้งที่ 3 ตั้งแต่วันที่ 26 มิ.ย.-7 ก.ค.นี้ไม่มีค่าใช้จ่าย สกร.เปิดสมัครสอบเทียบครั้งที่ 3 ตั้งแต่วันที่ 26 มิ.ย.-7 ก.ค.นี้ไม่มีค่าใช้จ่าย
  • สกร.เปิดช่องผู้ต้องขังสะสมเรียนรู้เข้าธนาคารหน่วยกิต สกร.เปิดช่องผู้ต้องขังสะสมเรียนรู้เข้าธนาคารหน่วยกิต
  • สกร.สนองพระราชดำรัสกรมสมเด็จพระเทพฯเปิด\'Central Lab\' สกร.สนองพระราชดำรัสกรมสมเด็จพระเทพฯเปิด'Central Lab'
  •  

Breaking News

‘ไผ่ ลิกค์’คาดคุยโควตารองประธานสภา วงกินข้าวพรรคร่วมรัฐบาล 22 ก.ค.นี้

เกษตรกรกำแพงเพชร บุกพรรคประชาชน หลัง'ไอซ์'ปูดงบ 'ไผ่' หวั่นเดือดร้อนถูกตัดงบ

คึกคักรับหยุดยาว! นทท.แห่เที่ยวเกาะล้าน-เผย'เที่ยวไทยคนละครึ่ง'ไม่ทันใช้สิทธิ

‘ไผ่’ซัด‘รักชนก’เป็นเหตุ‘ม็อบชาวกำแพงเพชร’บุกศูนย์ ปชน. โวยพาดพิงงบพัฒนา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved