วันศุกร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'สมปรารถนา'เข้าปฏิบัติหน้าที่วันแรก พร้อมลุยช่วย'ตรีนุช'เดินหน้านโยบายเร่งด่วน

'สมปรารถนา'เข้าปฏิบัติหน้าที่วันแรก พร้อมลุยช่วย'ตรีนุช'เดินหน้านโยบายเร่งด่วน

วันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 13.37 น.
Tag : สมปรารถนา ตรีนุช กระทรวงศึกษาธิการ
  •  

วันที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 9.00 น. นางสาวสมปรารถนา วิกรัยเจิดเจริญ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ที่ปรึกษา รมว.ศธ.) เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ได้แก่ พระพุทธบารมีศักดิ์สิทธิ์ สยามิศรจักรีสัฏฐีอนุสรณ์ ศึกษาทรรังสรรค์ ศาลพระภูมิเจ้าที่ รวมทั้งถวายสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เพื่อเป็นสิริมงคล ในโอกาสได้เข้ารับตำแหน่งที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (นางสาวตรีนุช เทียนทอง รมว.ศธ.) เป็นวันแรก โดยมี นายวีระ แข็งกสิการ รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ นายธฤติ ประสานสอน ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ นายสมใจ วิเศษทักษิณ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงศึกษาธิการ และผู้บริหารกระทรวงศึกษาธิการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ

ที่ปรึกษา รมว.ศธ. กล่าวว่า จะปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมายจากท่าน รมว.ศธ. อย่างเต็มที่ และต้องขอความร่วมมือท่านผู้บริหาร ศธ. ฝ่ายข้าราชการประจำทุกท่าน ร่วมกับขับเคลื่อนนโยบายของท่าน รมว.ศธ. อย่างรวดเร็วและให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อประโยชน์ของพี่น้องประชาชนต่อไป


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เพิ่มพูน\'ดันนำ\'ดิจิทัล-AI\'พัฒนาคุณภาพการศึกษาไทย 'เพิ่มพูน'ดันนำ'ดิจิทัล-AI'พัฒนาคุณภาพการศึกษาไทย
  • เปิดผลสำรวจการขับเคลื่อนงาน สกร.แนะเติม 4 ด้าน เปิดผลสำรวจการขับเคลื่อนงาน สกร.แนะเติม 4 ด้าน
  • สกร.จัดเต็มจัดโชว์ผลงานฉลอง 2 ปีวันสถาปนา 18 พ.ค.นี้ สกร.จัดเต็มจัดโชว์ผลงานฉลอง 2 ปีวันสถาปนา 18 พ.ค.นี้
  • \'บอร์ดคุรุสภา\'เห็นชอบร่างข้อบังคับคุรุสภาว่าด้วยมาตรฐานวิชาชีพครูปฐมวัย 'บอร์ดคุรุสภา'เห็นชอบร่างข้อบังคับคุรุสภาว่าด้วยมาตรฐานวิชาชีพครูปฐมวัย
  • \'สกร.\'เสิร์ฟห้องสมุดมีชีวิต 468 แห่ง เปลี่ยนเวลาบริการประชาชน 'สกร.'เสิร์ฟห้องสมุดมีชีวิต 468 แห่ง เปลี่ยนเวลาบริการประชาชน
  • \'เพิ่มพูน\'ดันโรงเรียนสร้างเครือข่าย-แบ่งปันทรัพยากร พัฒนาการศึกษา 'เพิ่มพูน'ดันโรงเรียนสร้างเครือข่าย-แบ่งปันทรัพยากร พัฒนาการศึกษา
  •  

Breaking News

‘อิ๊งค์’รวย! ‘ภูมิธรรม’ชี้‘นายกฯ’ทรัพย์สินมหาศาล ไม่ต้องเบียดบัง‘งบหลวง’เที่ยวต่างประเทศ

จับหนึ่งในบัญชีม้าแก๊งคอลฯตุ๋น พล.ต.สูญ3.6ล้าน

‘วันนอร์’ชี้ควรร้อง‘ประธานวุฒิสภา’ ชงศาลรธน.สั่ง‘สว.’หยุดปฏิบัติหน้าที่

'ประเสริฐ' โต้ รบ.เพิกเฉยแก้ปัญหาน้ำกก เชื่อมีแนวทางหารือกลุ่มว้า

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved