วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘ส.ต.ต.นรวิชญ์’เสียใจ! ยอมรับคำพิพากษา ใช้ตำแหน่งพ่อเป็นตำรวจยื่นประกันตัว

‘ส.ต.ต.นรวิชญ์’เสียใจ! ยอมรับคำพิพากษา ใช้ตำแหน่งพ่อเป็นตำรวจยื่นประกันตัว

วันจันทร์ ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2565, 12.57 น.
Tag : ส.ต.ต. นรวิชญ์นรวิชญ์ คดีหมอกระต่าย บิ๊กไบค์ชนหมอ หมอกระต่าย ศาลอาญา กระต่าย
  •  

วันที่ 25 เมษายน 2565 ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ภายหลังศาลอ่านคำพิพากษา คดีหมายเลขดำ อ. 399/2565 ที่ พนักอัยการคดีอาญา 3 เป็นโจทก์ฟ้อง ส.ต.ต.นรวิชญ์ บัวดก อายุ 21 ปี ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน (กก.1 บก.อคฝ.) เป็นจำเลยในความผิด ฐานขับรถโดยประมาทหรือน่าหวาดเสียว อันอาจเกิดอันตรายต่อบุคคลหรือทรัพย์สิน และกระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และข้อหาอื่นๆ รวม 9 ข้อหา โดยสั่งจำคุก 1 ปี 15 วัน ปรับ 4,000 บาท และริบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์นั้น

นายสนทยา น้อยเจริญ ทนายความของส.ต.ต.นรวิชญ์ ได้สัมภาษณ์ว่า ส.ต.ต.นรวิชญ์ ยังรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ผ่านมา จึงยอมรับในคดีนี้ทุกชั้น ซึ่งหลังจากศาลพิพากษาลงโทษ ได้ใช้ตำแหน่งบิดาของจำเลยได้ใช้ตำเเหน่งร้อยตำรวจตรียื่นประกัน ขณะนี้อยู่ระหว่างศาลพิจารณา โดยหลังจากนี้จะมีการขอยื่นอุทธรณ์คดีต่อไป


ขณะที่ ด้านนายณัฐพล ชิณะวงศ์ ทนายความฝ่ายญาติของหมอกระต่าย เปิดเผยว่า พึงพอใจในคำตัดสินของศาล ซึ่งจะไปหารือกับญาติของหมอกระต่ายเพื่อสู้คดีในชั้นอุทธรณ์ต่อไป ส่วนคดีฟ้องแพ่งเรียกเงินค่าเสียหายจากสิบตำรวจตรีนรวิชญ์ , สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จำสวน 72 ช้าน และ กรุงเทพมหานคร 72 ล้าน รวมเป็นเงินรวม 144 ล้านบาทนั้น อยู่ระหว่างศาลพิจารณา โดยรอศาลนัดวัน ที่ 8 สิงหาคม 2565

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วน! ศาลอาญาจำคุก 1 ปี 15 วัน ไม่รอลงอาญา ตร.ซิ่งบิ๊กไบค์ชน'หมอกระต่าย'ดับ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ทนายตั้ม’กระอัก! ‘2 อดีตคนสนิท’พลิกคำให้การกลางศาล สารภาพคดีโกง‘เจ๊อ้อย’ ‘ทนายตั้ม’กระอัก! ‘2 อดีตคนสนิท’พลิกคำให้การกลางศาล สารภาพคดีโกง‘เจ๊อ้อย’
  • ศาลนัดตรวจพยานหลักฐานครั้งที่ 2  คดี\'ทนายตั้ม\'ฉ้อโกงเจ๊อ้อย เริ่มสืบพยานครั้งแรก มี.ค.ปีหน้า ศาลนัดตรวจพยานหลักฐานครั้งที่ 2 คดี'ทนายตั้ม'ฉ้อโกงเจ๊อ้อย เริ่มสืบพยานครั้งแรก มี.ค.ปีหน้า
  • เปิดพฤติการณ์ 3 คนไทย‘นอมินี’ไชน่าเรลเวย์ฯสร้าง‘ตึกสตง.’ถล่ม เป็นอดีตคนขับรถ-ยกของ เปิดพฤติการณ์ 3 คนไทย‘นอมินี’ไชน่าเรลเวย์ฯสร้าง‘ตึกสตง.’ถล่ม เป็นอดีตคนขับรถ-ยกของ
  • ไม่ต้องนอนคุก! ศาลให้ประกันตัว‘สิระ เจนจาคะ’ ไม่ต้องนอนคุก! ศาลให้ประกันตัว‘สิระ เจนจาคะ’
  • ‘สิระ’อ่วม! ศาลสั่งคุก 1 ปีไม่รอลงอาญา ตัดสิทธิ์ลงเลือกตั้ง 20 ปี คดีลักไก่ลงสมัครสส.ปี62 ‘สิระ’อ่วม! ศาลสั่งคุก 1 ปีไม่รอลงอาญา ตัดสิทธิ์ลงเลือกตั้ง 20 ปี คดีลักไก่ลงสมัครสส.ปี62
  • รวบ\'อดีต หน.พรรค\' หลบหนีหมายจับศาลอาญา พบมีหมายจับติดตัว 5 หมาย รวบ'อดีต หน.พรรค' หลบหนีหมายจับศาลอาญา พบมีหมายจับติดตัว 5 หมาย
  •  

Breaking News

'ไพบูลย์'เชื่อมติแพทยสภา เป็นหลักฐานสําคัญ ชี้ชะตา'ทักษิณ' 13 มิ.ย.วันศาลไต่สวน

มัลดีฟส์ลุกเป็นไฟ! 'มุก วรนิษฐ์'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สดใส

สางไฟใต้!!! 'นายกฯ'ถก'รมว.กลาโหม-ผบ.ตร.-ปลัดมท.'

ไม่ปล่อยให้ผ่านมือ!'รอง ผกก.สืบฯฮีโร่'ขับรถกลางดึกเจอโจรผัวเมียงัดตู้เติมเงินจับทันที

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved